Giỏ hàng của tôi (0)

IVY moda casting dàn mẫu nhí, khởi động mùa mốt thu đông 2018

Chia sẻ bài viết:

Thương hiệu vừa tổ chức tuyển chọn mẫu nhí, chuẩn bị cho show diễn Fall Winter 2018 - Tomorrowland vào 13/10 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia.

IVY moda casting dàn mẫu nhí, khởi động mùa mốt thu đông 2018 - ảnh 1

Trong show diễn sắp tới , ngoài các thiết kế dành cho nam giới , phái đẹp , IVY moda lần đầu tiên giới thiệu đến khách hàng và giới mộ điệu các mẫu trang phục cho trẻ em. Do đó , thương hiệu tổ chức casting nhằm tìm kiếm những gương mặt mẫu nhí triển vọng cho sự kiện. "Đây chính là nốt nhạc cuối cùng để hoàn tất bản hoà ca của thương hiệu nhằm khẳng định IVY moda không còn bó hẹp với dòng thời tranh công sở , đồng thời , chuẩn bị cho bước tiến tấn công thị trường quốc tế trong tương lai gần" , đại diện IVY moda cho biết.

IVY moda casting dàn mẫu nhí, khởi động mùa mốt thu đông 2018 - ảnh 2

Tại buổi casting , bên cạnh vai trò ban giám khảo lựa chọn ra các người mẫu nhí , siêu mẫu Xuân Lan còn tận tình hướng dẫn cho các em nhỏ cách catwalk và tạo dáng trước ống kính. "Tôi đã hợp tác nhiều lần với thương hiệu thời trang IVY moda ở vai trò là catwalk director. Lần này , IVY moda Fall Winter 2018 khiến tôi bất ngờ và háo hức khi có sự xuất hiện của các thiết kế dành cho trẻ em. Show diễn thu đông 2018 của thương hiệu sẽ mang lại nhiều sắc mới tươi mới cho thị trường thời trang Việt Nam trong dịp cuối năm" , siêu mẫu cho biết.

IVY moda casting dàn mẫu nhí, khởi động mùa mốt thu đông 2018 - ảnh 3

Các model nhí tự tin sải bước trong buổi casting của IVY moda.

IVY moda casting dàn mẫu nhí, khởi động mùa mốt thu đông 2018 - ảnh 4

Bà Lê Thị Ngọc Linh - Phó tổng giám đốc IVY moda cho biết: "Trở lại với show diễn thu đông 2018 - Tomorrowland , thương hiệu không chỉ giới thiệu các mẫu thiết kế mới dành cho nữ giới , mà tiếp tục trình làng các sản phẩm dành cho phái mạnh. Đặc biệt , dòng sản phẩm IVY Kids lần đầu tiên được giới thiệu đến công chúng và khách hàng như một lời tuyên bố rằng IVY moda là thương hiệu thời trang lifestyle tập trung đến xu hướng , xoá nhoà hình ảnh nhãn hiệu công sở". Bà cũng bật mí , sau bộ sưu tập thu đông 2018 , IVY moda sẽ hợp tác với một nhà thiết kế nổi tiếng trên thế giới. Đây là bước đệm để thương hiệu bắt đầu công cuộc tiến đến thị trường thời trang quốc tế.

IVY moda casting dàn mẫu nhí, khởi động mùa mốt thu đông 2018 - ảnh 5

Lần đầu tiên tổ chức casting người mẫu nhí nhưng sự kiện thu hút đông đảo phụ huynh đưa con em tới tham dự. Thương hiệu muốn truyền tải thông điệp "Trẻ em cũng cần mặc đẹp".

IVY moda casting dàn mẫu nhí, khởi động mùa mốt thu đông 2018 - ảnh 6

Nhiều em nhỏ được phụ huynh đưa tới để đăng ký casting.

IVY moda casting dàn mẫu nhí, khởi động mùa mốt thu đông 2018 - ảnh 7

Show diễn của thương hiệu thời trang IVY moda - "Tomorrowland" sẽ diễn ra vào ngày 13/10 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia với hơn 100 mẫu thiết kế mới dành cho cả phái mạnh , phái đẹp và trẻ em.

IVY moda là thương hiệu thời trang xu hướng với mong muốn đem lại vẻ đẹp hiện đại và sự tự tin , thông qua các dòng sản phẩm thời trang đa dạng , thể hiện cá tính và xu hướng.

Sản phẩm IVY moda cung cấp không chỉ là quần áo mà còn là xu hướng và trải nghiệm thời trang , được phát triển dựa trên nghiên cứu xu hướng cùng sự am hiểu về thị hiếu thời trang tại Việt Nam. Các thiết kế riêng lẻ có tính ứng dụng cao nhưng liên tục được làm mới. IVY moda cũng thường xuyên hợp tác với các thương hiệu , nhà thiết kế quốc tế , đem đến trải nghiệm thời trang mới lạ hơn cho người dùng.

Hành trình phát triển của IVY moda: năm 2005 thành lập thương hiệu; năm 2008 ra mắt dòng sản phẩm dạ hội IVY Senora; năm 2012 ra mắt dòng sản phẩm phụ kiện IVY Accessorize , dòng sản phẩm dạo phố IVY You; năm 2015 ra mắt dòng sản phẩm đồ lót IVY Secret; năm 2017 ra mắt dòng sản phẩm thời trang nam IVY men.

Hệ thống showroom và đại lý trên toàn quốc gồm 64 showroom. Thông tin địa chỉ chi tiết xem tại: ivymoda.com/about/he-thong-cua-hang

Website: ivymoda.com

Facebook: www.facebook.com/thoitrangivymoda

(Nguồn: IVY moda )

Chia sẻ bài viết:
Đọc tin tức Thời trang Hàng Hiệu sao Showbiz, Vbiz, báo Thời trang Việt , tin tức Thời trang 2017, các nhân vật đình đám có ảnh hưởng tới làng Thời trang.... mới nhất và nhanh nhất tại đây

Bình luận của bạn

Tin khác trong Thời trang