Giỏ hàng của tôi (0)

Bi kịch mua hàng hiệu là khi sắm được túi hơn 340 triệu, Ngọc Trinh trông vẫn quê thật là quê

Chia sẻ bài viết:

Bởi mới nói, tiền bạc chỉ có thể mua được đồ hiệu chứ nào có thể mua được phong cách hay thần thái, Ngọc Trinh chính là ví dụ tiêu biểu.

Bởi mới nói , tiền bạc chỉ có thể mua được đồ hiệu chứ nào có thể mua được phong cách hay thần thái , Ngọc Trinh chính là ví dụ tiêu biểu.

Đại biểu mặc quê cấp showbiz , nhất định phải là Ngọc Trinh...

Có tiền tài , có sắc vóc , có sự chịu chơi hay nói chung là gần như có tất cả mọi thứ nhưng cái Ngọc Trinh không bao giờ có , là thần thái sang chảnh , là gu ăn mặc tân tiến. Một ngàn lẻ một lần , cô mặc đồ hiệu , cô rát lên mình năm bảy tỉ loại đồ lấp lánh nhưng người ta nhìn vào , chẳng thể đánh giá cô là một fashionista có tầm , mà chỉ bị mờ mắt bởi sự quê khó đỡ trong phong cách đang ngày càng chìm sâu vào hố đen sến sẩm của Trinh mà thôi.

Bi kịch mua hàng hiệu là khi sắm được túi hơn 340 triệu, Ngọc Trinh trông vẫn quê thật là quê - ảnh 1

Gần 340 triệu đồng là giá gốc của chiếc clutch có tên Minaudiere , đến từ nhà mốt Chanel mà Ngọc Trinh mới tậu. Mua được món đồ yêu thích , Trinh vui lắm , Trinh hí hửng khoe rình rang trên Instagram , khoe lên sang cả tỉ trang mạng xã hội khác. Dân tình chắc mẩm , có đồ hiệu đắt , chắc Trinh sẽ mặc sang lên nhiều phần. Nhưng thực tế thì đau đớn và chuyện vỡ mộng thì vốn là điều thường tình.

Có túi đẹp trong tay , Trinh vẫn sến không lối thoát.

Bi kịch mua hàng hiệu là khi sắm được túi hơn 340 triệu, Ngọc Trinh trông vẫn quê thật là quê - ảnh 2 Bi kịch mua hàng hiệu là khi sắm được túi hơn 340 triệu, Ngọc Trinh trông vẫn quê thật là quê - ảnh 3

Chiếc clutch 340 triệu đứng một mình thì thật là sang nhưng khi sánh đôi với chiếc váy ren đỏ nhìn như có niên đại từ khoảng 100 năm đổ về trước lẫn đôi sandal cùng tông thì trông thật là tệ. Chọn váy đỏ không sai , chọn đồ ren cũng càng không đáng trách nhưng phiền muộn một nỗi là Trinh đã chọn kiểu váy lỗi mốt hết sức. Cùng với style makeup "bé bé bồng bông , hai má hồng hồng" , sự sến như được nhân thêm cả trăm lần.

Bi kịch mua hàng hiệu là khi sắm được túi hơn 340 triệu, Ngọc Trinh trông vẫn quê thật là quê - ảnh 4 Bi kịch mua hàng hiệu là khi sắm được túi hơn 340 triệu, Ngọc Trinh trông vẫn quê thật là quê - ảnh 5

Chia sẻ bài viết:
Đọc tin tức Thời trang Hàng Hiệu sao Showbiz, Vbiz, báo Thời trang Việt , tin tức Thời trang 2017, các nhân vật đình đám có ảnh hưởng tới làng Thời trang.... mới nhất và nhanh nhất tại đây

Bình luận của bạn

Tin khác trong Thời trang


   
f Gửi tin nhắn của bạn - [X]