Giỏ hàng của tôi (0)

Bảo Thanh, Thanh Hương trải nghiệm chăm sóc da tại Waka Biha

Chia sẻ bài viết:

Hai nữ diễn viên khoe nhan sắc rạng rỡ cùng làn da sáng mịn tại sự kiện trải nghiệm làm đẹp cùng Waka Biha.

Bảo Thanh, Thanh Hương trải nghiệm chăm sóc da tại Waka Biha - ảnh 1

Trải nghiệm sản phẩm dưỡng trắng da Waka Biha là chuỗi sự kiện do Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ Tâm Hiếu tổ chức. Chương trình có sự tham dự của nhiều khách mời là diễn viên , hoa hậu , người mẫu đã cùng đồng hành với công ty suốt thời gian qua , trong đó có Bảo Thanh (Nàng dâu Minh Vân) trong phim  Sống chung với mẹ chồng và Thanh Hương (Lan) trong Quỳnh búp bê.

Bảo Thanh, Thanh Hương trải nghiệm chăm sóc da tại Waka Biha - ảnh 2

Bảo Thanh và Thanh Hương đều chia sẻ rất tin tưởng các sản phẩm mỹ phẩm đến từ Nhật Bản. Do vậy , cả hai là những khách hàng đã gắn bó với thương hiệu mỹ phẩm cao cấp Waka Biha hơn một năm qua.

Bảo Thanh, Thanh Hương trải nghiệm chăm sóc da tại Waka Biha - ảnh 3

Là diễn viên , với tính chất công việc bận rộn Thanh Hương chia sẻ cô thực sự cần sản phẩm dưỡng chăm sóc da nhưng phải tiết kiệm thời gian. Do vậy người đẹp đã lựa chọn và tin dùng các sản phẩm Waka Biha. Sau hơn một năm sử dụng , cô tự tin khoe làn da mộc với khách mời.

Bảo Thanh, Thanh Hương trải nghiệm chăm sóc da tại Waka Biha - ảnh 4

Thanh Hương trải nghiệm chăm sóc da tại Spa Waka Biha.

Bảo Thanh, Thanh Hương trải nghiệm chăm sóc da tại Waka Biha - ảnh 5

Bảo Thanh với bộ sản phẩm dưỡng trắng da Waka Biha yêu thích.

Bảo Thanh, Thanh Hương trải nghiệm chăm sóc da tại Waka Biha - ảnh 6

Waka Biha có tác dụng dưỡng trắng da và ngăn ngừa sạm nám. Bộ sản phẩm được dùng trong liệu trình chăm sóc da cơ bản tại spa và phù hợp với phụ nữ bận rộn để chăm sóc da tại nhà. Với 4 sản phẩm cơ bản là gel rửa mặt kết hợp tẩy trang , lotion , tinh chất , kem dưỡng - Sau quá trình 28 ngày sử dụng sản phẩm , làn da sẽ căng mướt , chắc khỏe và sáng hơn hai tông với màu da ban đầu.

Bộ sản phẩm dưỡng trắng da Waka Biha đang được Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ Tâm Hiếu phân phối là dòng sản phẩm nội địa chất lượng cao với tác dụng dưỡng trắng da và ngăn ngừa sạm nám. Đồng thời bộ sản phẩm còn đem đến cho chị em phương pháp spa tại nhà đơn giản hiệu quả.

Từ khi ra mắt , thương hiệu mỹ phẩm cao cấp Waka Biha đã được đông đảo diễn viên , hoa hậu , người mẫu nổi tiếng tin tưởng sử dụng. Trải nghiệm Waka Biha là chuỗi các sự kiện sẽ được Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ Tâm Hiếu liên tục tổ chức trong thời gian tới với sự đồng hành của nhiều khách mời nổi tiếng.

(Nguồn: Waka Biha )

Chia sẻ bài viết:
Đọc tin tức Làm đẹp Hàng Hiệu sao Showbiz, Vbiz, báo Làm đẹp Việt , tin tức Làm đẹp 2017, các nhân vật đình đám có ảnh hưởng tới làng Làm đẹp.... mới nhất và nhanh nhất tại đây

Bình luận của bạn

Tin khác trong Làm đẹp


   
f Gửi tin nhắn của bạn - [X]