Giỏ hàng của tôi (0)

Cô nàng thẩm mỹ thành búp bê sống, tự nhận bản thân là kiệt tác

Chia sẻ bài viết:

Từ sau khi thực hiện những ca phẫu thuật thẩm mỹ, Elena được nhiều người gọi là búp bê sống.

Cô nàng thẩm mỹ thành búp bê sống, tự nhận bản thân là kiệt tác - ảnh 1
Elena Rosso là một cô gái có tuổi thơ không bình lặng

Elena Rosso đến từ Đan Mạch miêu tả những cuộc đại tu nhan sắc bằng dao kéo của mình là “nghệ thuật” , và bản thân cô chính là một “kiệt tác” sau khi từ một cô gái bình thường hóa nàng búp bê sống gợi cảm tới nghẹt thở!

Elena Rosso năm nay 23 tuổi. Cô kể rằng mình có một quá khứ không hề bình lặng. Tuổi niên thiếu của Elena là những năm chìm trong ma túy , rượu và những hành động bất hợp pháp… Elena nói mình đích thị là một đứa trẻ nổi loạn , nhưng là vì quá cô đơn.

Cô gái đến từ Copenhagen , Đan Mạch cũng sớm nhận ra cô chính là người duy nhất có thể chịu trách nhiệm cho cuộc đời mình chứ không phải bất cứ ai khác! Và trong nỗ lực để bắt đầu một cuộc sống mới , Elena chọn cách thay đổi ngoại hình và thái độ sống.

5 năm trước , tức là khi mới chỉ 18 tuổi , Elena thực hiện sự thay đổi đầu tiên trên cơ thể: bơm môi. Cô cũng thay đổi mái tóc từ màu hung sang màu vàng sáng như búp bê Barbie. Tiếp đó , cô nàng tiêm chất làm đầy vào nhiều vùng trên khuôn mặt như mũi , má , cằm và vùng dưới mắt. Elena còn trải qua hai lần nâng ngực , khiến cho vòng 1 của cô , đang từ cúp B nhỏ nhắn lên tới cúp E đồ sộ.

Tổng cộng trong vòng 5 năm qua , cô gái làm nghề bartender đã chi hơn 500 triệu cho những lần dao kéo , song với Elena , bấy nhiêu chưa đủ khiến cô thỏa mãn!

Cô nàng thẩm mỹ thành búp bê sống, tự nhận bản thân là kiệt tác - ảnh 2
Dù không giàu có nhưng Elena đã chi tới hơn nửa tỷ cho các cuộc đại tu

Elena dự định sẽ thực hiện một cuộc Phẫu thuật thẩm mỹ nâng cấp vòng 3 để sở hữu bàn tọa “khủng” theo phong cách Brazil bên cạnh làm mũi , chỉnh mí mắt. Đặc biệt , cuộc phẫu thuật liên quan tới vòng 3 mà Elena đang muốn tiến hành được cho là khá mạo hiểm , song vì muốn bản thân đúng nghĩa một “kiệt tác” , cô gái này chẳng ngại những rủi ro.

Từ sau khi thực hiện những ca phẫu thuật thẩm mỹ , Elena được nhiều người gọi là “búp bê sống”. Cô không những không thấy khó chịu về điều này mà còn khẳng định sẽ tiếp tục làm những gì mình thích.

Ngoại hình thay đổi đồng nghĩa với phong cách thay đổi. Từ một cô gái bình thường , cùng lắm chỉ biết làm đẹp bằng makeup và xỏ khuyên , Elena Rosso đã thay đổi 360 độ khi thường xuyên xuất hiện trong những bộ ảnh gợi cảm quá mức. Cô chẳng ngại bán nude , thậm chí cởi bỏ hoàn toàn xiêm y để khoe cơ thể mà mình đã bỏ rất nhiều công sức và tiền bạc để đầu tư.

Bất kể bạn làm gì đi chăng nữa , hãy làm vì mình chứ đừng vì người khác. Cuộc sống chính là phải tìm được cách trưởng thành của riêng bạn” , Elena Rosso tự hào chia sẻ về quá trình hóa “búp bê sống” được cho là khá thành công tính đến giờ phút này của cô.

Cô nàng thẩm mỹ thành búp bê sống, tự nhận bản thân là kiệt tác - ảnh 3 Cô nàng thẩm mỹ thành búp bê sống, tự nhận bản thân là kiệt tác - ảnh 4
Trong nhiều khoảnh khắc , Elena Rosso khá xinh đẹp với thân hình cân đối

Cô nàng thẩm mỹ thành búp bê sống, tự nhận bản thân là kiệt tác - ảnh 5

Cô nàng thẩm mỹ thành búp bê sống, tự nhận bản thân là kiệt tác - ảnh 6
Nhiều người hy vọng cô gái 23 tuổi sẽ chỉ dừng lại ở mức độ này là đã hoàn hảo lắm rồi

Cô nàng thẩm mỹ thành búp bê sống, tự nhận bản thân là kiệt tác - ảnh 7
Song Elena không còn rất nhiều mục tiêu cần trùng tu trong tương lai , như là vòng 3 chẳng hạn

Theo Dân Việt

Chia sẻ bài viết:
Đọc tin tức Thời trang Hàng Hiệu sao Showbiz, Vbiz, báo Thời trang Việt , tin tức Thời trang 2017, các nhân vật đình đám có ảnh hưởng tới làng Thời trang.... mới nhất và nhanh nhất tại đây

Bình luận của bạn

Tin khác trong Thời trang