Giỏ hàng của tôi (0)

Cùng là đại mỹ nhân nhưng Song Hye Kyo, Angela Baby và Hà Tăng đều có nhược điểm khó giấu

Chia sẻ bài viết:

Rất xinh đẹp nhưng cả 3 người đẹp đều có nhược điểm về cơ thể và đây là những cách chọn trang phục giúp họ che đi điều này.

Rất xinh đẹp nhưng cả 3 người đẹp đều có nhược điểm về cơ thể và đây là những cách chọn trang phục giúp họ che đi điều này.

Song Hye Kyo là tường thành nhan sắc xứ Hàn , Angela Baby là một trong những tiểu hoa đán xứ Trung còn Tăng Thanh Hà là "ngọc nữ" lừng danh của Việt Nam. Cả 3 cô nàng này đều vô cùng xinh đẹp , nổi tiếng và tài năng. Trên thực tế , họ không hề hoàn hảo như chúng ta nghĩ , mỗi người lại có những nhược điểm riêng. Nhưng nhờ khéo léo lựa chọn trang phục đã giúp họ che đi khuyết điểm và có được những bộ cánh đẹp , chuẩn thanh lịch. Chưa kể những bí kíp của họ còn vô cùng đơn giản mà bất cứ cô nàng công sở nào cũng có thể học tập được.

1. Song Hye Kyo – Vóc dáng thấp bé

Nhan sắc xinh đẹp "không góc chết" nhưng Song Hye Kyo luôn bị soi vóc dáng thấp bé. Mỗi khi đứng cùng các bạn diễn khác , cô nàng luôn bị dìm chiều cao không thương tiếc. Dù công bố chiều cao 1m61 nhưng thực tế nhiều người cho rằng bà xã Song Joong Ki chỉ có cao khoảng 1m55 mà thôi.

Cùng là đại mỹ nhân nhưng Song Hye Kyo, Angela Baby và Hà Tăng đều có nhược điểm khó giấu - ảnh 1 Cùng là đại mỹ nhân nhưng Song Hye Kyo, Angela Baby và Hà Tăng đều có nhược điểm khó giấu - ảnh 2

Nhiều người cho rằng Song Hye Kyo chỉ cao khoảng 1m55. Dù đã đi giày cao gót nhưng cô luôn có sự chênh lệch rõ rệt khi đứng cùng các bạn diễn nam.

Để khắc phục điều này , cô nàng thường cố tình chọn những mẫu váy ngắn trên đầu gối hoặc chiết eo rõ rệt vì chúng sẽ khiến cơ thể thon gọn , nhỏ nhắn hơn. Thêm vào đó giày cao gót/sandals màu nude cũng là vật bất ly thân với Song Hye Kyo , mẫu giày này không chỉ giúp tăng chiều cao mà còn khiến chân "dài" hơn đáng kể.

Cùng là đại mỹ nhân nhưng Song Hye Kyo, Angela Baby và Hà Tăng đều có nhược điểm khó giấu - ảnh 3 Cùng là đại mỹ nhân nhưng Song Hye Kyo, Angela Baby và Hà Tăng đều có nhược điểm khó giấu - ảnh 4 Cùng là đại mỹ nhân nhưng Song Hye Kyo, Angela Baby và Hà Tăng đều có nhược điểm khó giấu - ảnh 5

Song Hye Kyo thường chọn diện giày cao gót hoặc sandals màu nude , thiết kế này sẽ khiến đôi chân trông dài , cơ thể thanh mảnh hơn.

Cùng là đại mỹ nhân nhưng Song Hye Kyo, Angela Baby và Hà Tăng đều có nhược điểm khó giấu - ảnh 6 Cùng là đại mỹ nhân nhưng Song Hye Kyo, Angela Baby và Hà Tăng đều có nhược điểm khó giấu - ảnh 7

Ngoài ra , bà xã Song Joong Ki còn cố tình chọn những thiết kế chiết eo hoặc sơ vin để tập trung ánh nhìn vào vòng 2 khiến cơ thể trông cao ráo hơn. Đây là 1 trong những tuyệt chiêu đơn giản nhưng cực kỳ hiệu quả với những cô nàng thấp bé.

2. Angela Baby – Cơ thể gầy gò

Nếu chấm Angela Baby 100 điểm về nhan sắc thì có lẽ vóc dáng gầy gò của cô chỉ đáng 1 điểm mà thôi. Đã không ít lần cô nàng này khiến các fan hâm mộ lo sốt vó vì cơ thể mỏng manh , trơ xương. Nhất là khi Angela Baby diện những mẫu váy 2 dây , váy cúp ngực thì nhược điểm này càng lộ rõ.

Cùng là đại mỹ nhân nhưng Song Hye Kyo, Angela Baby và Hà Tăng đều có nhược điểm khó giấu - ảnh 8 Cùng là đại mỹ nhân nhưng Song Hye Kyo, Angela Baby và Hà Tăng đều có nhược điểm khó giấu - ảnh 9 Cùng là đại mỹ nhân nhưng Song Hye Kyo, Angela Baby và Hà Tăng đều có nhược điểm khó giấu - ảnh 10

Nhan sắc hoàn hỏa không góc chết nhưng những thiết kế cúp ngực , 2 dây là nhược điểm chí mạng với Angela Baby khi làm lộ rõ cơ thể gầy trơ xương , thiếu sức sống.

