Giỏ hàng của tôi (0)

Chuck 70 Sunflower đã được xác nhận chỉ mở bán duy nhất tại một cửa hàng Converse Việt Nam

Chia sẻ bài viết:

Số lượng chỉ có hạn với 100 đôi mỗi SKU trên cả Việt Nam và sẽ chỉ mở bán duy nhất tại cửa hàng Converse Bitexco số 52 Hải Triều, Quận 1, TP.HCM - Đó là thông tin chính thức được đưa ra từ SKUs Chuck

Số lượng chỉ có hạn với 100 đôi mỗi SKU trên cả Việt Nam và sẽ chỉ mở bán duy nhất tại cửa hàng Converse Bitexco số YYY52 Hải Triều , Quận 1 , TP.HCM - Đó là thông tin chính thức được đưa ra từ SKUs Chuck 70.

Chuck 70 Sunflower đã được xác nhận chỉ mở bán duy nhất tại một cửa hàng Converse Việt Nam

Chuck 70 Sunflower đã được xác nhận chỉ mở bán duy nhất tại một cửa hàng Converse Việt Nam - ảnh 1

Và em “hoa mặt trời” mà bấy lâu ai nấy kiếm tìm đã về Việt Nam. Vì là số lượng có hạn nên hiển nhiên Chuck 70 với khối màu dễ được lòng nhất dòng này sẽ chính thức được mở bán tại duy nhất một địa điểm - cửa hàng Converse Bitexco (Quận 1 , TP.HCM) từ 10:00 AM ngày 5/7/2018 cùng quy định mua hàng: 1 khách chỉ được mua tối đa 2 đôi.

Chuck 70 Sunflower đã được xác nhận chỉ mở bán duy nhất tại một cửa hàng Converse Việt Nam - ảnh 2

12 – 35 – 1 - Vì biết mình đang làm cho những đối tượng chuyên chú tâm vào sự tinh tế - chính là giới fashionista , các nhà thiết kế của Chuck 70 đã tối đa hóa profile của nó với 2 con số này. Upper 12 oz và label được gia công dày lên 35mm , đây cũng chính là “signature” nhận dạng của Chuck 70. Và con số 1 ở đây chính là con số từ các chuyên gia cứ hễ 1s thì Converse bán được 1 đôi Chuck 70 lúc lên kệ trên toàn thế giới.

Chuck 70 Sunflower đã được xác nhận chỉ mở bán duy nhất tại một cửa hàng Converse Việt Nam - ảnh 3

Là đứa con được kí gửi ý tưởng và sở hữu profile thời trang cao nhất nhà Converse. Không đứa nào của dòng này mở bán ra mà không trở thành kẻ hiếm. Ngoài Sunflower Chuck 70 sẽ được đem về với Amazon Green , Dark Burgundy , Black và True Navy.

Chuck 70 Sunflower đã được xác nhận chỉ mở bán duy nhất tại một cửa hàng Converse Việt Nam - ảnh 4
Chuck 70 Sunflower đã được xác nhận chỉ mở bán duy nhất tại một cửa hàng Converse Việt Nam - ảnh 5
Chuck 70 Sunflower đã được xác nhận chỉ mở bán duy nhất tại một cửa hàng Converse Việt Nam - ảnh 6
Chuck 70 Sunflower đã được xác nhận chỉ mở bán duy nhất tại một cửa hàng Converse Việt Nam - ảnh 7

Tại sao không phải là lần trước mà lần này Converse Chuck 70 mới lọt top sản phẩm được đem về với số lượng giới hạnZZZ Vì thời trang tối giản lên ngôi là lúc Chuck 70 ngồi vững chiếc ghế này nhất.

Chuck 70 Sunflower đã được xác nhận chỉ mở bán duy nhất tại một cửa hàng Converse Việt Nam - ảnh 8

Layzhang (EXO) cũng là người đổ theo xu hướng tối giản và hiện tại cũng là nhân vật Converse thành công mời làm đại diện cho tiếng nói thời trang Chuck 70 mùa này. Giá trị đi lên thì dĩ nhiên số lượng cũng sẽ giới hạn.

Chuck 70 Sunflower đã được xác nhận chỉ mở bán duy nhất tại một cửa hàng Converse Việt Nam - ảnh 9

Sẽ thắc mắc tại sao Chuck 70 lại được định vị là kẻ làm chủ mảng thời trang tối giản nhất nhàZZZ Vì chính lịch sử hàng chục năm từ 1970 - 1971 đến nay và cũng vì gia thế thời trang mà ít thương hiệu streetwear nào có được khi dày đặc sở hữu được sự kiến tạo với các vị thiết kế tài ba: Rei Kawakubo – nhà thiết kế đại tài của Nhật Bản cho pack “Chuck 70 CDG” hay Missoni đến từ cung đường thời trang Ý với “luxury ’70 Slip” hay gần đây chính là kẻ mà ai cũng muốn sở hữu Chuck 70 x OFF WHITE. Và dĩ nhiên pack nào cũng không phải ai muốn là có.

Chuck 70 Sunflower đã được xác nhận chỉ mở bán duy nhất tại một cửa hàng Converse Việt Nam - ảnh 10

Xin xác nhận một lần nữa là chúng sẽ chỉ vỏn vẹn trong vòng 100 đôi mỗi SKU trên cả Việt Nam thôi nên các sneakerhead muốn “lụm” ngay nhất là Sunflower thì phải “camp” nhanh nhất có thể với cơ hội lần này đi. Và các SKUs Chuck 70 này sẽ chỉ mở bán duy nhất tại cửa hàng Converse Bitexco số 52 Hải Triều , Quận 1 , TP.HCM vào đúng ngày 5/7/2018 từ 10:00 AM.

Chia sẻ bài viết:
Đọc tin tức Thời trang Hàng Hiệu sao Showbiz, Vbiz, báo Thời trang Việt , tin tức Thời trang 2017, các nhân vật đình đám có ảnh hưởng tới làng Thời trang.... mới nhất và nhanh nhất tại đây

Bình luận của bạn

Tin khác trong Thời trang