Giỏ hàng của tôi (0)

Mặc đẹp bấy lâu, ai ngờ có ngày Jennie (Black Pink) bị ví là quả cầu lông di động vì diện phải váy khó đỡ

Chia sẻ bài viết:

Sang chảnh là thế, xinh đẹp là thế nhưng thương thay cho Jennie lại bị chính các fan của mình chế ảnh thành quả cầu lông chỉ vì chiếc váy trắng oan nghiệt này.

Sang chảnh là thế , xinh đẹp là thế nhưng thương thay cho Jennie lại bị chính các fan của mình chế ảnh thành quả cầu lông chỉ vì chiếc váy trắng oan nghiệt này.

Với tiêu chí bị nói không với thời trang đại trà mà chỉ thích hướng cho idol đến với một hình ảnh thật khác biệt , stylist nhà Black Pink luôn chuẩn bị những item thật độc dị cho 4 cô gái. Vốn xinh đẹp hơn người , lại có tỉ lệ cơ thể đạt chuẩn nên họ gần như chẳng bao giờ bị dìm hàng bởi quần áo kén dáng , thậm chí , lụa còn đẹp vì người trong một số trường hợp.

Nhưng các bạn ơi , hạnh phúc ngắn nào tày gang. Chẳng ngờ lại có ngày , công chúa YG đồng thời là đệ nhất rapper sang chảnh của Black Pink - tức Jennie lại bị các fanti của mình ví von là quả cầu lông vì mặc chiếc áo váy tung xòe hơi khó hiểu...

Từ đợt quảng bá "Forever Young" tới nay , outfit của Jennie thường là các loại áo váy babydoll và quần short siêu ngắn bó sát bên trong.
Mặc đẹp bấy lâu, ai ngờ có ngày Jennie (Black Pink) bị ví là quả cầu lông di động vì diện phải váy khó đỡ - ảnh 1
Lịch sử lại tiếp tục lặp lại khi Jennie có buổi trình diễn tại Tokyo Girls Collection ở Kitakyushu hôm mùng 6/10 vừa qua. Nhưng quý vị có thấy điểm gì lạ mà quen ở đây khôngZZZ Không thì hãy kéo xuống dưới đọc tiếp câu chuyện.
Mặc đẹp bấy lâu, ai ngờ có ngày Jennie (Black Pink) bị ví là quả cầu lông di động vì diện phải váy khó đỡ - ảnh 2 Mặc đẹp bấy lâu, ai ngờ có ngày Jennie (Black Pink) bị ví là quả cầu lông di động vì diện phải váy khó đỡ - ảnh 3

Chuyện kể rằng , đây là một quả cầu lông trắng đen bình thường. Dĩ nhiên , nó chẳng liên quan gì đến Jennie cả.
Mặc đẹp bấy lâu, ai ngờ có ngày Jennie (Black Pink) bị ví là quả cầu lông di động vì diện phải váy khó đỡ - ảnh 4
Nhưng thử lật ngược lại xem nào , quý vị ắt thấy điểm tương đồng. Đây cũng là topic được nhiều fanti bàn luận trên Twitter , Facebook những ngày này.
Mặc đẹp bấy lâu, ai ngờ có ngày Jennie (Black Pink) bị ví là quả cầu lông di động vì diện phải váy khó đỡ - ảnh 5 Mặc đẹp bấy lâu, ai ngờ có ngày Jennie (Black Pink) bị ví là quả cầu lông di động vì diện phải váy khó đỡ - ảnh 2

Công nhận nhỉ , cuộc sống mà...
Mặc đẹp bấy lâu, ai ngờ có ngày Jennie (Black Pink) bị ví là quả cầu lông di động vì diện phải váy khó đỡ - ảnh 7
Thật đấy , fanti mất nết dễ sợ. Thần tượng mà nỡ ví là quả cầu lông di động.
Mặc đẹp bấy lâu, ai ngờ có ngày Jennie (Black Pink) bị ví là quả cầu lông di động vì diện phải váy khó đỡ - ảnh 8
Cùng chung niềm vui dìm hàng thần tượng , nhiều fan còn thi nhau đủ kiểu ảnh mất nết hơn nữa.
Mặc đẹp bấy lâu, ai ngờ có ngày Jennie (Black Pink) bị ví là quả cầu lông di động vì diện phải váy khó đỡ - ảnh 9
Mặc đẹp bấy lâu, ai ngờ có ngày Jennie (Black Pink) bị ví là quả cầu lông di động vì diện phải váy khó đỡ - ảnh 10

Nhưng Jennie đừng buồn , cùng team cầu lông với cô còn có Taeyeon , cũng từng bị ví von nhiệt tình vào đúng ngày sinh nhật đây này.

Mặc đẹp bấy lâu, ai ngờ có ngày Jennie (Black Pink) bị ví là quả cầu lông di động vì diện phải váy khó đỡ - ảnh 11
Chia sẻ bài viết:
Đọc tin tức Thời trang Hàng Hiệu sao Showbiz, Vbiz, báo Thời trang Việt , tin tức Thời trang 2017, các nhân vật đình đám có ảnh hưởng tới làng Thời trang.... mới nhất và nhanh nhất tại đây

Bình luận của bạn

Tin khác trong Thời trang