Giỏ hàng của tôi (0)

Ngày vàng làm đẹp tại thẩm mỹ viện Xuân Hương

Chia sẻ bài viết:

Trong ngày 9/10, chị em tới làm đẹp sẽ được giảm giá các dịch vụ như tẩy trắng răng Flash Whitening, phun môi collagen, cắt mí Mini Deep 6D...

Tháng 10 , thẩm mỹ viện Xuân Hương tổ chức chương trình "Ngày vàng làm đẹp" , ưu đãi sâu một số dịch vụ. Đây là món quà mà bà chủ Xuân Hương muốn dành tặng các chị em nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Minh Ngọc - Á quân Giọng hát Việt 2018 là người đẹp từng trải nghiệm một số dịch vụ tại đây và khá tâm đắc. Cô tâm sự , bản thân phải tìm hiểu kỹ trước khi quyết định làm đẹp. "Tôi lựa chọn Xuân Hương vì nhiều lý do , nhưng tiên quyết vẫn là sự uy tín , an toàn. Về hình ảnh hiện tại , khán giả nói tôi đẹp lên , tôi nghĩ đó sẽ là bước đệm tốt để tôi phát triển con đường nghệ thuật" , nữ ca sĩ nói.

Cô cũng cho biết , khi đặt chân tới Xuân Hương , cảm giác đầu tiên mang lại là sự thân thiện của đội ngũ nhân viên trong lời nói và cả hành động.

Ngày vàng làm đẹp tại thẩm mỹ viện Xuân Hương - ảnh 1

Á quân Minh Ngọc của Giọng hát Việt 2018 từng trải nghiệm công nghệ làm đẹp tại thẩm mỹ viện Xuân Hương và hài lòng với kết quả.

"Nhiều người vẫn nghĩ thẩm mỹ viện Xuân Hương chỉ dành cho người có tiền khi liên tục cập nhật những công nghệ làm đẹp hiện đại. Nhưng , chúng tôi quan niệm , bất cứ khách hàng nào tới đây cũng phải được phục vụ tốt nhất , bằng cái tâm và cái tầm. Đó cũng là lý do thẩm mỹ viện tổ chức chương trình ưu đãi để các chị em có cơ hội tiếp cận với làm đẹp và để hiểu rõ hơn về Xuân Hương" , bà chủ thương hiệu cho biết.

Chị bộc bạch , là người phụ nữ , ai cũng mong muốn mình đẹp và hoàn thiện hơn mỗi ngày. Bản thân chị luôn cảm thấy hạnh phúc khi có thể góp phần nhỏ trong hành trình chinh phục cái đẹp của nhiều chị em. Đó cũng là lý do chị tổ chức chương trình ưu đãi lần này.

Ngày vàng làm đẹp tại thẩm mỹ viện Xuân Hương - ảnh 2

Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Thế giới 2017 Xuân Hương cho biết , cô hạnh phúc khi được sẻ chia cách làm đẹp với các chị em , giúp họ tự tin hơn vào bản thân.

Cụ thể , các dịch vụ như tẩy trắng răng tái khoáng Flash Whitening giảm từ 5 triệu đồng còn 2 ,5 triệu đồng , phun môi collagen giảm từ 5 ,5 triệu đồng còn 3 triệu đồng , detox skin care còn 1 ,5 triệu đồng (giá gốc 3 triệu đồng) , cắt mí Mini Deep 6D còn 9 ,6 triệu đồng (giá gốc 12 triệu đồng) , nâng mũi S-line giảm từ 25 triệu đồng còn 19 triệu đồng , nâng cơ HIFU từ 42 triệu đồng giảm còn 18 triệu đồng.

Ngoài ra , thẩm mỹ viện còn tạo các gói combo khuyến mãi lớn cho khách hàng. Đăng ký để nhận ưu đãi tại đây.

Chương trình "Ngày vàng làm đẹp" áp dụng trong ngày 9/10.

(Nguồn: Thẩm mỹ viện Xuân Hương )

Chia sẻ bài viết:
Đọc tin tức Làm đẹp Hàng Hiệu sao Showbiz, Vbiz, báo Làm đẹp Việt , tin tức Làm đẹp 2017, các nhân vật đình đám có ảnh hưởng tới làng Làm đẹp.... mới nhất và nhanh nhất tại đây

Bình luận của bạn

Tin khác trong Làm đẹp