Giỏ hàng của tôi (0)

Mấy ai chất như Lisa (Black Pink), lần đụng hàng nào cũng thắng áp đảo đối thủ

Chia sẻ bài viết:

Thần thái và sắc vóc của Lisa (Black Pink) đúng là không đùa được đâu.

Thần thái và sắc vóc của Lisa (Black Pink) đúng là không đùa được đâu.

Dù luôn được stylist chuẩn bị nhiều set đồ độc lạ nhưng đôi khi , các cô gái nhà Black Pink cũng không thể tránh được việc đụng hàng với những ngôi sao khác. Mặc trùng váy áo , suy cho cùng cũng là điều hết sức bình thường trong showbiz. Điều cốt lõi là qua những lần đụng hàng , bạn có bản lĩnh lấn át các đối thủ hay không. Riêng với Lisa , câu trả lời chắc chắn là có.

Mấy ai chất như Lisa (Black Pink), lần đụng hàng nào cũng thắng áp đảo đối thủ - ảnh 1

Cùng là một mẫu áo kẻ ngang oversized basic hết sức nhưng Lisa nhờ có mái tóc đỏ cam và khuôn mặt bầu bĩnh nên lại thắng thế hơn hẳn Wendy (Red Velvet).

Mấy ai chất như Lisa (Black Pink), lần đụng hàng nào cũng thắng áp đảo đối thủ - ảnh 2

Khi cùng mặc áo sơmi trái tim , nếu Joy (Red Velvet) mix hơi sến sẩm cùng chân váy màu đỏ thì Lisa lại trẻ trung hơn hẳn vì kết hợp với quần jeans xanh. Chiếc áo vì thế cũng bớt đi phần bánh bèo.

Mấy ai chất như Lisa (Black Pink), lần đụng hàng nào cũng thắng áp đảo đối thủ - ảnh 3

Vì chiết eo thêm một chút và không thắt vạt quá cao nên khi diện chung một mẫu váy chấm bi xanh với Eunha , Lisa liền thắng áp đảo.

Mấy ai chất như Lisa (Black Pink), lần đụng hàng nào cũng thắng áp đảo đối thủ - ảnh 4

Chaeyoung (Twice) có lẽ nên hạn chế mặc đồ bodycon như Lisa nếu chưa thể khắc phục được nhược điểm vóc dáng và có được thần thái hơn người.

Mấy ai chất như Lisa (Black Pink), lần đụng hàng nào cũng thắng áp đảo đối thủ - ảnh 5

Mặc cùng kiểu váy nhưng chi khác màu , điều kỳ lạ là Dương Mịch thì bị chê sến tả tơi , Lisa lại được khen là cá tính nhưng vẫn có chút đằm thắm.

Mấy ai chất như Lisa (Black Pink), lần đụng hàng nào cũng thắng áp đảo đối thủ - ảnh 6

Khỏi phải nói , phần thắng trong cuộc chiến đụng quần jeans Balenciaga chắc chắn thuộc về Lisa. Ngọc Trinh kém sắc là bởi cô chưa biết các mix phù hợp , hơn nữa , thần thái cũng là yếu tố quan trọng.

Mấy ai chất như Lisa (Black Pink), lần đụng hàng nào cũng thắng áp đảo đối thủ - ảnh 7

Khi Momo (Twice) rơi vào vòng sến sẩm khi vừa mix áo hai dây với áo dài tay đen lại thêm vòng choker to bản thì Lisa chỉ nhẹ nhàng mix áo hai dây với tshirt trắng. Đơn giản đôi khi lại ăn điểm.

Mấy ai chất như Lisa (Black Pink), lần đụng hàng nào cũng thắng áp đảo đối thủ - ảnh 8

Tzuyu (Twice) vì thiết chiếc thắt lưng to bản mà cách phối phụ kiện màu mè hơn nên thua toàn tập trước một Lisa mix đồ thông minh lại cá tính.

Mấy ai chất như Lisa (Black Pink), lần đụng hàng nào cũng thắng áp đảo đối thủ - ảnh 9

Nói một cách công bằng , cùng mix đồ theo tông trắng - hồng nhưng nhìn Lisa thì người ta nghĩ ngay là mặc đồ hiệu còn Sana (Twice) như đang mặc đồ Taobao vậy...

Tổng hợp

Chia sẻ bài viết:
Đọc tin tức Thời trang Hàng Hiệu sao Showbiz, Vbiz, báo Thời trang Việt , tin tức Thời trang 2017, các nhân vật đình đám có ảnh hưởng tới làng Thời trang.... mới nhất và nhanh nhất tại đây

Bình luận của bạn

Tin khác trong Thời trang


   
f Gửi tin nhắn của bạn - [X]