Giỏ hàng của tôi (0)

6 cách làm điệu với phụ kiện tóc từ thời ông bà anh

Chia sẻ bài viết:

Biên tập viên làm đẹp Kristina Rodulfo của tạp chí Elle đã sử dụng những chiếc cặp mái, cặp hình bướm hay băng đô để tạo kiểu tóc. 

6 cách làm điệu với phụ kiện tóc từ thời ông bà anh - ảnh 1

Xu hướng làm đẹp thập niên 90 sử dụng rất nhiều phụ kiện tóc như cặp tăm màu sắc , cặp hình bướm , băng đô hay chun buộc to bản. Những món đồ nhỏ xinh này từng rất được ưa chuộng khoảng 20 năm về trước và dần trở lại thành mốt làm đẹp trong mùa hè năm nay. 

6 cách làm điệu với phụ kiện tóc từ thời ông bà anh - ảnh 2

Những chiếc cặp tóc mái màu sắc từng là món bảo bối của nhiều chị em vừa giữ cho tóc vào nếp , vừa làm tạo điểm nhấn cho mái tóc. Biên tập viên làm đẹp của tạp chí Elle Kristina Rodulfo đã thử lại món phụ kiện này. Trông cô trẻ trung và duyên dáng với hai chiếc cặp tóc màu sữa nhỏ xinh. 

6 cách làm điệu với phụ kiện tóc từ thời ông bà anh - ảnh 3

Chun buộc tóc to bản buộc tóc đuôi ngựa cao là kiểu tóc truyền thống của những cô nàng cheerleader. Kristina đã tái hiện xuất sắc hình ảnh này với mái tóc buộc cao xõa đuôi rộng sang hai bên. 

6 cách làm điệu với phụ kiện tóc từ thời ông bà anh - ảnh 4

Cặp tóc hình bướm trước đây thường được dùng để cặp tóc mái. Kristina đã biến tấu một chút , dùng rất nhiều chiếc cặp tóc hình bướm mang nhiều màu sắc khác nhau cặp xung quanh búi tóc để tạo điểm nhấn. 

6 cách làm điệu với phụ kiện tóc từ thời ông bà anh - ảnh 5

Sử dụng băng đô làm phụ kiện tóc là mốt làm đẹp được ưa chuộng vài năm trở lại đây. Kristina sử dụng đúng 'combo' làm đẹp của thập niên 90 , băng đô nhỏ sắc màu kết hợp với khuyên tai to bản. 

6 cách làm điệu với phụ kiện tóc từ thời ông bà anh - ảnh 6

Cặp tóc bướm phiên bản lớn là phụ kiện không thể thiếu của các bà , các cô khi búi tóc. Ngày nay , bạn có thể sử dụng món phụ kiện này cho kiểu tóc buộc đuôi ngựa hay buộc nửa đầu.

6 cách làm điệu với phụ kiện tóc từ thời ông bà anh - ảnh 7

Bờm tóc là phụ kiện quen thuộc của nhiều chị em. Trong vài mùa mốt trở lại đây , bờm tóc xuất hiện với nhiều kiểu dáng cách điệu , trở thành điểm nhấn cho những kiểu tóc đơn giản. Nếu không muốn quá nổi bật , bạn có thể chọn những chiếc bờm tóc tối máu như Kristina. 

Theo Elle

Giang Nguyên |

Chia sẻ bài viết:
Đọc tin tức Làm đẹp Hàng Hiệu sao Showbiz, Vbiz, báo Làm đẹp Việt , tin tức Làm đẹp 2017, các nhân vật đình đám có ảnh hưởng tới làng Làm đẹp.... mới nhất và nhanh nhất tại đây

Bình luận của bạn

Tin khác trong Làm đẹp