Giỏ hàng của tôi (0)

Đến Zara, Mango, Topshop mùa Thu Đông cứ mua boot là hợp lý vì mix đồ kiểu gì cũng thấy trendy

Chia sẻ bài viết:

Sẽ thật sự đáng tiếc nếu bạn không sắm cho mình một đôi boot vào mùa thu đông năm nay vì đây là item khá trendy, lại dễ kết hợp đồ nữa.

Sẽ thật sự đáng tiếc nếu bạn không sắm cho mình một đôi boot vào mùa thu đông năm nay vì đây là item khá trendy , lại dễ kết hợp đồ nữa.

Mùa nào thức nấy và theo lẽ thường tình , mùa thu đông cứ đến là các loại boot dài boot ngắn , boot ngang cổ chân hay boot cao ngang đùi lại cháy hàng trên mọi mặt trận. Có ít nhất 3 lí do , khiến item này luon được người ta săn đón: trendy , dễ ứng dụng trong nhiều hoàn cảnh và một lí do nghe hơi "xôi thịt" một chút , đó là khả năng giữ ấm tốt.

Đến Zara, Mango, Topshop mùa Thu Đông cứ mua boot là hợp lý vì mix đồ kiểu gì cũng thấy trendy - ảnh 1Hàng hiệu Zara , Hàng hiệu Mango , Hàng hiệu Topshop mùa thu đông cứ mua boot là hợp lý vì mix đồ kiểu gì cũng thấy trendy - Ảnh 1." title="Đến Zara , Mango , Topshop mùa thu đông cứ mua boot là hợp lý vì mix đồ kiểu gì cũng thấy trendy - Ảnh 1." rel="lightbox" photoid="f8f558e0-caff-11e8-8f6d-1740e85db408" type="photo" data-original="http://kenh14cdn.com/2018/10/8/1-1-15390061336751278983754.jpg" >

Một chiếc áo len dệt kim ngắn tay , một chân váy denim cạp cao đích thị là bạn đồng hành lí tưởng cho ankle boot (cao ngang mắt cá chân). An toàn tối đa thì bạn cứ chọn boot màu đen nhưng nếu muốn vượt vòng an toàn một chút thì có thể thử với boot màu olive xem sao.

Đến Zara, Mango, Topshop mùa Thu Đông cứ mua boot là hợp lý vì mix đồ kiểu gì cũng thấy trendy - ảnh 2

Sinh sau đẻ muộn một chút có sock boot , hiểu nôm na là boot liền tất , có ưu điểm là ôm sát cổ chân và tương đối thoải mái. Một đôi màu đen , mix cùng áo len cổ lọ làm từ chất liệu len tăm và váy da báo hot trend năm nay xem chừng sẽ là combo khá hoàn hảo , đủ nữ tính mà không bánh bèo.

Đến Zara, Mango, Topshop mùa Thu Đông cứ mua boot là hợp lý vì mix đồ kiểu gì cũng thấy trendy - ảnh 3

Quay trở lại với mẫu boot nguyên bản vạn người hợp , đấy chính là boot đen ngang đùi. Với item này , bạn lưu ý chọn loại mũi nhọn để ăn gian thêm chút chiều cao và cách đơn giản nhất để thuần phục nó là mặc một chiếc áo len thật rộng thật dài là được.

Đến Zara, Mango, Topshop mùa Thu Đông cứ mua boot là hợp lý vì mix đồ kiểu gì cũng thấy trendy - ảnh 4

Không quá đại trà như boot da lộn màu đen , lại không quá khó mix như boot đỏ , boot xanh , ta có boot màu be - tông màu đinh của dòng trung tính. Vậy nếu đi boot be thì mặc đồ gìZZZ Câu trả lời là áo len trắng , jeans ống đứng màu xanh. Đủ nhã nhặn mà không quá chìm nghỉm giữa đám đông.

Đến Zara, Mango, Topshop mùa Thu Đông cứ mua boot là hợp lý vì mix đồ kiểu gì cũng thấy trendy - ảnh 5

Trong trường hợp vẫn tiếc váy denim của mùa hè , bạn vẫn có thể tận dụng nó bằng cách mix thêm với áo cardigan dáng dài để giữ ấm. "Chốt hạ" thêm bằng đôi ankle boot mũi nhọn là chẳng cần chê trách gì.

Đến Zara, Mango, Topshop mùa Thu Đông cứ mua boot là hợp lý vì mix đồ kiểu gì cũng thấy trendy - ảnh 6

Vẫn là đôi boot phía trên , bạn có thể tận dụng tiếp để mix cùng mom-fit jeans , áo nỉ croptop khỏe khoắn , trẻ trung lại không lòe loẹt tắc kè hoa.

Chia sẻ bài viết:
Đọc tin tức Thời trang Hàng Hiệu sao Showbiz, Vbiz, báo Thời trang Việt , tin tức Thời trang 2017, các nhân vật đình đám có ảnh hưởng tới làng Thời trang.... mới nhất và nhanh nhất tại đây

Bình luận của bạn

Tin khác trong Thời trang