Vậy nhưng chỉ cần chuyển sang diện những mẫu váy áo "kín cổng cao tường" là Angela Baby đã tỏa sáng rạng ngời. Đặc biệt nếu tinh ý bạn có thể thấy Angela Baby luôn cố tình chọn những mẫu váy áo xếp tầng , bồng bềnh nhiều lớp vì chúng sẽ khiến cơ thể có vẻ đầy đặn , "béo" hơn.

Cùng là đại mỹ nhân nhưng Song Hye Kyo, Angela Baby và Hà Tăng đều có nhược điểm khó giấu - ảnh 11 Cùng là đại mỹ nhân nhưng Song Hye Kyo, Angela Baby và Hà Tăng đều có nhược điểm khó giấu - ảnh 12

Những thiết kế kín cổng cao tường , hoặc bằng vải xuyên thấu sẽ giúp che nhược điểm cơ thể gầy gò.

Cùng là đại mỹ nhân nhưng Song Hye Kyo, Angela Baby và Hà Tăng đều có nhược điểm khó giấu - ảnh 13 Cùng là đại mỹ nhân nhưng Song Hye Kyo, Angela Baby và Hà Tăng đều có nhược điểm khó giấu - ảnh 14 Cùng là đại mỹ nhân nhưng Song Hye Kyo, Angela Baby và Hà Tăng đều có nhược điểm khó giấu - ảnh 15

Váy áo dài tay với những chi tiết xếp tầng , bèo nhún sẽ khiến cô có vẻ đầy đặn , có sức sống hơn. Với những nàng công sở thường xuyên diện áo sơmi , bạn có thể học ngay cách mix áo sơmi trắng với chân váy dài của Angela Baby , đừng quên vén nhẹ phần tay áo để có diện mạo năng động lại khiến cơ thể có phần đầy đặn hơn nhé.

3. Tăng Thanh Hà – Chân cong

Ngọc nữ của làng điện ảnh Việt có nhược điểm đôi chân cong. Đã từng có thời gian Tăng Thanh Hà khiến fan bàng hoàng khi cô gầy trơ xương , lộ rõ đôi chân vòng kiềng xương xẩu. Chỉ cần diện những mẫu váy ngắn , quần shorts hay quần skinny jeans là nhược điểm này sẽ hiện rõ mồn một.

Cùng là đại mỹ nhân nhưng Song Hye Kyo, Angela Baby và Hà Tăng đều có nhược điểm khó giấu - ảnh 16 Cùng là đại mỹ nhân nhưng Song Hye Kyo, Angela Baby và Hà Tăng đều có nhược điểm khó giấu - ảnh 17

Rất xinh đẹp nhưng Hà Tăng lại có nhược điểm cơ thể gầy gò , đôi chân cong.

Dù vậy , Hà Tăng vẫn là một trong những "cao thủ mặc đẹp của showbiz Việt" vì cô rất biết cách khéo chọn trang phục che nhược điểm. Tạm biệt những thiết kế dìm dáng , Tăng Thanh Hà kết thân với những mẫu váy áo nhẹ nhàng , có chiều dài khoảng qua đầu gối. Thiết kế này vừa đem lại vẻ nữ tính , điệu đà mà vẫn thanh lịch , che đi nhược điểm. Với quần jeans hay quần vải cô nàng cũng luôn chọn những mẫu quần ống rộng , ống loe che đi nhược điểm đôi chân.

Cùng là đại mỹ nhân nhưng Song Hye Kyo, Angela Baby và Hà Tăng đều có nhược điểm khó giấu - ảnh 18 Cùng là đại mỹ nhân nhưng Song Hye Kyo, Angela Baby và Hà Tăng đều có nhược điểm khó giấu - ảnh 19

Thay vì những mẫu quần skinny ôm sát , những thiết kế vải suông vừa đơn giản , thanh lịch lại giúp Hà Tăng che nhược điểm hiệu quả.

Cùng là đại mỹ nhân nhưng Song Hye Kyo, Angela Baby và Hà Tăng đều có nhược điểm khó giấu - ảnh 20 Cùng là đại mỹ nhân nhưng Song Hye Kyo, Angela Baby và Hà Tăng đều có nhược điểm khó giấu - ảnh 21 Cùng là đại mỹ nhân nhưng Song Hye Kyo, Angela Baby và Hà Tăng đều có nhược điểm khó giấu - ảnh 22

Với váy , cô cũng ưu tiên cho những thiết kế dài quá đầu gối , dáng suông nhẹ nhàng , vừa che khuyết điểm chân lại đem đến diện mạo thanh lịch , hiện đại.

Chia sẻ bài viết:
Đọc tin tức Thời trang Hàng Hiệu sao Showbiz, Vbiz, báo Thời trang Việt , tin tức Thời trang 2017, các nhân vật đình đám có ảnh hưởng tới làng Thời trang.... mới nhất và nhanh nhất tại đây

Bình luận của bạn

Tin khác trong Thời trang