Giỏ hàng của tôi (0)

Body mảnh mai hậu giảm cân nhưng Triệu Vy vẫn phải nhờ đến món vũ khí này để có đôi chân dài thon gọn

Chia sẻ bài viết:

Để ý mới thấy, dù ăn vận đơn giản trẻ trung nhưng sneakers độn gót luôn là món đồ không thể thiếu với Triệu Vy.

Để ý mới thấy , dù ăn vận đơn giản trẻ trung nhưng sneakers độn gót luôn là món đồ không thể thiếu với Triệu Vy.

Sau cuộc giảm cân thần tốc , "Én nhỏ" Triệu Vy đã lấy lại được vóc dáng thon gọn và body mảnh mai. Cùng với đó , style của cô nàng cũng thay đổi , trở nên trẻ trung , năng động. Còn nhớ khi tham dự show "Nhà Hàng Trung Hoa 2" , Triệu Vy từng khiến dân tình xao xuyến với style "hack tuổi" và gu thời trang sành điệu khi diện cả tá hàng hiệu khủng.

Body mảnh mai hậu giảm cân nhưng Triệu Vy vẫn phải nhờ đến món vũ khí này để có đôi chân dài thon gọn - ảnh 1

Dù năm nay đã 42 tuổi nhưng Triệu Vy chẳng ngại mặc quần shorts khoe đôi chân thon gọn đáng ghen tị. Thế nhưng nếu để ý cô nàng này bạn sẽ nhận ra Triệu Vy không quá cao. Dù trong hồ sơ ghi nhận nàng Én nhỏ cao 1 ,66m nhưng nhiều người cho rằng Triệu Vy chỉ cao khoảng tầm 1 ,6m mà thôi. Và bí mật giúp Triệu Vy có được đôi chân dài chính là những đôi giày độn đế.

Body mảnh mai hậu giảm cân nhưng Triệu Vy vẫn phải nhờ đến món vũ khí này để có đôi chân dài thon gọn - ảnh 2

Tham dự show Nhà Hàng Trung Hoa 2 , người hâm mộ có thể thấy rõ giày độn đế chính là vật bất ly thân của Triệu Vy. Diện váy vóc nhẹ nhàng nữ tính , hay trang phục năng động trẻ trung , cô cũng luôn gắn bó với giày độn gót.

Body mảnh mai hậu giảm cân nhưng Triệu Vy vẫn phải nhờ đến món vũ khí này để có đôi chân dài thon gọn - ảnh 3

Trong khi những người khác như anh chàng Vương Tuấn Khải , Thư Kỳ , Tô Hữu Bằng , Bạch Cử Cương đi những đôi sneakers bình thường cho tiện di chuyển , thì Triệu Vy vẫn “mãi một tình yêu” với sneaker đế độn dày cộp.

Body mảnh mai hậu giảm cân nhưng Triệu Vy vẫn phải nhờ đến món vũ khí này để có đôi chân dài thon gọn - ảnh 4 Body mảnh mai hậu giảm cân nhưng Triệu Vy vẫn phải nhờ đến món vũ khí này để có đôi chân dài thon gọn - ảnh 5

Dù có thiết kế khá giống nhau nhưng Triệu Vy chẳng ngần ngại đầu tư đến 4 đôi giày độn đế khi tham dự show Nhà Hàng Trung Hoa. Trước tiên là 2 đôi của Hogan có giá khoảng 15 ,5 triệu/đôi....

Body mảnh mai hậu giảm cân nhưng Triệu Vy vẫn phải nhờ đến món vũ khí này để có đôi chân dài thon gọn - ảnh 6 Body mảnh mai hậu giảm cân nhưng Triệu Vy vẫn phải nhờ đến món vũ khí này để có đôi chân dài thon gọn - ảnh 7

… hai đôi giày độn đế của Hàng hiệu Nike cũng có thiết kế hao hao với giá lần lượt là 2 ,7 triệu và 3 ,3 triệu đồng.

Body mảnh mai hậu giảm cân nhưng Triệu Vy vẫn phải nhờ đến món vũ khí này để có đôi chân dài thon gọn - ảnh 8

Đôi Louis Vuitton Archlight “hot hit” cũng được Triệu Vy yêu thích. Bên cạnh thiết kế lạ mắt , mẫu giày này còn có phần đế độn cao , giúp người diện tăng đến 5cm.

Body mảnh mai hậu giảm cân nhưng Triệu Vy vẫn phải nhờ đến món vũ khí này để có đôi chân dài thon gọn - ảnh 9

Vẫn theo phong cách “lắm tiền nhiều của” , Triệu Vy cũng sắm đến 2 đôi khác màu để thay đổi theo từng outfit.

Body mảnh mai hậu giảm cân nhưng Triệu Vy vẫn phải nhờ đến món vũ khí này để có đôi chân dài thon gọn - ảnh 10

Luôn đi sneakers cho thoải mái , trẻ trung nhưng Triệu Vy nhất định phải chọn những thiết kế độn thật cao , ví như sneakers Gucci Rhyton với phần đế dày đến cả chục phân như thế này.

Body mảnh mai hậu giảm cân nhưng Triệu Vy vẫn phải nhờ đến món vũ khí này để có đôi chân dài thon gọn - ảnh 11

Sneakers của Tod’s có lẽ là thiết kế “nhẹ nhàng” nhất trong BST giày của Triệu Vy , nhưng nó cũng có phần đế dày , cao khoảng 2-3cm.

Chỉ tính sơ sơ tại show thực tế mới , Triệu Vy đã có gần chục đôi sneakers đế độn với tổng giá trị tới hơn 140 triệu đồng. Vậy mới thấy để có được những bức ảnh street style trẻ trung , khoe đôi chân thon dài như Triệu Vy cũng không dễ chút nào. Bên cạnh việc diện những mẫu trang phục "hack tuổi" , cô nàng còn luôn diện những đôi sneaker đế độn để gia tăng chiều cao.

Body mảnh mai hậu giảm cân nhưng Triệu Vy vẫn phải nhờ đến món vũ khí này để có đôi chân dài thon gọn - ảnh 12
Body mảnh mai hậu giảm cân nhưng Triệu Vy vẫn phải nhờ đến món vũ khí này để có đôi chân dài thon gọn - ảnh 13
Chia sẻ bài viết:
Đọc tin tức Thời trang Hàng Hiệu sao Showbiz, Vbiz, báo Thời trang Việt , tin tức Thời trang 2017, các nhân vật đình đám có ảnh hưởng tới làng Thời trang.... mới nhất và nhanh nhất tại đây

Bình luận của bạn

Tin khác trong Thời trang