Giỏ hàng của tôi (0)

Dương Yến Ngọc ẵm 2 giải lớn tại Hoa hậu Quý Bà Hòa Bình Thế Giới 2017

Chia sẻ bài viết:

Trong đêm bán kết tối 7/12, Dương Yến Ngọc vinh dự nhận 2 giải thưởng lớn tại cuộc thi Hoa hậu Quý bà Hòa Bình Thế Giới 2017 gồm Mrs Super Star và Mrs Best Catwalk.

Sau 17 năm đăng quang Á Hậu Phụ Nữ Việt Nam qua ảnh năm 2000 , Dương Yến Ngọc nhận lời tham dự Hoa hậu Hòa Bình Thế Giới 2017 khiến nhiều người bất ngờ. Đến với sân chơi quy mô quốc tế lần này , Dương Yến Ngọc không đặt nặng vấn đề thắng thua. Cựu người mẫu mong muốn được cháy hết mình và mang đến những thông điệp về hòa bình , môi trường và tinh thần truyền cảm hứng đến những người phụ nữ trên toàn thế giới.

Dương Yến Ngọc ẵm 2 giải lớn tại Hoa hậu Quý Bà Hòa Bình Thế Giới 2017 - ảnh 1

Có mặt tại Philippines từ ngày 5/12 , Dương Yến Ngọc cùng các thí sinh trên thế giới trải qua các hoạt động của cuộc thi chụp ảnh ngoài trời , thăm viện bảo tàng và các danh lam thắng cảnh của Philippines để hiểu rõ hơn về nền văn hóa nước bạn.

Dương Yến Ngọc ẵm 2 giải lớn tại Hoa hậu Quý Bà Hòa Bình Thế Giới 2017 - ảnh 2

Sau những hoạt động bên lề , đêm bán kết đã diễn ra tối 7/12. Các thí sinh trải qua các phần thi dạ hội , quốc phục và catwalk để tìm ra chủ nhân của những giải phụ đầu tiên. Dương Yến Ngọc vinh dự nhận 2 giải thưởng lớn tại cuộc thi Hoa hậu Quý Bà Hòa Bình Thế Giới 2017 gồm Mrs Super Star và Mrs Best Catwalk.

Dương Yến Ngọc ẵm 2 giải lớn tại Hoa hậu Quý Bà Hòa Bình Thế Giới 2017 - ảnh 3

Với chiều cao nổi bật cùng thần thái , bản lĩnh sân khấu tốt , Dương Yến Ngọc nhận nhiều kỳ vọng của người hâm mộ nước nhà. Đêm chung kết sẽ diễn ra vào ngày 10/12 sắp tới và dự tính ngày 12/12 , cựu người mẫu sẽ đáp sân bay về Việt Nam.

Chia sẻ bài viết:
Đọc tin tức Làm đẹp Hàng Hiệu sao Showbiz, Vbiz, báo Làm đẹp Việt , tin tức Làm đẹp 2017, các nhân vật đình đám có ảnh hưởng tới làng Làm đẹp.... mới nhất và nhanh nhất tại đây

Bình luận của bạn

Tin khác trong Làm đẹp


   
f Gửi tin nhắn của bạn - [X]