Giỏ hàng của tôi (0)

Hậu tin đồn ly hôn, Phạm Quỳnh Anh thay đổi 180 độ với trang phục bạo nhất từ xưa đến nay

Chia sẻ bài viết:

Ở ngưỡng tuổi của Phạm Quỳnh Anh thì ăn mặc sexy khi biểu diễn cũng không có gì sai trái, thế nhưng điều này dường như rất lạ lẫm so với hình ảnh đằm thắm kín kẽ của bà mẹ 2 con này từ xưa đến nay.

Ở ngưỡng tuổi của phạm quỳnh anh thì ăn mặc sexy khi biểu diễn cũng không có gì sai trái , thế nhưng điều này dường như rất lạ lẫm so với hình ảnh đằm thắm kín kẽ của bà mẹ 2 con này từ xưa đến nay.

Năm 2018 này dường như không phải là quãng thời gian đáng nhớ đối với Phạm Quỳnh Anh khi cô phải đương đầu với tin đồn ly hôn ông bầu Quang Huy sau 6 năm đầu ấp tay gối. Ở ngưỡng tuổi hiện tại , bà mẹ trẻ 2 con này cũng đã tạo dựng một dấu ấn bền vững trong lòng khán giả với dòng nhạc ballad nhẹ nhàng nhưng chất chứa nhiều tâm sự - đặc biệt là chia ly trong tình yêu. Phong cách thường thấy ở cô cũng thường là những bộ váy dài chững chạc , chỉ phô 1 chút ở thềm ngực chứ không chạy theo thời trang gợi cảm của nhiều ca sỹ bây giờ.

Với những ai đã quen với một Phạm Quỳnh Anh sâu lắng kín kẽ thì hình ảnh mới của cô tại một sân khấu bên Úc ắt khiến họ có đôi chút bỡ ngỡ. Tất nhiên , với không gian sôi động tại đây thì trang phục biểu diễn ắt phải phù hợp. Vì thế nên đâm ra công chúng được thấy một Phạm Quỳnh Anh khoe sắc vóc trong bodysuit khá ngắn và cầu kỳ.

Hậu tin đồn ly hôn, Phạm Quỳnh Anh thay đổi 180 độ với trang phục bạo nhất từ xưa đến nay - ảnh 1

Trình diễn tại một sân khấu của người Việt tại Úc , Phạm Quỳnh Anh chọn cho mình bộ cánh sexy phù hợp với không gian nơi đây. (Ảnh: Gold Diamond)

Hậu tin đồn ly hôn, Phạm Quỳnh Anh thay đổi 180 độ với trang phục bạo nhất từ xưa đến nay - ảnh 2

So với độ tuổi của mình thì quả thật dáng vóc của bà mẹ 2 con này vẫn còn thon thả và quyến rũ lắm. Chỉ là quá hiếm khi mọi người được thấy một Phạm Quỳnh Anh chịu gợi cảm "hết nấc" như thế này.

Ngoài tin đồn đổ vỡ trong hôn nhân , 2018 còn là dấu mốc trong sự nghiệp ca hát của Phạm Quỳnh Anh khi cô tổ chức đêm nhạc ấm cúng để gặp gỡ người hâm mộ đã ủng hộ cô suốt nhiều năm qua. Cộng hưởng thêm với những hình ảnh biểu diễn máu lửa tại Úc , trong công chúng ắt có suy đoán rằng bà mẹ 2 con đang nỗ lực hết mình để quay trở lại với âm nhạc sau một thời gian lùi về phía sau ông bầu Quang Huy nhằm vun vén trọn cho tổ ấm của hai người.

Hậu tin đồn ly hôn, Phạm Quỳnh Anh thay đổi 180 độ với trang phục bạo nhất từ xưa đến nay - ảnh 3 Hậu tin đồn ly hôn, Phạm Quỳnh Anh thay đổi 180 độ với trang phục bạo nhất từ xưa đến nay - ảnh 4 Hậu tin đồn ly hôn, Phạm Quỳnh Anh thay đổi 180 độ với trang phục bạo nhất từ xưa đến nay - ảnh 5
Hậu tin đồn ly hôn, Phạm Quỳnh Anh thay đổi 180 độ với trang phục bạo nhất từ xưa đến nay - ảnh 6 Hậu tin đồn ly hôn, Phạm Quỳnh Anh thay đổi 180 độ với trang phục bạo nhất từ xưa đến nay - ảnh 7 Hậu tin đồn ly hôn, Phạm Quỳnh Anh thay đổi 180 độ với trang phục bạo nhất từ xưa đến nay - ảnh 8
Hậu tin đồn ly hôn, Phạm Quỳnh Anh thay đổi 180 độ với trang phục bạo nhất từ xưa đến nay - ảnh 9 Hậu tin đồn ly hôn, Phạm Quỳnh Anh thay đổi 180 độ với trang phục bạo nhất từ xưa đến nay - ảnh 10

Là gương mặt quen thuộc đối với người nghe nhạc Việt trong 2 thập niên đổ lại đây , thế nhưng hiếm khi nào công chúng thấy Phạm Quỳnh Anh ăn diện gợi cảm. Đặc biệt là từ sau khi trở thành người phụ nữ của gia đình , phong cách của chủ nhân bản hit Tất Cả Sẽ Thay Em thường gắn liền với những bộ váy dài vừa chớm đến hoặc quá đầu gối , phô chút thềm ngực nhằm hướng đến nét đằm thắm , quyến rũ của người phụ nữ từng trải thay vì chạy theo các xu hướng hiện tại.

Chia sẻ bài viết:
Đọc tin tức Thời trang Hàng Hiệu sao Showbiz, Vbiz, báo Thời trang Việt , tin tức Thời trang 2017, các nhân vật đình đám có ảnh hưởng tới làng Thời trang.... mới nhất và nhanh nhất tại đây

Bình luận của bạn

Tin khác trong Thời trang