Giỏ hàng của tôi (0)

Hoa hậu Việt Nam Trần Tiểu Vy ấp úng: Em chỉ muốn gặp mẹ

Chia sẻ bài viết:

Ông Lê Xuân Sơn, thành viên BTC, liên tục phải động viên Tiểu Vy mạnh dạn lên để trả lời các câu hỏi của báo chí.

Trần Tiểu Vy đã xuất sắc vượt qua 42 thí sinh tại chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018 để đăng quang. Cô rất hạnh phúc và xúc động khi giành vương miện.

Ngay sau chung kết Việt Nam 2018 tối 16/9 tại TP.HCM , Ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam cùng đương kim Hoa hậu Trần Tiểu Vy và hai á hậu có buổi gặp gỡ báo chí , truyền thông đầu tiên.

Bắt đầu cuộc họp báo , trước câu hỏi ngày mai sẽ làm gì và sẽ dùng số tiền thưởng vào việc gì , tân Hoa hậu Trần Tiểu Vy rất ấp úng và khó trả lời câu hỏi.

Cô chỉ nói được 1 , 2 câu đứt đoạn và xin lỗi ngừng trả lời. Tiếp đó , trưởng BTC đã nói đỡ cho Tiểu Vy rằng cô vẫn còn trẻ và xúc động , còn lịch trình ngày mai là Top 3 sẽ tham gia những cuộc giao lưu báo chí. Ông Lê Xuân Sơn , thành viên BTC , liên tục phải động viên Tiểu Vy mạnh dạn lên để trả lời các câu hỏi của báo chí.

Hoa hậu Việt Nam Trần Tiểu Vy ấp úng: Em chỉ muốn gặp mẹ - ảnh 1
Khoảnh khắc đăng quang của cô gái 18 tuổi Trần Tiểu Vy.

Nói về những điều cô muốn làm , Tiểu Vy cho biết đó là "những hoạt động từ thiện". "Em rất muốn quay lại những nơi đã thực hiện hành trình nhân ái của mình. Em rất muốn gặp lại những con người đó và em chắc chắn rằng họ cũng vậy".

Khi được hỏi bản thân ngưỡng mộ hoa hậu Việt Nam nào nhất , Tiểu Vy lấy lại bình tĩnh và trả lời: "Trong các đàn chị đi trước , người em thần tượng nhất là chị Đỗ Mỹ Linh. Các dự án của chị , sức khỏe của chị và thành tích học tập. Em rất hâm mộ chị đã làm các hoạt động rất tốt và bây giờ chị cũng đã tốt nghiệp đại học".

"Làm hoa hậu khó lắm , theo em thì khó nhất là điều gì?' là câu hỏi từ phía báo chí. Tiểu Vy trả lời: "Là một hoa hậu , chúng ta phải có đủ sức khỏe , bản lĩnh để tiếp tục hoàn thành sứ mệnh của một hoa hậu. Hiện tại , em chỉ muốn gặp mẹ em".

Sau đó , khi tiếp tục được trấn an và động viên , Tiểu Vy thừa nhận trước khi đăng quang , cô cũng biết trước áp lực rất lớn khi làm hoa hậu.

Nhận xét về phần trả lời ứng xử của Hoa hậu , ông Lê Xuân Sơn cho rằng phần thi ứng xử chỉ chiếm 10% số điểm của thí sinh. Ngoài ra , các phần thi trực quan như áo dài , dạ hội và trình diễn cũng rất quan trọng.

Về Á hậu 1 Bùi Phương Nga , phóng viên quan tâm đến việc cô phải dự thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2018 sắp tới. Thay mặt các cô gái , bà Phạm Kim Dung , trưởng BTC , cho biết người đẹp đã chuẩn bị sẵn sàng. "Nhân lực , vật lực và mọi tiêu chí của các cô gái ở đây đều đủ để đi thi trong vòng 2 tuần sắp tới:" , bà Dung cho biết. Phía Phương Nga cũng khẳng định: "Trong thời gian dự thi Hoa hậu Việt Nam , em đã chuẩn bị kỹ càng cho quá trình dự thi quốc tế. Hiện tại , cùng với sự hỗ trợ từ BTC , em hoàn toàn tự tin".

Trong khi Tiểu Vy và Phương Nga là những thí sinh nổi bật ngay từ đâu , việc Thúy An đoạt giải Á hậu 2 lại gây bất ngờ. Trả lởi việc này , ông Lê Xuân Sơn khẳng định trách nhiệm của BTC là đào tạo các người đẹp cả trước và sau khi đăng quang để họ có đủ năng lực , phẩm chất đối với danh hiệu của mình.

Trần Tiểu Vy đến từ Quảng Nam , cao 1 ,74 m cùng số đo ba vòng 84-63-90. Cô sinh năm 2000 và vừa tốt nghiệp THPT. Người đẹp 10X được nhận xét có gương mặt lạ , Tây , sắc nét , nụ cười tươi.


Chia sẻ bài viết:
Đọc tin tức Thời trang Hàng Hiệu sao Showbiz, Vbiz, báo Thời trang Việt , tin tức Thời trang 2017, các nhân vật đình đám có ảnh hưởng tới làng Thời trang.... mới nhất và nhanh nhất tại đây

Bình luận của bạn

Tin khác trong Thời trang


   
f Gửi tin nhắn của bạn - [X]