Giỏ hàng của tôi (0)

Arin (Oh My Girl) chỉ chạm đến đỉnh cao nhan sắc khi từ bỏ tóc mái mưa quen thuộc

Chia sẻ bài viết:

Quyết định thay đổi kiểu tóc có lẽ là quyết định đúng đắn nhất từ trước đến nay của Arin (Oh My Girl).

Quyết định thay đổi kiểu tóc có lẽ là quyết định đúng đắn nhất từ trước đến nay của Arin (Oh My Girl).

Mái lưa thưa , có lẽ là đặc điểm nhận dạng dễ thấy nhất của nhiều cô gái Hàn Quốc. Riêng trong giới idol hiện nay , cũng có đến 2/3 là từng kinh qua kiểu mái kinh điển này. Tất nhiên , không phải ai cũng hợp. Có người cắt mái thưa thì lập tức lên hương nhưng cũng có người , phải từ bỏ kiểu mái này mới thăng hạng nhan sắc được. Đại diện cho nhóm thứ hai , là Arin của nhóm Oh My Girl.

Hình ảnh Arin với tóc suôn dài , mái lưa thưa có lẽ đã rất quen với các fan hâm mộ. Không thể phủ nhận , nó khá hợp với hình tượng dễ thương của Arin.
Arin (Oh My Girl) chỉ chạm đến đỉnh cao nhan sắc khi từ bỏ tóc mái mưa quen thuộc - ảnh 1 Arin (Oh My Girl) chỉ chạm đến đỉnh cao nhan sắc khi từ bỏ tóc mái mưa quen thuộc - ảnh 2

Nhưng chỉ nhiêu đó thôi chưa đủ , tóc mái thưa đúng là hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ giúp Arin thêm phần đáng yêu. Ở một diễn biến khác , nó lại khiến cô khá chìm nghỉm giữa cả rừng nhan sắc Kpop.
Arin (Oh My Girl) chỉ chạm đến đỉnh cao nhan sắc khi từ bỏ tóc mái mưa quen thuộc - ảnh 3
Và rồi gần đây , Arin cuối cùng đã quyết định hất hết phần mái lòa xòa của mình lên cho sáng sủa cả khuôn mặt và công nhận là , điều này đã có tác dụng.
Arin (Oh My Girl) chỉ chạm đến đỉnh cao nhan sắc khi từ bỏ tóc mái mưa quen thuộc - ảnh 4
Arin ở thời điểm hiện tại , quả thực thu hút và nhuận sắc hơn rất nhiều. Có thể nói , cô đã chạm tới ngưỡng nhan sắc nữ thần.
Arin (Oh My Girl) chỉ chạm đến đỉnh cao nhan sắc khi từ bỏ tóc mái mưa quen thuộc - ảnh 5
Trong một vài trường hợp , người ta còn thấy Arin trông khí chất hơn và sang chảnh như con gái tài phiệt trong các bộ phim truyền hình vậy.
Arin (Oh My Girl) chỉ chạm đến đỉnh cao nhan sắc khi từ bỏ tóc mái mưa quen thuộc - ảnh 6
Kiểu tóc này , còn giúp Arin biến hóa nhiều hơn , khi thì dịu dàng , khi lại sang chảnh bí ẩn , thay vì chỉ đóng khung hình tượng như mọi khi.
Arin (Oh My Girl) chỉ chạm đến đỉnh cao nhan sắc khi từ bỏ tóc mái mưa quen thuộc - ảnh 7 Arin (Oh My Girl) chỉ chạm đến đỉnh cao nhan sắc khi từ bỏ tóc mái mưa quen thuộc - ảnh 8
Arin (Oh My Girl) chỉ chạm đến đỉnh cao nhan sắc khi từ bỏ tóc mái mưa quen thuộc - ảnh 9 Arin (Oh My Girl) chỉ chạm đến đỉnh cao nhan sắc khi từ bỏ tóc mái mưa quen thuộc - ảnh 10

Quyết định đổi kiểu tóc , có lẽ là quyết định sáng suốt nhất của Arin từ trước đến nay.
Arin (Oh My Girl) chỉ chạm đến đỉnh cao nhan sắc khi từ bỏ tóc mái mưa quen thuộc - ảnh 11
Chia sẻ bài viết:
Đọc tin tức Thời trang Hàng Hiệu sao Showbiz, Vbiz, báo Thời trang Việt , tin tức Thời trang 2017, các nhân vật đình đám có ảnh hưởng tới làng Thời trang.... mới nhất và nhanh nhất tại đây

Bình luận của bạn

Tin khác trong Thời trang