Giỏ hàng của tôi (0)

Đùi to hay chân cong không còn đáng sợ nếu bạn biết bí kíp chọn ra kiểu váy “nịnh dáng” nhất

Chia sẻ bài viết:

Cuộc thử nghiệm thực tế này sẽ giúp bạn tìm được kiểu váy hoàn hảo nhất cho từng dáng người.

Cuộc thử nghiệm thực tế này sẽ giúp bạn tìm được kiểu váy hoàn hảo nhất cho từng dáng người.

Với hội chị em , váy là món trang phục nữ tính , bay bổng không thể thiếu trong tủ đồ. Váy cũng có muôn vàn loại , từ váy xòe , váy chữ A , váy ôm , váy xếp ly… đủ để các nàng tha hồ điệu đà , mix&match với nhiều món trang phục khác nhau. Vậy nhưng không phải mẫu váy nào cũng giống nhau , nếu khéo chọn bạn có thể tìm được kiểu váy tôn chân , nịnh dáng , che đi khuyết điểm hiệu quả nhất.

Đùi to hay chân cong không còn đáng sợ nếu bạn biết bí kíp chọn ra kiểu váy “nịnh dáng” nhất - ảnh 1 Đùi to hay chân cong không còn đáng sợ nếu bạn biết bí kíp chọn ra kiểu váy “nịnh dáng” nhất - ảnh 2

Minh chứng của những cô nàng dưới đây chính là ví dụ hoàn hảo giúp bạn tìm được kiểu váy hợp dáng nhất. Mỗi cô nàng lại có nhược điểm khác nhau , nhưng chỉ cần đổi kiểu váy là dáng vóc của họ đã khác biệt rõ rệt.

1. Người có đùi lớn

Đùi lớn là đặc điểm của nhiều cô gái châu Á , với dáng người này bạn nên tránh xa những mẫu váy ngắn ôm sát vì chúng chỉ càng làm lộ rõ nhược điểm. Thay vào đó , những mẫu váy mềm mại , dài đến khoảng đầu gối sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất. Ngoài ra bạn cũng nên chọn dáng váy chiết eo nhẹ nhàng , chúng vừa giúp che đi bắp đùi lớn còn khiến cơ thể trông cao ráo , mảnh mai hơn.

Đùi to hay chân cong không còn đáng sợ nếu bạn biết bí kíp chọn ra kiểu váy “nịnh dáng” nhất - ảnh 3

Nếu có vòng đùi lớn , những mẫu váy dáng xòe sẽ giúp bạn che đi khuyết điểm này hiệu quả nhất.

2. Chân ngắn , bắp chân to

Bên cạnh vòng đùi , phần bắp chân to cũng là nỗi phiền lòng của nhiều cô nàng. Phần bắp chân còn khiến chân trông ngắn , thiếu thanh thoát. Nếu ở trong trường hợp này bạn nên tránh xa những mẫu váy rườm rà , xếp tầng nhiều lớp với độ dài lửng lơ khoảng bắp chân vì chúng chỉ càng tập trung điểm nhìn , khiến chân bạn trông ngắn hơn mà thôi. Thay vào đó , bạn nên ưu tiên cho những thiết kế đơn giản , dáng chữ A ôm sát sẽ khiến cơ thể trông thon gọn hơn.

Đùi to hay chân cong không còn đáng sợ nếu bạn biết bí kíp chọn ra kiểu váy “nịnh dáng” nhất - ảnh 4

Khi so sánh có thể thấy rõ mẫu chân váy cầu kỳ sẽ làm lộ nhược điểm bắp chân to và khiến cơ thể trông ngắn hơn. Bù lại mẫu váy dáng ôm cơ bản lại khiến chân thon hơn đáng kể.

3. Đầu gối "củ lạc" , chân cong

Với cô nàng có phần đầu gối "củ lạc" , đôi chân thiếu nuột nà , bạn nên dành ưu ái cho những mẫu chân váy dài qua đầu gối để giúp che đi nhược điểm này. Bên cạnh đó váy chỉ hơi chớm dài qua đầu gối còn giúp hạn chế ánh nhìn , che bớt nhược điểm đôi chân cong , vòng kiềng.

Đùi to hay chân cong không còn đáng sợ nếu bạn biết bí kíp chọn ra kiểu váy “nịnh dáng” nhất - ảnh 5

Phần đầu gối củ lạc kém nuột nà sẽ càng lộ rõ khi bạn diện những mẫu váy ngắn , vì vậy bạn nên chọn những mẫu váy dài chớm qua đầu gối là hợp lý nhất.

Đùi to hay chân cong không còn đáng sợ nếu bạn biết bí kíp chọn ra kiểu váy “nịnh dáng” nhất - ảnh 6

Tương tự với những cô nàng có phần bắp chân cong , bạn cũng không nên chọn những mẫu váy ngang đầu gối , chúng dễ phân chia đôi chân làm 2 khiến nhược điểm chân cong càng hiện rõ hơn.

4. Váy nào khiến trông chân "dài" hơnZZZ

Nhiều người lầm tưởng những mẫu chân váy ôm , tôn sát mới khiến cơ thể thon gọn và gợi cảm hơn. Nhưng thực tế những mẫu váy dáng xòe mới là thiết kế tôn dáng nhất , khiến chân trông dài hơn. Thiết kế này không chỉ giúp che đi nhiều nhược điểm của đôi chân , tôn dáng mà còn nhấn vào vòng 2 khiến cơ thể cao ráo và thanh mảnh hơn đáng kể.

Đùi to hay chân cong không còn đáng sợ nếu bạn biết bí kíp chọn ra kiểu váy “nịnh dáng” nhất - ảnh 7

Cùng diện mẫu váy có độ dài tương đương nhưng mẫu váy xòe sẽ khiến chân trông “dài” hơn so với váy dáng ôm.

Đùi to hay chân cong không còn đáng sợ nếu bạn biết bí kíp chọn ra kiểu váy “nịnh dáng” nhất - ảnh 8

Tương tự với váy dài , chân váy dáng chữ A hoặc chân váy xếp ly sẽ khiến đôi chân trông thon gọn , nhỏ nhắn và trẻ trung hơn so với mẫu váy ôm.

Chia sẻ bài viết:
Đọc tin tức Thời trang Hàng Hiệu sao Showbiz, Vbiz, báo Thời trang Việt , tin tức Thời trang 2017, các nhân vật đình đám có ảnh hưởng tới làng Thời trang.... mới nhất và nhanh nhất tại đây

Bình luận của bạn

Tin khác trong Thời trang