Giỏ hàng của tôi (0)

Hồ Ngọc Hà làm giám khảo khách mời Asias Next Top Model

Chia sẻ bài viết:

Nữ ca sĩ đã có 4 ngày quay hình cho tập 8 ở Thái Lan cùng hai giám khảo Cindy Bishop và Yu Tsai.

Tối 8/10 , Hồ Ngọc Hà chính thức xác nhận , cô là giám khảo khách mời của tập 8 Asia's Next Top Model , bên cạnh hai giám khảo chính là host Cindy Bishop và nhiếp ảnh gia người Mỹ Yu Tsai. Ca sĩ cho biết , để nhận lời chương trình này cô đã phải sắp xếp công việc vì lịch trình rất bận rộn. Đồng thời cô còn dành thời gian tìm hiểu , trau dồi các kỹ năng chuyên môn lẫn ngoại ngữ , bởi cô phải tự giao tiếp bằng tiếng Anh trong chương trình chứ không có thông dịch viên. 

Hồ Ngọc Hà chia sẻ:  “Cảm giác đầu tiên của tôi là thật sự vui sướng vì nỗ lực trong nghề của mình không những được các nhà sản xuất ở Việt Nam trân quý , còn được các êkíp sản xuất nước ngoài biết đến. Tuy nhiên sau đó lại là những áp lực , tôi đã chuẩn bị mọi thứ thật tốt để có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình , không phụ lòng sự mong mỏi của công chúng ở Việt Nam".

Hồ Ngọc Hà làm giám khảo khách mời Asias Next Top Model - ảnh 1

Ca sĩ Hồ Ngọc Hà. Ảnh: Milor Trần

Hồ Ngọc Hà đã có 4 ngày làm việc , quay hình tại Bangkok và các tỉnh lân cận ở Thái Lan. Cô cùng hai giám khảo chính cố vấn và hướng dẫn cho các thí sinh trong Top 5 vượt qua thử thách của chương trình.  Tập 8 Asia's Next Top Model 2018 với sự xuất hiện của Hồ Ngọc Hà sẽ phát sóng lúc 20h ngày 10/10 trên kênh truyền hình FOXlife.

Đây được xem là sự trở lại của Hà Hồ với truyền hình thực tế nên được rất nhiều khán giả mong đợi. Đã khá lâu cô quyết định tập trung vào âm nhạc và kinh doanh nên không muốn tham gia quá nhiều vào các reality show. Trong hai năm 2017-2018 , êkíp của cô đã từ chối ít nhất 8 lời mời làm huấn luyện viên , giám khảo...

Asia's Next Top Model là chương trình truyền hình thực tế dành cho những người mẫu đến từ các quốc gia trong khu vực châu Á. Trong lịch sử 5 mùa vừa qua , thành tích tốt nhất mà Việt Nam từng đạt là Á quân mùa 5 , thuộc về siêu mẫu Minh Tú.

>> Ảnh: Hồ Ngọc Hà mặc áo tắm khoe hình thể

Anh Tuấn

Hồ Ngọc Hà làm giám khảo khách mời Asias Next Top Model - ảnh 2
Chia sẻ bài viết:
Đọc tin tức Thời trang Hàng Hiệu sao Showbiz, Vbiz, báo Thời trang Việt , tin tức Thời trang 2017, các nhân vật đình đám có ảnh hưởng tới làng Thời trang.... mới nhất và nhanh nhất tại đây

Bình luận của bạn

Tin khác trong Thời trang