Giỏ hàng của tôi (0)

Bí quyết gỡ rối cho các cô nàng luôn tự ti vì thân hình kén trang phục

Chia sẻ bài viết:

Các cô gái luôn “dồi dào” thậm chí dư thừa sự tự ti khi phải mang trước ngực một “bức tường” thực thụ, cộng thêm cặp chân ngắn cũn và vóc dáng với số đo ba vòng đảo ngược 60 – 90 – 60 thì xác định là làm gì cũng sợ mình kém sắc, đi đâu cũng ngại ngần và đặc biệt rất “kén” trang phục.

Các cô gái luôn “dồi dào” thậm chí dư thừa sự tự ti khi phải mang trước ngực một “bức tường” thực thụ , cộng thêm cặp chân ngắn cũn và vóc dáng với số đo ba vòng đảo ngược 60 – 90 – 60 thì xác định là làm gì cũng sợ mình kém sắc , đi đâu cũng ngại ngần và đặc biệt rất “kén” trang phục.

Bí quyết gỡ rối cho các cô nàng luôn tự ti vì thân hình kén trang phục - ảnh 1

Bí quyết gỡ rối cho các cô nàng luôn tự ti vì thân hình kén trang phục - ảnh 2

Bí quyết gỡ rối cho các cô nàng luôn tự ti vì thân hình kén trang phục - ảnh 3

Một mái tóc quăn xù dễ rối , một vóc dáng thiếu cân đối không phải là thứ để bạn nhìn vào đó rồi buồn bã , mặc cảm rồi chẳng muốn đi đâu , chẳng muốn gặp ai , chẳng dám diện những bộ đồ mình thích hay chỉ vì khuôn mặt bầu bĩnh chẳng muốn tươi cười vì sợ nó “to bự” thêm. Hãy luôn thật tự tin là chính mình , vì bạn đẹp và khác biệt theo cách của riêng bạn. Bởi vậy , mỗi lần bạn hỏi anh ấy rằng: Anh ơi , Em có xinh khôngZZZ – Câu trả lời luôn luôn là có , em vẫn xinh chỉ cần em vẫn rạng rỡ , yêu đời và... yêu anh!

Những cô nàng may mắn sở hữu cơ thể ít khuyết điểm hoặc khuyết điểm dễ khắc phục và che đi như: dáng người gầy ốm , làn da bánh nâu bất chấp mọi thể loại “kem trắng bật tông” - thì cũng luôn lo lắng rằng trang phục mình chọn không che được hết khuyết điểm , không đủ đủ rộng để giấu đi thân hình “xương xẩu” kém sức sống của mình , hay cố gắng dùng mọi cách tẩy trắng làn da bánh mật vốn có… mà bỏ qua một điều vô cùng quan trọng khác đó là bộ quần áo đó mình có thích không , mặc vào có thoải mái không , cách làm đẹp đó có hậu quả xấu nào hay không…

Bí quyết gỡ rối cho các cô nàng luôn tự ti vì thân hình kén trang phục - ảnh 4
Bí quyết gỡ rối cho các cô nàng luôn tự ti vì thân hình kén trang phục - ảnh 5

Chọn một bộ đồ bạn thích , có thể dung hòa được các khuyết điểm của bạn và tô thêm chút son cho gương mặt tràn đầy sức sống , như vậy chẳng phải bạn đã xinh xắn hơn rất nhiều rồi saoZZZ Tại sao phải tự ti và mãi lo lắng về việc bản thân “có xinh không” trong khi bạn vẫn luôn xinh trong mắt người yêu , trong mắt gia đình và bạn bè!

Cách để thật sự xinh đẹp và thu hút đó là luôn tự tin , dành chút thời gian làm đẹp cho bản thân để tôn lên được những nét đẹp sẵn có. Bạn có thể thấy nhiều người thật sự rất ưa nhìn , nhưng đừng vì thế mà sợ mình kém xinh bởi “Những gì xinh đẹp không nhất thiết phải ưa nhìn!” (Giorgio Armani).

Tháng 10 - Tháng đặc biệt dành cho phụ nữ Việt Nam. Trong tháng này , Hnoss muốn mọi người biết rằng khi phụ nữ tự tin với bản thân và thoải mái với chính mình cũng là lúc họ đẹp nhất.

Dù có khuyết điểm , có mụn , có không make up , có bất kỳ sự khác biệt nào thì #emvẫnxinh.

Để truyền tải thông điệp này , HNOSS có ưu đãi đặc biệt duy nhất cho các cô gái. Với 790.000đ bạn sẽ được lựa chọn 1 trong 2 gói sản phẩm:

- WOW 2: Tự chọn 02 sản phẩm bất kỳ trong Jumpsuit/Quần dài/Đầm/Áo khoác

- SPECIAL 3: Tự chọn 03 sản phẩm bất kỳ trong Áo/váy/shorts

Chi tiết chương trình: http://bit.ly/CT-EVX.

Chia sẻ bài viết:
Đọc tin tức Thời trang Hàng Hiệu sao Showbiz, Vbiz, báo Thời trang Việt , tin tức Thời trang 2017, các nhân vật đình đám có ảnh hưởng tới làng Thời trang.... mới nhất và nhanh nhất tại đây

Bình luận của bạn

Tin khác trong Thời trang