Giỏ hàng của tôi (0)

Chế nhạo BTS đánh son môi, đạo diễn MV của Taylor Swift đang tích đủ gạch xây được nhà chọc trời

Chia sẻ bài viết:

Đạo diễn gốc Hàn Joseph Kahn đang trở thành tâm điểm của dư luận khi thẳng thừng cho rằng đánh son môi là yếu tố khiến BTS trông ẻo lả hơn nhiều.

Đạo diễn gốc Hàn Joseph Kahn đang trở thành tâm điểm của dư luận khi thẳng thừng cho rằng đánh son môi là yếu tố khiến BTS trông "ẻo lả" hơn nhiều.

Không chỉ có nền giải trí hàng đầu và ngành thời trang phát triển vượt bậc , nhắc đến Hàn Quốc , ai nấy đều liên tưởng ngay đến phẫu thuật thẩm mỹ và công nghệ trang điểm ưu việt. Chính hai yếu tố này đã trở thành mũi dùi để đạo diễn gốc Hàn Joseph Kahn chĩa vào BTS - nhóm nam nổi tiếng nhất hiện nay.

Chế nhạo BTS đánh son môi, đạo diễn MV của Taylor Swift đang tích đủ gạch xây được nhà chọc trời - ảnh 1

Dòng tweet gây bão dư luận của vị đạo diễn nổi tiếng.

Theo đó , Joseph Kahn đã chia sẻ hình ảnh của BTS và huỵch toẹt rằng: " Bọn họ ai cũng phẫu thuật thẩm mỹ. Bọn họ ai cũng đánh son môi. Đây chính là cái kiểu mà dân Á thượng lưu trông như thế. "

Không chỉ thế , vị đạo diễn này còn khẳng định những người Mỹ gốc Á luôn cho rằng con trai Á Đông trông "ẻo lả" hơn hẳn chỉ vì đánh son môi. Hàm ý mỉa mai của Joseph thể hiện rõ rành rành khi ứng dụng câu cú ngữ pháp tiếng Anh sai be bét của người Á.

Chế nhạo BTS đánh son môi, đạo diễn MV của Taylor Swift đang tích đủ gạch xây được nhà chọc trời - ảnh 2

Hàm ý của vị đạo diễn này xem ra quá rõ ràng.

Tất nhiên những chia sẻ của Joseph Kahn được cộng đồng fan của BTS nói riêng và Kpop fan nói chung lan truyền mạnh mẽ kèm theo những lời chỉ trích nặng nề , đến mức nếu muốn thì vị đạo diễn gốc Hàn này có thể xây được cả một tòa chọc trời cho bản thân dựa trên số gạch đá tích về. Một số còn có ý định gửi đơn kiến nghị để các siêu sao như Taylor Swift ngưng cộng tác với Joseph Kahn.

Đáp trả lại , Joseph Kahn gọi những fan đang ném đá mình là "đám đông ngu xuẩn". Điều này càng như dầu đổ thêm vào lửa.

Chế nhạo BTS đánh son môi, đạo diễn MV của Taylor Swift đang tích đủ gạch xây được nhà chọc trời - ảnh 3

Joseph Kahn từng làm việc với nhiều siêu sao như Taylor Swift , Katy Perry , Maroon 5 , Britney Spears...

Từ lâu nay , chuyện các nam thần tượng tô son điểm phấn vốn là chuyện đương nhiên chẳng có gì kỳ quặc. Nhưng phải công nhận rằng hiếm có nam thần tượng thành công trong khoản đánh son môi như BTS. Chẳng hạn như như nhờ đôi môi hồng xinh xắn của thành viên Jungkook mà hai thỏi son Vaseline Rosy Lips Therapy và Nivea Fruity Shine bán chạy như tôm tươiYYY hay VT Cosmetics đã khôn khéo khi cho ra mắt dòng sản phẩm làm đẹp kết hợp cùng nhóm nhạc nổi tiếng Kpop này.

Thế nên dù có chấp nhận hay không chuyện BTS đánh son thì cũng chẳng thể nào phủ nhận được rằng , những chàng trai này đã quá thành công!

Chế nhạo BTS đánh son môi, đạo diễn MV của Taylor Swift đang tích đủ gạch xây được nhà chọc trời - ảnh 4

BTS là nhóm nam thần tượng sở hữu những ngón tay của vua Midas , chạm vào gì cũng biến thành vàng ròng , kể cả son môi.

Chia sẻ bài viết:
Đọc tin tức Thời trang Hàng Hiệu sao Showbiz, Vbiz, báo Thời trang Việt , tin tức Thời trang 2017, các nhân vật đình đám có ảnh hưởng tới làng Thời trang.... mới nhất và nhanh nhất tại đây

Bình luận của bạn

Tin khác trong Thời trang


   
f Gửi tin nhắn của bạn - [X]