Giỏ hàng của tôi (0)

Nếu để gọi tên bộ trang phục của Taylor Swift tham dự AMA 2018 thì đó hẳn phải là quả cầu disco

Chia sẻ bài viết:

Vâng, bộ trang phục lúng liếng lấp lánh mà cô nàng Taylor Swift trưng diện đi thảm đỏ hôm nay, rơi vào tay cộng đồng mạng thì đã biến thành quả cầu disco luôn rồi.

Vâng , bộ trang phục lúng liếng lấp lánh mà cô nàng taylor swift trưng diện đi thảm đỏ hôm nay , rơi vào tay cộng đồng mạng thì đã biến thành quả cầu disco luôn rồi.

Lễ trao giải AMA 2018 - American Music Awards đã chính thức diễn ra tại nhà hát Microsoft ở Los Angeles với sự góp mặt của hàng loạt các ngôi sao nổi tiếng thế giới. Đáng chú ý nhất vẫn chính là Taylor Swift. Được đề cử 4 giải thưởng và nữ ca sĩ đã ẵm trọn cả 4 giải , thiết lập thêm các kỷ lục mới và để lại một màn trình diễn "I did something bad" đầy ấn tượng.

Quả nhiên , Taylor Swift đi đến đâu đều chiếm trọn spotlight đến đấy...

Và đương nhiên không thể không kể đến mảng thời trang của Taylor được. Trang phục đi thảm đỏ của Taylor Swift tại AMA năm nay đã lại một lần nữa khiến nhiều người bất ngờ. Mặc váy liền , đi bốt chiến binh cao quá gối và đặc biệt lấp lánh lúng liếng , Taylor Swift chẳng phải chờ lâu , đã được cư dân mạng chế ngay thành... quả cầu disco rồi đây này.

Taylor Swift vẫn xinh đẹp xuất sắc như thường lệ mỗi khi xuất hiện trên thảm đỏ.
Nếu để gọi tên bộ trang phục của Taylor Swift tham dự AMA 2018 thì đó hẳn phải là quả cầu disco - ảnh 1
Tuy nhiên , trang phục hôm nay Taylor diện lại có lỗi nằm ở đôi bốt dù cao từ gót đến ngọn khiến đôi chân dài bị giấu nhẹm đi. Taylor chân dài biến mất tiêu.
Nếu để gọi tên bộ trang phục của Taylor Swift tham dự AMA 2018 thì đó hẳn phải là quả cầu disco - ảnh 2
Dù đôi chân của Taylor trông ngắn hẳn đi , nhưng Taylor vẫn lung linh lấp lánh , vẫn xinh đẹp và sáng chói theo đúng nghĩa đen nhờ vào bộ đồ bắt sáng tột độ này.
Nếu để gọi tên bộ trang phục của Taylor Swift tham dự AMA 2018 thì đó hẳn phải là quả cầu disco - ảnh 3
Và trông cô nàng có khác gì một quả cầu disco không cơ chứ! Nếu bạn chưa tưởng tượng ra thì đây là tấm ảnh trực quan nhất:
Nếu để gọi tên bộ trang phục của Taylor Swift tham dự AMA 2018 thì đó hẳn phải là quả cầu disco - ảnh 4
Giới thiệu với các bạn , Disco Taylor - người chiến thắng 4 hạng mục của AMA 2018. Taylor Swift là nghệ sĩ duy nhất trong lịch sử có tới 4 lần nhận cúp "Nghệ sĩ của năm" của giải thưởng này.
Nếu để gọi tên bộ trang phục của Taylor Swift tham dự AMA 2018 thì đó hẳn phải là quả cầu disco - ảnh 5
Chị Rắn lại toả sáng rồi , chị biết , chị biết chị toả sáng mà! Vui quá đi , chị không ngại đâu.
Nếu để gọi tên bộ trang phục của Taylor Swift tham dự AMA 2018 thì đó hẳn phải là quả cầu disco - ảnh 6
Chia sẻ bài viết:
Đọc tin tức Thời trang Hàng Hiệu sao Showbiz, Vbiz, báo Thời trang Việt , tin tức Thời trang 2017, các nhân vật đình đám có ảnh hưởng tới làng Thời trang.... mới nhất và nhanh nhất tại đây

Bình luận của bạn

Tin khác trong Thời trang