Giỏ hàng của tôi (0)

Khả Trang giữa dàn thí sinh nóng bỏng ở chung kết Siêu mẫu Quốc tế

Chia sẻ bài viết:

Siêu mẫu Khả Trang là đại diện của Việt Nam tại đấu trường cuộc thi Siêu mẫu quốc tế năm 2018. Cô đang kỳ vọng đoạt được giải thưởng ở đấu trường này.

Khả Trang giữa dàn thí sinh nóng bỏng ở chung kết Siêu mẫu Quốc tế - ảnh 1
Vòng chung kết của cuộc thi Super model International 2018 ( siêu mẫu quốc tế 2018) đang diễn ra tại Thái Lan. Đại diện Việt Nam là siêu mẫu Dương Nguyễn Khả Trang. Cô là thành viên của dự án đào tạo , huấn luyện các ứng viên có tiềm năng dự thi các cuộc thi nhan sắc quốc tế - Ngôi sao danh vọng. Chung kết của cuộc thi sẽ được phát sóng trên các đài truyền hình Thái Lan và kênh Netflix.
Khả Trang giữa dàn thí sinh nóng bỏng ở chung kết Siêu mẫu Quốc tế - ảnh 2
Ngày 9/9 , siêu mẫu Khả Trang đã lên đường sang Thái Lan dự thi bước vào các hoạt động , các thử thách của cuộc thi. Với format mới được xây dựng theo dạng truyền hình thực tế , cuộc thi đã tổ chức cho các thí sinh phô diễn khả năng catwalk , chụp ảnh thời trang ngoài đường phố. Đồng thời , các thí sinh phải trải qua các phần phỏng vấn , ứng xử kín với ban giám khảo.
Khả Trang giữa dàn thí sinh nóng bỏng ở chung kết Siêu mẫu Quốc tế - ảnh 3
Với cuộc thi Siêu mẫu Quốc tế , ban tổ chức muốn tìm ra những siêu mẫu vừa có tài năng trong diễn xuất , lại vừa có trí tuệ. Với ngoại hình sắc sảo , gương mặt tỏa sáng cùng sự thân thiện Khả Trang được đánh giá là một trong những ứng viên sáng giá của cuộc thi năm nay. Cô cũng ghi điểm nhờ chiều cao vượt trội.
Khả Trang giữa dàn thí sinh nóng bỏng ở chung kết Siêu mẫu Quốc tế - ảnh 4
Nói được tiếng Anh , tiếng Hoa và tiếng Thái nên Khả Trang tạo được ấn tượng tốt đối với các thí sinh cũng như ban giám khảo bằng giao tiếp và nụ cười tươi tắn. Tuy nhiên , dàn thí sinh siêu mẫu tham dự Siêu mẫu Quốc tế năm nay đến từ 30 quốc gia trên thế giới khá đồng đều về nhan sắc , đều có sự đầu tư kỹ lưỡng khiến Khả Trang gặp không ít áp lực.
Khả Trang giữa dàn thí sinh nóng bỏng ở chung kết Siêu mẫu Quốc tế - ảnh 5
Siêu mẫu chia sẻ: “So với các thí sinh tôi thấy mình cũng có những ưu điểm nhất định , chiều cao cũng tương đối so với các bạn , nhưng đối thủ của tôi đều là siêu mẫu cao tới 1m8 , các bạn đều rất chuyên nghiệp , quen với sàn diễn quốc tế nên tôi cần cố gắng gấp nhiều lần hơn nữa”.
Khả Trang giữa dàn thí sinh nóng bỏng ở chung kết Siêu mẫu Quốc tế - ảnh 6
Khả Trang nhận định đối thủ nặng ký của mình là các đại diện đến từ Thái Lan , Philippines , Switzerland , Brazil , Netherland , Nam Phi. Cô cho biết , các thí sinh này không những đẹp mà rất chuyên nghiệp , sắc sảo , đều xứng đáng cho ngôi vị cao nhất của cuộc thi.
Khả Trang giữa dàn thí sinh nóng bỏng ở chung kết Siêu mẫu Quốc tế - ảnh 7
Một trong những thí sinh tỏa sáng tại cuộc thi siêu mẫu quốc tế năm nay là đại diện giới người mẫu đến từ Kosovo. Cô ghi điểm nhờ gương mặt góc cạnh cùng đôi mắt đầy cuốn hút.
Khả Trang giữa dàn thí sinh nóng bỏng ở chung kết Siêu mẫu Quốc tế - ảnh 8
Nhan sắc khác lạ , mạnh mẽ đến từ xứ sở Neitherland được đại diện Việt Nam nhận định là một trong những đối thủ nặng ký nhất của cô trong cuộc thi.
Khả Trang giữa dàn thí sinh nóng bỏng ở chung kết Siêu mẫu Quốc tế - ảnh 9
Chân dài Nhật Bản tuy không sở hữu chiều cao vượt trội nhưng có nhiều kinh nghiệm và sự tự tin trong mỗi bức ảnh.
Khả Trang giữa dàn thí sinh nóng bỏng ở chung kết Siêu mẫu Quốc tế - ảnh 10
Trong ảnh là siêu mẫu đến từ Malaysia , một trong những người đẹp gắn bó thân thiết với Khả Trang tại các hoạt động bên lề trong cuộc thi năm nay.

Chia sẻ bài viết:
Đọc tin tức Thời trang Hàng Hiệu sao Showbiz, Vbiz, báo Thời trang Việt , tin tức Thời trang 2017, các nhân vật đình đám có ảnh hưởng tới làng Thời trang.... mới nhất và nhanh nhất tại đây

Bình luận của bạn

Tin khác trong Thời trang


   
f Gửi tin nhắn của bạn - [X]