Giỏ hàng của tôi (0)

BST Vans x Disney chính thức đổ bộ thị trường Việt Nam với những items đỉnh nhất

Chia sẻ bài viết:

Thông tin về BST Vans x Disney được rò rỉ thời gian vừa qua đã khiến dân mê giày dường như bùng nổ tại tất cả các diễn đàn trên mạng xã hội, tất cả spotlight đang đổ dồn về BST Vans x Disney – kỷ niệm 90 năm thành lập của Mickey Mouse.

Thông tin về BST Vans x Hàng hiệu Disney được rò rỉ thời gian vừa qua đã khiến dân mê giày dường như bùng nổ tại tất cả các diễn đàn trên mạng xã hội , tất cả spotlight đang đổ dồn về BST Vans x Disney – kỷ niệm 90 năm thành lập của Mickey Mouse.

BST Vans x Disney chính thức đổ bộ thị trường Việt Nam với những items đỉnh nhất - ảnh 1

Được biết đến là hình ảnh mang một tinh thần sống động , Mickey Mouse luôn đứng đầu và trở thành sự lựa chọn của rất nhiều hang thời trang giày dép , quần áo và phụ kiện cho người hâm mộ ở mọi lứa tuổi khác nhau. Và nhân dịp đặc biệt này , bản collab Vans và Disney được thực như một chuyến đi xuyên suốt của hai thương hiệu California trong suốt chín thập kỷ qua.

Trong BST này , những đứa con của Vans mang trên mình các phối màu sặc sỡ và những hình ảnh đặc trưng của các nhân vật hoạt hình trong series Mickey Mouse vào năm 1928 được đặt trên những đôi giày mang tính biểu tượng của Vans: Slip-On và Old Skool.

BST Vans x Disney chính thức đổ bộ thị trường Việt Nam với những items đỉnh nhất - ảnh 2

Chúng ta có thể thấy , với pha trộn các mẫu ảo giác và màu sắc rực rỡ kết hợp với việc bỏ qua các ranh giới của sự sáng tạo của nghệ thuật , Vans đã tạo nên một phiên bản Slip-On độc đáo , làm nổi bật màu sắc mang tính biểu tượng đen , đỏ và vàng tạo nên sự cân bằng văn hóa của hai thương hiệu California. Và điều đáng nói ở đây ở mẫu này dường như Vans thật sự ưu ái khi đặt lên đôi giày những hình hoạt tiết gắn liền với tên tuổi của mình trong suốt thời gian qua , là checkerboard và flame. Phải chăng đây đích thị là một phiên bản alllover dành cho các fan trung thành.Chắc chắn , khi được cầm sản phẩm trên tay , bạn sẽ cảm nhận được sự tinh tế và khéo léo của nhà thiết kế của Vans được thể hiện trên đôi giày.

BST Vans x Disney chính thức đổ bộ thị trường Việt Nam với những items đỉnh nhất - ảnh 3
BST Vans x Disney chính thức đổ bộ thị trường Việt Nam với những items đỉnh nhất - ảnh 4
BST Vans x Disney chính thức đổ bộ thị trường Việt Nam với những items đỉnh nhất - ảnh 5

Đến với thiết kế của mẫu Old Skool thì chắc hẳn phải dành một khen ngợi đến Vans , bởi đôi giày không chỉ nổi bật với hình ảnh của Mickey Mouse quen thuộc mà bởi sự kết hợp táo bạo của 2 loại chất liệụ Leather và Textile trên nền hồng nổi bật và xanh pastel , phần đế lại được trang trí xen kẽ giữa họa tiết checkerboard và kí hiệu của Mickey Mouse làm tăng thêm sự hoàn hảo cũng như tính thời trang.

BST Vans x Disney chính thức đổ bộ thị trường Việt Nam với những items đỉnh nhất - ảnh 6
BST Vans x Disney chính thức đổ bộ thị trường Việt Nam với những items đỉnh nhất - ảnh 7

Bật mí thú vị cho các bạn rằng biệt sản phẩm còn được sử dụng một kỹ thuật sử dụng mực đen pha loãng để tạo bóng và độ sâu. Không hổ danh là sản phẩm được mong chờ nhất đúng không nào.

Bộ sưu tập của Vans x Disney sẽ được phát hành vào 5/10 tại hệ thống Vans VN và theo thông tin thì có thể phụ trang và phụ kiện của BST này cũng được mang về sau đó. Bạn có muốn trở thành những người đầu tiên sở hữu sản phẩm đặc biệt này thì nhanh chân đến với cửa hàng ngay hôm nay nhé.

Chia sẻ bài viết:
Đọc tin tức Thời trang Hàng Hiệu sao Showbiz, Vbiz, báo Thời trang Việt , tin tức Thời trang 2017, các nhân vật đình đám có ảnh hưởng tới làng Thời trang.... mới nhất và nhanh nhất tại đây

Bình luận của bạn

Tin khác trong Thời trang