Giỏ hàng của tôi (0)

Hoa hậu Thế giới Philippines 2018 từng là á quân Next Top Model

Chia sẻ bài viết:

Người đẹp 26 tuổi Katarina Rodriguez trở thành đại diện chính thức của Philippines tham dự đấu trường sắc đẹp Miss World tại Trung Quốc vào tháng 12.

Hoa hậu Thế giới Philippines 2018 từng là á quân Next Top Model - ảnh 1
Trong đêm chung kết hôm 7/10 , Katarina Rodriguez đã vượt qua 39 đối thủ để đăng quang Hoa hậu Thế giới Philippines 2018 - danh hiệu cao quý nhất. Với chiến thắng này , cô sẽ đại diện đất nước tranh tài ở cuộc thi Miss World năm nay. Katarina cũng là người đẹp chiến thắng giải phụ đầm dạ hội và trang phục áo tắm.
Hoa hậu Thế giới Philippines 2018 từng là á quân Next Top Model - ảnh 2
Katarina Rodriguez năm nay 26 tuổi , cao 1 ,7 m , là người mẫu , VJ kiêm vận động viên thể thao , hướng dẫn viên bộ môn đạp xe. Cô cũng phải gương mặt mới trong lĩnh vực sắc đẹp vì từng tham gia Miss Intercontinental ( Hoa hậu Liên lục địa) 2017 và giành giải á hậu 1.
Hoa hậu Thế giới Philippines 2018 từng là á quân Next Top Model - ảnh 3
Đương kim Hoa hậu Thế giới Manushi Chhillar (đầm đỏ) có mặt trong thành phần giám khảo chung kết Hoa hậu Philippines. Nhan sắc của người đẹp Ấn Độ ngày càng mặn mà.
Hoa hậu Thế giới Philippines 2018 từng là á quân Next Top Model - ảnh 4
Katarina Rodriguez có kinh nghiệm làm người mẫu thời gian dài , từng đại diện Philippines thi Asia's Next Top Model mùa hai (năm 2014) và có mặt trong top 3 chung cuộc.
Hoa hậu Thế giới Philippines 2018 từng là á quân Next Top Model - ảnh 5
Tân hoa hậu từng sống ở Mỹ cùng gia đình trước khi chuyển về Philippines. Cô theo học chuyên ngành Triết học và Quản trị kinh doanh tại Đại học De La Salle (Manila). So với những nhan sắc Philippines đi thi quốc tế năm nay , Katarina cũng được đánh giá cao dù không gây chú ý bằng Catriona Gray.
Hoa hậu Thế giới Philippines 2018 từng là á quân Next Top Model - ảnh 6
Vẻ đẹp hiền hậu của cô được nhận xét phù hợp với tiêu chí cuộc thi Miss World. Trong đêm chung kết , Katarina Rodriguez nhận được câu hỏi về việc một số nhà nữ quyền cho rằng bản chất các cuộc thi sắc đẹp là hình thức lợi dụng phụ nữ.
Hoa hậu Thế giới Philippines 2018 từng là á quân Next Top Model - ảnh 7
Người đẹp sinh năm 1992 tâm sự cô cũng từng nghĩ như vậy cho đến khi cô tìm hiểu nhiều hơn và bắt đầu thay đổi quan điểm. Cô nói: "Mọi người có thể nghĩ rằng các cuộc thi rất cạnh tranh , giữa các cô gái với nhau nhưng không phải như vậy. Nó là sự cạnh tranh của chính bản thân bạn , sự khẳng định nữ quyền".
Hoa hậu Thế giới Philippines 2018 từng là á quân Next Top Model - ảnh 8
Với những kinh nghiệm đã có từ Miss Intercontinental , Hoa hậu Philippines đang tràn đầy quyết tâm đến với đấu trường nhan sắc Miss World 2018.

Chia sẻ bài viết:
Đọc tin tức Thời trang Hàng Hiệu sao Showbiz, Vbiz, báo Thời trang Việt , tin tức Thời trang 2017, các nhân vật đình đám có ảnh hưởng tới làng Thời trang.... mới nhất và nhanh nhất tại đây

Bình luận của bạn

Tin khác trong Thời trang