Giỏ hàng của tôi (0)

Khả Trang đăng quang Siêu mẫu quốc tế 2018

Chia sẻ bài viết:

Chân dài vượt qua 29 người đẹp khác để giành chiến thắng trong chung kết cuộc thi dành cho các model.

Khả Trang đăng quang Siêu mẫu quốc tế 2018 - ảnh 1

Trong chung kết Super Model International 2018 (Siêu mẫu quốc tế) diễn ra vào 14h chiều ngày 14/9 tại Thái Lan , Khả Trang đã được xướng tên ở danh hiệu cao quý nhất. Cô vượt qua 29 thí sinh khác đến từ nhiều quốc gia trên thế giới để dành ngôi vị Quán quân. Các vị trí khác lần lượt thuộc về đại diện của Thuỵ Sĩ , Hàn Quốc , Ba Lan và Hà Lan. 

Khả Trang đăng quang Siêu mẫu quốc tế 2018 - ảnh 2

Chia sẻ cảm xúc khi trở thành Siêu mẫu Quốc tế 2018 , Khả Trang nói: "Mặc dù lần này tôi khá tự tin bởi có ê kíp của dự án 'Ngôi sao danh vọng - Leading stars project' hậu thuẫn chu đáo nhưng tôi không dám nghĩ mình sẽ chiến thắng bởi có quá nhiều thí sinh 'mạnh'. Tôi không biết nói gì hơn bởi sau 3 lần dự thi các sân chơi quốc tế tôi mới giành được vị trí cao nhất. Tôi vô vùng hãnh diện , tự hào".

Khả Trang đăng quang Siêu mẫu quốc tế 2018 - ảnh 3

Trong suốt một tuần diễn ra cuộc thi , Khả Trang cùng 29 thí sinh phải trải qua nhiều hoạt động tại Bangkok. Với format truyền hình thực tế , cuộc thi chấm điểm thí sinh dựa trên các thử thách được đặt ra và nhiều vòng ứng xử , phỏng vấn với ban giám khảo. Mục đích của cuộc thi là tìm ra những siêu mẫu vừa có tài năng trong diễn xuất , lại vừa có trí tuệ. 

Khả Trang đăng quang Siêu mẫu quốc tế 2018 - ảnh 4

Ngay từ đầu Khả Trang được đánh giá là một trong những ứng viên sáng giá của sân chơi này nhờ chiều cao vượt trội 179cm và gương mặt sắc sảo. Cô còn nói được tiếng Anh , tiếng Trung khá lưu loát và không cần phiên dịch khi trả lời phỏng vấn giám khảo. Cô cũng lọt mắt xanh nhà tài trợ chính của cuộc thi khi được chọn quay video , làm hình ảnh đại diện thương hiệu.

Khả Trang đăng quang Siêu mẫu quốc tế 2018 - ảnh 5

Chung kết Siêu mẫu quốc tế có 3 phần thi: áo tắm , đồng diễn trang phục trắng và trình diễn dạ hội. Ở vòng thi áo tắm , Khả Trang khoe những bước đi catwalk chuyên nghiệp cùng thân hình nóng bỏng. 

Khả Trang đăng quang Siêu mẫu quốc tế 2018 - ảnh 6

Cô sở hữu số đo ba vòng 86-61-93 , đặc biệt đôi chân dài 114cm.

Khả Trang đăng quang Siêu mẫu quốc tế 2018 - ảnh 7

Trước khi tham gia cuộc thi này , Khả Trang từng dự thi Miss Eco International 2015 (Hoa hậu du lịch sinh thái quốc tế) và Miss Supranational 2016 (Hoa hậu siêu quốc gia). Thành tích tốt nhất cô đạt được là lọt top 20 Miss Supranational cùng giải phụ 'Trang phục dân tộc đẹp nhất'. Cô cũng được chuyên trang sắc đẹp Global Beauties bình chọn là 'Mỹ nhân quyến rũ nhất châu Á' vào năm 2016.

Khả Trang đăng quang Siêu mẫu quốc tế 2018 - ảnh 8

Quán quân Siêu mẫu quốc tế 2018 nổi bật khi catwalk cùng 29 thí sinh ở phần đồng diễn trang phục trong chung kết. 

Quỳnh Như |

Chia sẻ bài viết:
Đọc tin tức Thời trang Hàng Hiệu sao Showbiz, Vbiz, báo Thời trang Việt , tin tức Thời trang 2017, các nhân vật đình đám có ảnh hưởng tới làng Thời trang.... mới nhất và nhanh nhất tại đây

Bình luận của bạn

Tin khác trong Thời trang


   
f Gửi tin nhắn của bạn - [X]