Giỏ hàng của tôi (0)

Gối đa năng Pigeon XA221

Gối đa năng Pigeon XA221

- ID: #713
Giá bán:
Giá khuyến mại: Chat liên hệ
Tình trạng: không sẵn hàng
Order từ:Hồng Kông, Thượng Hải
Thời gian hàng về dự kiến: 5 ngày
Đảm bảo 100% hàng hiệu
Fake đền tiền 200%
Bạn cần chọn: Kích thước và màu sắc
* Chú ý: Trường hợp bạn muốn màu sắc hoặc kích thước khác bạn có thể hỏi trong phần ghi chú khi mua hàng ?
Số lượng:
 
Loading...

Mẹ hay mỏi tay khi cho con bú?
Những chị em mới sinh con lần đầu chưa có kinh nghiệm nên không biết cho con bú đúng cách và dễ bị đau mỏi lưng , mỏi tay khi bế bé hàng giờ để bú. Thêm vào đó , khi mẹ bế bé không đúng tư thế làm bé nằm gập trong tay sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển xương sống của bé. Vì thế , gối cho con bú sẽ là vật dụng vô cùng hữu ích giúp các bà mẹ chăm sóc con yêu tốt nhất.

Gối đa năng Pigeon XA221 - ảnh 1


Gối được thiết kế hình chữ C độc đáo để mẹ đặt bé nằm trên gối và ôm bé vào lòng khi cho bé bú. Chiếc gối mềm mại , êm ái sẽ nâng đỡ phần đầu , lưng bé , để bé nằm thoải mái trong vòng tay mẹ và bú mẹ thật ngoan; mẹ cũng không bị mỏi tay , mỏi lưng khi cho bé bú lâu. Thiết kế gối hình chữ C bao quanh eo mẹ để mẹ cho bé bú dễ dàng , an toàn mà không cần sự trợ giúp của bất cứ ai.

Gối cho con bú rất hữu ích cho các bà mẹ khi cho con bú , nhất là với các mẹ mới sinh con lần đầu. Không những thế , với gối chữ C , ngay cả những ông bố vụng về nhất cũng có thể xung phong bế con , cho con bú bình , để vợ nghỉ ngơi hoặc dọn dẹp nhà cửa. Bố chỉ cần đặt bé nằm lên gối và ôm gối vào lòng là có thể tự tin bế con , cho con bú bình nhiều giờ liền.

Mẹ lo bé bị ngã khi tập lẫy , tập ngồi? Gối đa năng Pigeon XA221 - ảnh 2
Từ tháng thứ 3 – 4 trở đi , các bé hiếu động hơn , thích trườn , thích lật và đến tháng thứ 6 bé đã bắt đầu tập ngồi. Chiếc gối cho con bú của mẹ sẽ là người bạn thân thiết hỗ trợ bé tập lẫy , tập ngồi an toàn , giúp mẹ vừa có thể trông bé vừa có thể làm việc nhà.

Khi bé tập lẫy , mẹ có thể đặt bé nằm sấp trên gối và tha hồ trườn , lật , vận động chân tay , lúc bé mỏi có thể ngả đầu xuống gối mà không sợ ngã đau. Thêm vào đó , nhờ chiếc gối đa năng này , bé cũng không bị đau tay , tức ngực , tức bụng khi nằm sấp lâu.

Đến giai đoạn bé tập ngồi , mẹ có thể cho bé ngồi giữa vòng tròn , giúp bảo vệ cột sống của bé không bị cong và tựa người vào gối khi mỏi. Nhờ chiếc gối cho con bú đa năng này , bé có thể tập ngồi vững vàng , an toàn , không lo bị ngã bất thần về phía sau. Mẹ vừa trông bé mà vẫn vừa có thể làm việc nhà thật tiện lợi và tiết kiệm thời gian.

Gối linh hoạt thành gối ôm cho cả mẹ và bé có giấc ngủ ngon Gối đa năng Pigeon XA221 - ảnh 3

Tại Hàng Hiệu Order HangHieuOrder bạn sẽ tìm được những sản phẩm hot nhất, đúng chất lượng tại Đồ dùng bú sữa và ăn dặm. Tại đây chúng tôi chuyển order Hàng Hiệu chính hãng nhất, sản phẩm Hàng Order được thực hiện nhanh chóng!
Loading...
Thông tin người bán

Pigeon chính hãng

Xếp hạng: 4.5

Đã bán: 41

Điểm đánh giá:
- Giá cả: 5 ↑
- Thời gian giao: 5
- Tư vấn: 5
- Hỗ trợ sau bán: 5

Loading...