Giỏ hàng của tôi (0)

Mỗi lần chị đại Mỹ Tâm lên đồ “xì tin xì khói” là chúng ta lại thấy ở cô cả một bầu trời đáng yêu thế này đây

Chia sẻ bài viết:

Cũng đã gần 40 tuổi nhưng mỗi khi Mỹ Tâm lên đồ “xì tin xì khói” là lại trẻ trung, đáng yêu hết phần người khác.

Cũng đã gần 40 tuổi nhưng mỗi khi mỹ tâm lên đồ “xì tin xì khói” là lại trẻ trung , đáng yêu hết phần người khác.

Ở ngưỡng tuổi U40 , Mỹ Tâm vẫn luôn ghi dấu đậm nét trong lòng người hâm mộ với hình ảnh đầy nữ tính , duyên dángYYY và điều này thể hiện rõ nhất không chỉ qua âm nhạc giàu cảm xúc , đi vào lòng người mà còn được truyền tải qua phong cách thời trang của cô. Đáng chú ý nhất là trong khoảng thời gian gần đây , "chị đại" Mỹ Tâm liên tục có những khoảnh khắc đốn tim công chúng khi diện những bộ cánh tinh tế , trang nhã giúp đưa sắc vóc của nữ ca sĩ 37 tuổi đi từ hết đỉnh cao này đến đỉnh cao khác.

Quá ấn tượng với gu thời trang đậm chất nữ tính của Mỹ Tâm nên không nhiều người để ý rằng chị đẹp U40 cũng có kha khá những khoảnh khắc diện đồ hệt như những cô nàng tuổi đôi mươi trẻ trung mơn mởn. Ngắm nhìn những hình ảnh "xì tin xì khói" này của Mỹ Tâm , có lẽ bao người sẽ phải ngập ngừng đôi chút để nhớ ra rằng không bao lâu nữa , chị đẹp sẽ bước sang lứa tuổi 40.

Mỗi lần chị đại Mỹ Tâm lên đồ “xì tin xì khói” là chúng ta lại thấy ở cô cả một bầu trời đáng yêu thế này đây - ảnh 1 Mỗi lần chị đại Mỹ Tâm lên đồ “xì tin xì khói” là chúng ta lại thấy ở cô cả một bầu trời đáng yêu thế này đây - ảnh 2

Cũng mới đây thôi , "chị đại" 37 tuổi khoe sắc vóc trẻ trung khó tin với combo áo croptop dài tay mix cùng quần yếm denim bụi bặm và tất nhiên không thể thiếu đôi sneaker cho trọn vẹn "xì tin xì khói". Và nếu Mỹ Tâm cứ chăm diện những set đồ trẻ trung hết cỡ thế này , các fans chắc sẽ quên luôn rằng thần tượng của mình đã U40 rồi!

Mỗi lần chị đại Mỹ Tâm lên đồ “xì tin xì khói” là chúng ta lại thấy ở cô cả một bầu trời đáng yêu thế này đây - ảnh 3

Chỉ đơn giản là buộc tóc đuôi ngựa , diện áo phông xắn tay áo cho thật ngầu rồi mix cùng quần jeans trắng thôi là Mỹ Tâm đã có ngay combo hack tuổi hoàn hảo.

Mỗi lần chị đại Mỹ Tâm lên đồ “xì tin xì khói” là chúng ta lại thấy ở cô cả một bầu trời đáng yêu thế này đây - ảnh 4

Và nhìn từ góc độ này thì chẳng ai tin chị đẹp Mỹ Tâm năm nay đã 37 tuổi!

Mỗi lần chị đại Mỹ Tâm lên đồ “xì tin xì khói” là chúng ta lại thấy ở cô cả một bầu trời đáng yêu thế này đây - ảnh 5

Diện áo thun + quần jeans đã trẻ trung rồi , Mỹ Tâm còn mix thêm balo , kính mắt , đồng hồ cùng mũ lưỡi trai cá tính nữa cho thêm phần "chất chơi" , sành điệu. Và quả thực , combo này đã phát huy tác dụng "hack" tuổi cực hiệu quả cho chị đẹp.

Mỗi lần chị đại Mỹ Tâm lên đồ “xì tin xì khói” là chúng ta lại thấy ở cô cả một bầu trời đáng yêu thế này đây - ảnh 6

Nếu muốn mình trông trẻ hơn vài tuổiZZZ Các quý cô chỉ cần học tập Mỹ Tâm diện áo phông trắng mix cùng quần jeans là được!

Mỗi lần chị đại Mỹ Tâm lên đồ “xì tin xì khói” là chúng ta lại thấy ở cô cả một bầu trời đáng yêu thế này đây - ảnh 7

Nhìn từ phía sau , liệu có ai nhận ra cô gái đang diện đầm kẻ caro hồng baby kia là chị đại Mỹ Tâm đã U40 tuổiZZZ

Mỗi lần chị đại Mỹ Tâm lên đồ “xì tin xì khói” là chúng ta lại thấy ở cô cả một bầu trời đáng yêu thế này đây - ảnh 8

Đỉnh cao của "lão hóa ngược" chính là khoảnh khắc Mỹ Tâm diện quần yếm ngắn , đi giày slip-on đỏ rực rỡ rồi thả dáng trên chiếc xe scooter siêu ngầu.

Mỗi lần chị đại Mỹ Tâm lên đồ “xì tin xì khói” là chúng ta lại thấy ở cô cả một bầu trời đáng yêu thế này đây - ảnh 9 Mỗi lần chị đại Mỹ Tâm lên đồ “xì tin xì khói” là chúng ta lại thấy ở cô cả một bầu trời đáng yêu thế này đây - ảnh 10
Mỗi lần chị đại Mỹ Tâm lên đồ “xì tin xì khói” là chúng ta lại thấy ở cô cả một bầu trời đáng yêu thế này đây - ảnh 11 Mỗi lần chị đại Mỹ Tâm lên đồ “xì tin xì khói” là chúng ta lại thấy ở cô cả một bầu trời đáng yêu thế này đây - ảnh 12

1 tuyệt chiêu trẻ hóa phong cách khác của Mỹ Tâm chính là những chiếc bomber jacket đầy màu sắc. Và quả thực , chị đẹp không lên đồ "xì tin xì khói" thì thôi chứ một khi đã mặc là trẻ trung và đáng yêu hết phần thiên hạ!

Chia sẻ bài viết:
Đọc tin tức Thời trang Hàng Hiệu sao Showbiz, Vbiz, báo Thời trang Việt , tin tức Thời trang 2017, các nhân vật đình đám có ảnh hưởng tới làng Thời trang.... mới nhất và nhanh nhất tại đây

Bình luận của bạn

Tin khác trong Thời trang