Giỏ hàng của tôi (0)

Bằng Lăng catwalk xuất thần bên dàn mẫu đàn em

Chia sẻ bài viết:

Cựu người mẫu bất ngờ trở lại sàn diễn trong chương trình thời trang tổ chức vào tối 7/12.

Bằng Lăng catwalk xuất thần bên dàn mẫu đàn em - ảnh 1

Bằng Lăng là chân dài thuộc thế hệ người mẫu vàng của làng thời trang Việt , sau khi lấy chồng cô giã từ sự nghiệp và chăm lo cho mái ấm. Chính vì thế việc cựu người mẫu góp mặt trong chương trình "Thời trang bền vững" đã gây bất ngờ cho khán giả.

Bằng Lăng catwalk xuất thần bên dàn mẫu đàn em - ảnh 2

Là một người bạn thân thiết với nhà thiết kế Trương Thanh Hải , Bằng Lăng đã nhận lời trình diễn bộ sưu tập mới nhất của anh trong fashion show tổ chức vào tối 7/12 tại TP HCM.

Bằng Lăng catwalk xuất thần bên dàn mẫu đàn em - ảnh 3

Sân khấu của chương trình được thiết kế với cánh đồng hoa conton trắng xóa , uốn lượn quanh co theo con đường mòn - chính là sàn catwalk. Để tạo nên không gian này , êkíp chương trình đã phải dùng tới 10.300 bông hoa , 4.000 cành cây , trong đó có 8 cây bông khổng lồ và 30 người thợ làm việc liên tục ngày đêm.

Bằng Lăng catwalk xuất thần bên dàn mẫu đàn em - ảnh 4

Bộ sưu tập xuân hè 2018 của Trương Thanh Hải gồm các bộ trang phục ứng dụng đời thường bằng chất liệu thân thiện thiên nhiên như linen , đũi , cotton...

Bằng Lăng catwalk xuất thần bên dàn mẫu đàn em - ảnh 5

Các mẫu thiết kế chọn lựa tông màu và kiểu dáng hướng đến sự mộc mạc , giản dị mà rất độc đáo của người phụ nữ Việt Nam.

Bằng Lăng catwalk xuất thần bên dàn mẫu đàn em - ảnh 6

Nhà thiết kế cho biết anh muốn đem chất liệu truyền thống , nét đặc trưng của thời trang xưa vào nhịp sống hiện đại.

Bằng Lăng catwalk xuất thần bên dàn mẫu đàn em - ảnh 7

Bộ sưu tập biểu thị chất streetwear mạnh mẽ nhưng lại được xử lý bởi kỹ thuật thủ công như macrame , crotchet , thêu tay , đan dệt khung.

Bằng Lăng catwalk xuất thần bên dàn mẫu đàn em - ảnh 8

Kiểu dáng váy áo khơi gợi vẻ đẹp truyền thống , ẩn hiện hình ảnh của áo dài , áo tứ thân , váy của người Chăm được sử dụng làm sợi chỉ xuyên suốt và mang đến bố cục chặt chẽ cho tổng thể.

Bằng Lăng catwalk xuất thần bên dàn mẫu đàn em - ảnh 9

Những đường cắt ráp mạnh mẽ cũng được áp dụng để mang tới những mẫu trang phục ứng dụng giao hoà giữa yếu tố nét xưa và thị hiếu đương thời.

Bằng Lăng catwalk xuất thần bên dàn mẫu đàn em - ảnh 10

Tạm rời xa các kiểu váy cưới , váy dạ hội lộng lẫy , Trương Thanh Hải mang tới cho người yêu thời trang việt các thiết kế thuần thiết với chất liệu , kiểu dáng bắt nguồn từ nét đẹp truyền thống.

Bằng Lăng catwalk xuất thần bên dàn mẫu đàn em - ảnh 11

Cùng với việc chọn lựa các chất liệu từ thiên nhiên , chủ nhân bộ sưu tập còn áp dụng kỹ thuật thêu tay truyền thống để mang đến điểm nhấn nhẹ nhàng cho từng mẫu trang phục.

Bằng Lăng catwalk xuất thần bên dàn mẫu đàn em - ảnh 12

Nhà thiết kế Trương Thanh Hải.

Ảnh: Duy Đinh Nguyễn

Chia sẻ bài viết:
Đọc tin tức Thời trang Hàng Hiệu sao Showbiz, Vbiz, báo Thời trang Việt , tin tức Thời trang 2017, các nhân vật đình đám có ảnh hưởng tới làng Thời trang.... mới nhất và nhanh nhất tại đây

Bình luận của bạn

Tin khác trong Thời trang


   
f Gửi tin nhắn của bạn - [X]