Giỏ hàng của tôi (0)

Mấy ai ngờ bộ cánh xấu để đời của Hồ Ngọc Hà trông lại mỹ miều quyến rũ đến lạ khi lên hình thời trang

Chia sẻ bài viết:

Từ ca của Hồ Ngọc Hà có thể thấy trang phục xấu đẹp hay không chưa chắc phụ thuộc vào thương hiệu mà còn phải bám sát vào mục đích và hoàn cảnh sử dụng.

Từ "ca" của hồ ngọc hà có thể thấy trang phục xấu đẹp hay không chưa chắc phụ thuộc vào thương hiệu mà còn phải bám sát vào mục đích và hoàn cảnh sử dụng.

Một bộ cánh được xem hay không phụ thuộc vào nhiều yếu tố , ngoài những gạch đầu dòng tiên quyết như kiểu dáng - chất liệu - màu sắc thì bản lĩnh của người mặc và hoàn cảnh ứng dụng cũng là những điểm không thể bỏ qua. Thực tế đã chứng minh rằng trang phục dù có phô trương giá cả đến trăm triệu đồng mà không hợp người hợp cảnh thì cũng chỉ là "con dao hai lưỡi" , dễ đâm vào lưng chủ nhân một nhát chí mạng.

Mới đây chính là trường hợp của nữ ca sỹ Hồ Ngọc Hà. Tổ chức hẳn một show diễn hoành tráng để trở lại đường đua Vpop , nào ngờ ấn tượng về giọng ca thanh thế này không chỉ nằm ở những ca khúc bốc lửa mà còn bởi thời trang dễ liệt vào hàng... thảm họa.

Mấy ai ngờ bộ cánh xấu để đời của Hồ Ngọc Hà trông lại mỹ miều quyến rũ đến lạ khi lên hình thời trang - ảnh 1

Diện từ-đâu-đến-chân một trang phục của Gucci , ấy thế mà ấn tượng của công chúng về Hồ Ngọc Hà chỉ là một hình ảnh đen xì già nua tựa như... "mệnh phụ phu nhân".

Mấy ai ngờ bộ cánh xấu để đời của Hồ Ngọc Hà trông lại mỹ miều quyến rũ đến lạ khi lên hình thời trang - ảnh 2 Mấy ai ngờ bộ cánh xấu để đời của Hồ Ngọc Hà trông lại mỹ miều quyến rũ đến lạ khi lên hình thời trang - ảnh 3

Trang phục che giấu hết đường cong lại trông rườm rà nặng nề. Nhiều ý kiến cho rằng chi đến cả trăm triệu đồng để sở hữu set đồ này thì quả là "tai nạn".

Mấy ai ngờ bộ cánh xấu để đời của Hồ Ngọc Hà trông lại mỹ miều quyến rũ đến lạ khi lên hình thời trang - ảnh 4

Ấy thế mà trong hình ảnh thời trang mới nhất do chính Hồ Ngọc Hà chia sẻ thì công chúng mới ngã ngửa ra rằng , trang phục hàng hiệu này đích thực không tệ chút nào. Dáng ngồi quý phái , thần thái tĩnh lặng của Hồ Ngọc Hà cộng hưởng với thiết kế ren đen này tạo nên nhiều thiện cảm hơn hẳn.

Mấy ai ngờ bộ cánh xấu để đời của Hồ Ngọc Hà trông lại mỹ miều quyến rũ đến lạ khi lên hình thời trang - ảnh 5

Cùng trang phục và kiểu tóc na ná nhau lại tạo nên hại kết quả khác hẳn. Từ đây mới thấy , sai lầm chủ yếu của Hồ Ngọc Hà là lựa chọn váy áo không phù hợp với mục đích và hoàn cảnh. Bộ cánh Gucci có thể rất đẹp trên hình ảnh thời trang với ánh sáng và tạo dáng đúng mực , ngược lại , ứng dụng thành trang phục biểu diễn trên sân khấu sôi động thì sai trái không để đâu cho hết.

Chia sẻ bài viết:
Đọc tin tức Thời trang Hàng Hiệu sao Showbiz, Vbiz, báo Thời trang Việt , tin tức Thời trang 2017, các nhân vật đình đám có ảnh hưởng tới làng Thời trang.... mới nhất và nhanh nhất tại đây

Bình luận của bạn

Tin khác trong Thời trang


   
f Gửi tin nhắn của bạn - [X]