Giỏ hàng của tôi (0)

Cặp đôi mỹ nhân Cô ba Sài Gòn đẹp hoài cổ với trang phục của Thuỷ Design House

Chia sẻ bài viết:

Bắt tay hoá thân thành những quý cô Sài Gòn xưa, bộ đôi mỹ nhân Cô Ba Sài Gòn đầy ma mị trong trang phục họa tiết gạch bông của Thuỷ Design House.

Bắt tay hoá thân thành những quý cô Sài Gòn xưa , bộ đôi mỹ nhân Cô ba Sài Gòn đầy ma mị trong trang phục họa tiết gạch bông của Thuỷ Design House.

Vốn là những “ngọc nữ” của Sài Gòn hiện đại và sôi động , Ninh Dương Lan Ngọc và Diễm My trở thành những hình mẫu của giới trẻ hiện nay. Bất ngờ rũ bỏ cá tính để khoác lên mình những trang phục của NTK Thuỷ Nguyễn , những ngọc nữ của chúng ta thổi hồn vào những hoạ tiết gạch bông khiến khán giả vô cùng ấn tượng và bất ngờ. Với mong muốn mang những giá trị truyền thống trở lại với thực tại , hiện đại và đương đại bây giờYYY NTK Thuỷ Nguyễn đã truyền hơi thở đó vào BST Cô Ba Sài Gòn lần này một cách xuất sắc.

Cặp đôi mỹ nhân Cô ba Sài Gòn đẹp hoài cổ với trang phục của Thuỷ Design House - ảnh 1

Cặp đôi mỹ nhân Cô ba Sài Gòn đẹp hoài cổ với trang phục của Thuỷ Design House - ảnh 2

Lấy cảm hứng từ những hoa văn gạch bông đặc trưng trong kiến trúc Đông Dương một thời , điểm nhấn của BST Cô Ba Sài Gòn chính là đã biến tấu đầy sáng tạo những hoạ tiết vốn quen thuộc đó trên nền trang phục. Những trang phục trong BST lần này của NTK Thuỷ Nguyễn đã khiến khán giả sống lại một Sài Gòn xưa đầy tự nhiên bằng nét đẹp cổ điển nhưng không kém phần ấm áp của "Hòn Ngọc Viễn Đông" ngày trước.

Cặp đôi mỹ nhân Cô ba Sài Gòn đẹp hoài cổ với trang phục của Thuỷ Design House - ảnh 3

Cặp đôi mỹ nhân Cô ba Sài Gòn đẹp hoài cổ với trang phục của Thuỷ Design House - ảnh 4

“Bắt đầu từ những buổi trình diễn thời trang của Thuỷ Design House , đó là những sàn diễn với đâu đó trên dưới 1.000 người. Nhưng để phát triển và khiến nó rộng rãi , phổ biến hơnYYY kể câu chuyện văn hoá truyền thồng đó cho nhiều người biết đến hơn nên tôi đã hợp tác với Ngô Thanh Vân trong Cô Ba Sài Gòn lần này.” – NTK Thuỷ Nguyễn chia sẻ.

Cặp đôi mỹ nhân Cô ba Sài Gòn đẹp hoài cổ với trang phục của Thuỷ Design House - ảnh 5

Cặp đôi mỹ nhân Cô ba Sài Gòn đẹp hoài cổ với trang phục của Thuỷ Design House - ảnh 6

Không những thế , những bộ trang phục này đã dung hoà được nhu cầu và thị hiếu của giới trẻ hiện nay. Sẽ không còn phải lo lắng khi phải vừa đi làm , chăm sóc gia đình hay tham gia vào những buổi tiệc , sự kiện nữaYYY những thiết kế của NTK Thuỷ Nguyễn chính là sự lựa chọn cho sự tiện dụng nhất và không cảm thấy cổ hủ hay khó chịu khi phải diện nó nữa.

Cặp đôi mỹ nhân Cô ba Sài Gòn đẹp hoài cổ với trang phục của Thuỷ Design House - ảnh 7

Cặp đôi mỹ nhân Cô ba Sài Gòn đẹp hoài cổ với trang phục của Thuỷ Design House - ảnh 8

Cặp đôi mỹ nhân Cô ba Sài Gòn đẹp hoài cổ với trang phục của Thuỷ Design House - ảnh 9

Với những hình ảnh này , khán giả lại được chiêm ngưỡng một Sài Gòn tinh tế và sành điệu của những năm 60 khi áo dài rất thịnh hành trên khắp các đường phố cộng hưởng cùng những trang phục Tây Âu đầy đặc trưng. Vẫn vẹn nguyên lối cổ nhưng rất hiện đại và thời thượng , BST Cô Ba Sài Gòn của NTK Thuỷ Nguyễn đã trở thành linh hồn cho sự thành công của bộ phim. Đây cũng chính là sự tìm tòi và khai phá khi chính NTK Thuỷ Nguyễn đã gom góp toàn bộ chuyến hành trình biến đổi và chuyển biến của những hình ảnh thập niên 60 đến hiện tại đầy trọn vẹn và sống động.

Cặp đôi mỹ nhân Cô ba Sài Gòn đẹp hoài cổ với trang phục của Thuỷ Design House - ảnh 10

Cặp đôi mỹ nhân Cô ba Sài Gòn đẹp hoài cổ với trang phục của Thuỷ Design House - ảnh 11

CÔ BA SÀI GÒN 2017 by THUỶ DESIGN HOUSE

Photographer: Tang Tang

Creative Director: Nguyễn Hoàng Anh

Fashion Designer: Thuỷ Nguyễn

Make Up: Tùng Châu Trần

Model: Ninh Dương Lan Ngọc & Diễm My.

Chia sẻ bài viết:
Đọc tin tức Thời trang Hàng Hiệu sao Showbiz, Vbiz, báo Thời trang Việt , tin tức Thời trang 2017, các nhân vật đình đám có ảnh hưởng tới làng Thời trang.... mới nhất và nhanh nhất tại đây

Bình luận của bạn

Tin khác trong Thời trang


   
f Gửi tin nhắn của bạn - [X]