Giỏ hàng của tôi (0)

Đố bạn: Tìm sự khác biệt giữa mẫu túi mới của Louis Vuitton với túi đựng áo mưa

Chia sẻ bài viết:

Hết dép nhựa đi trong nhà, dép quai hậu la liệt ngoài chợ, đến làn đi chợ hay xô đựng nước... giờ lại thêm chiếc túi đựng áo mưa cũng được nhà mốt lớn lấy làm nguồn cảm hứng.

Hết dép nhựa đi trong nhà , dép quai hậu la liệt ngoài chợ , đến làn đi chợ hay xô đựng nước... giờ lại thêm chiếc túi đựng áo mưa cũng được nhà mốt lớn lấy làm nguồn cảm hứng.

Thời gian gần đây , các xu hướng được các ông lớn làng thời trang lăng xê hầu như đều được khơi nguồn từ những vật dụng đơn giản quen thuộc nhất. Hết dép nhựa đi trong nhà , dép quai hậu được bày bán la liệt ngoài chợ , đến túi làn đi chợ hay xô đựng nước... giờ lại thêm chiếc túi đựng áo mưa cũng được các ông lớn tìm đến.

Mới đây nhất là sự xuất hiện của Giám đốc sáng tạo của Louis Vuitton - Virgil Abloh tham dự buổi triển lãm của nghệ sĩ Takashi Murakami. Virgil Abloh chọn một cây đồ đen đơn giản với áo hoodie và quần jeans nhưng điểm thu hút sự chú ý của đông đảo tín đồ mộ điệu chính là món phụ kiện mà Virgil Abloh kết hợp cùng trang phục.

Đố bạn: Tìm sự khác biệt giữa mẫu túi mới của Louis Vuitton với túi đựng áo mưa - ảnh 1

Giám đốc sáng tạo của Louis Vuitton thu hút sự chú ý của đông đảo tín đồ mộ điệu khi dùng chiếc túi đeo chéo khá lạ mắt.

Đố bạn: Tìm sự khác biệt giữa mẫu túi mới của Louis Vuitton với túi đựng áo mưa - ảnh 2

Chiếc túi là mẫu thiết kế mới nhất của Louis Vuitton với kiểu dáng túi vuông chất liệu PVC mềm mại cùng phần quai dây và viền họa tiết monogram đặc trưng của hãng.

Chiếc túi ngay lập tức thu hút sự chú ý của các tín đồ mộ điệu toàn cầu. Càng nhìn càng thấy thiết kế này giống với những chiếc túi đựng áo mưa xuất hiện nhan nhản của các bà các mẹ. Từ kiểu dáng đến chất liệu , chỉ khác mỗi chi tiết túi của Louis Vuitton có thêm nhận diện họa tiết monogram đặc trưng.

Đố bạn: Tìm sự khác biệt giữa mẫu túi mới của Louis Vuitton với túi đựng áo mưa - ảnh 3

Đây chính là chiếc túi áo mưa quá đỗi quen thuộc.

Đố bạn: Tìm sự khác biệt giữa mẫu túi mới của Louis Vuitton với túi đựng áo mưa - ảnh 4

Còn đây chính là thiết kế mới nhất của Louis Vuitton.

Đố bạn: Tìm sự khác biệt giữa mẫu túi mới của Louis Vuitton với túi đựng áo mưa - ảnh 5

Đặt hai chiếc túi cạnh nhau , một thiết kế đường đường là của nhà mốt lừng danh Louis Vuitton nhìn lại y chang chiếc túi đựng áo mưa thế này.

Ngay khi Virgil Abloh giới thiệu chiếc túi này , rất nhiều tín đồ ngỡ ngàng về thiết kế mới của Louis Vuitton. Có người còn nhận xét đây chắc chắn là thiết kế đơn điệu , xấu nhất từ trước đến giờ của nhà mốt danh tiếng này.

Nguồn: Highsnobiety

Chia sẻ bài viết:
Đọc tin tức Thời trang Hàng Hiệu sao Showbiz, Vbiz, báo Thời trang Việt , tin tức Thời trang 2017, các nhân vật đình đám có ảnh hưởng tới làng Thời trang.... mới nhất và nhanh nhất tại đây

Bình luận của bạn

Tin khác trong Thời trang