Giỏ hàng của tôi (0)

Lại thêm tin vui: Nicki Minaj diện đồ của NTK Việt, khoe ảnh siêu xịn trên Instagram 92 triệu follower!

Chia sẻ bài viết:

Sáng tạo của NTK Phan Nguyễn Minh Quân và Cory Trần đã được Nicki Minaj tự tin diện trên một bộ ảnh thời trang theo chuyên đề Music Icon.

Sáng tạo của NTK Phan Nguyễn Minh Quân và Cory Trần đã được Nicki Minaj tự tin diện trên một bộ ảnh thời trang theo chuyên đề "Music Icon".

Luôn biết mình biết ta là một thị trường còn non trẻ , thế nhưng làng mốt Việt vẫn luôn được đánh giá là ẩn chứa nhiều tiềm năng với hàng loạt nhân tố tỏa sáng. Nếu giới mộ điệu đã từng biết đến những thành công trước đó của giới thiết kế nội địa khi lọt vào mắt xanh của loạt sao lớn như Katy Perry , Gwen Stefani , Alicia Keys... thì mới đây nhất , hình ảnh của Nicki Minaj trên chuyên đề đặc biệt của một tạp chí thời trang tiếng tăm sẽ là minh chứng rõ ràng nhất.

Cụ thể , xuất hiện trên ấn bản một tạp chí thời trang với lời tựa tiêu biểu: "Music Icon" (tạm dịch: Biểu tượng Âm nhạc" , Nicki Minaj đã diện một sáng tạo vô cùng gợi cảm của NTK Phan Nguyễn Minh Quân - vốn từng được nhớ tới sau khi tham gia Project Runway mùa thứ hai. Trên trang cá nhân của mình , NTK trẻ cũng đã vui mừng đăng tải thành tích mới nhất mà không mấy ai thực hiện được.

Lại thêm tin vui: Nicki Minaj diện đồ của NTK Việt, khoe ảnh siêu xịn trên Instagram 92 triệu follower! - ảnh 1

Minh Quân vô cùng tự hào vì sáng tạo của mình đã được diện bởi siêu sao Nicki Minaj.

Lại thêm tin vui: Nicki Minaj diện đồ của NTK Việt, khoe ảnh siêu xịn trên Instagram 92 triệu follower! - ảnh 2 Lại thêm tin vui: Nicki Minaj diện đồ của NTK Việt, khoe ảnh siêu xịn trên Instagram 92 triệu follower! - ảnh 3

Nữ rapper cá tính cũng đã đăng tải hình ảnh cô diện thiết kế này trên Instagram 92 triệu follower của mình , trung bình mỗi bức hình nhận được 600-700 ngàn lượt like.

Lại thêm tin vui: Nicki Minaj diện đồ của NTK Việt, khoe ảnh siêu xịn trên Instagram 92 triệu follower! - ảnh 4

Thời gian gấp đến mức bộ cánh còn chưa kịp duyệt bởi ekip của Nicki Minaj. Bản thân NTK Minh Quân cũng đinh ninh rằng thiết kế của anh chưa chắc đã được diện bởi nữ rapper bởi ekip vốn chuẩn bị cho cô một cơ số trang phục rất lớn.

Phan Nguyễn Minh Quân chia sẻ rằng thành quả này là kết quả mỹ mãn của anh cùng Cory Trần - NTK người Mỹ gốc Việt - và cả một ekip hùng hậu phía sau. Ngay sau khi được thông báo lịch chụp với một ngôi sao thế giới như Nicki Minaj , Cory Trần liên hệ đã truyền đạt đến Minh Quân về ý tưởng và hoàn thiện thiết kế theo đúng concept một "Music Icon" - hiện đại , mạnh mẽ , gợi cảm và mang tính tiên phong. Tất cả quá trình bao gồm cả vận chuyển trang phục từ Việt Nam qua Mỹ chỉ vỏn vẹn 1 tuần!

Lại thêm tin vui: Nicki Minaj diện đồ của NTK Việt, khoe ảnh siêu xịn trên Instagram 92 triệu follower! - ảnh 5

Nhân vật đội mũ phía bên trái Rita Ora chínTK là NTK Cory Trần , người còn lại là NTK Phan Nguyễn Minh Quân.

Khó khăn thường trực của những cái bắt tay xuyên lục địa thường không chỉ ở thời gian gấp rút , những tiêu chí cao ngất ngưởng mà còn xoay quanh độ hoàn mỹ của thiết kế. Không có cơ hội để thử đồ trực tiếp với Nicki Minaj , 2 NTK Việt Nam chỉ được ekip của nữ rapper cung cấp số đo , cộng hưởng với thông tin trên mạng và kinh nghiệm làm nghề lâu năm để có thể kiến tạo nên sản phẩm vừa vặn nhất.

Lại thêm tin vui: Nicki Minaj diện đồ của NTK Việt, khoe ảnh siêu xịn trên Instagram 92 triệu follower! - ảnh 6

Một hình ảnh khác của Nicki Minaj trong sáng tạo kết hợp giữa Cory Trần và Minh Quân. Trên Instagram , tấm hình này nhận được gần... 2 triệu lượt like!

Được biết , Phan Nguyễn Minh Quân từng gây ấn tượng mạnh với giới mộ điệu khi tham gia Project Runway mùa thứ hai , lọt đến Top 3 và ra mắt những bộ cánh vô cùng lộng lẫy nhưng thời thượng. Để thực hiện ước mơ với thời trang là một nỗ lực phi thường bởi bẩm sinh , Minh Quân vốn mắc chứng mù màu.

Còn về Cory Trần - đây là NTK người Mỹ gốc Việt vốn nổi tiếng ở mảng miếng thời trang cao cấp. Những sáng tạo của anh từng được trình diễn tại Vietnam International Fashion Week và nhận được sự đánh giá cao của giới chuyên môn nước nhà.

Lại thêm tin vui: Nicki Minaj diện đồ của NTK Việt, khoe ảnh siêu xịn trên Instagram 92 triệu follower! - ảnh 7 Lại thêm tin vui: Nicki Minaj diện đồ của NTK Việt, khoe ảnh siêu xịn trên Instagram 92 triệu follower! - ảnh 8

Chân dung 2 NTK Minh Quân và Cory Trần

Chia sẻ bài viết:
Đọc tin tức Thời trang Hàng Hiệu sao Showbiz, Vbiz, báo Thời trang Việt , tin tức Thời trang 2017, các nhân vật đình đám có ảnh hưởng tới làng Thời trang.... mới nhất và nhanh nhất tại đây

Bình luận của bạn

Tin khác trong Thời trang