Giỏ hàng của tôi (0)

Sau bao lần “mặc sai”, cuối cùng Tăng Thanh Hà đã biết cách diện đẹp mẫu váy khó nhằn này

Chia sẻ bài viết:

Thay vì những mẫu váy đơn sắc để lộ cơ thể gầy gò, chỉ thay đổi một chút khi chọn kiểu dáng váy đã giúp Tăng Thanh Hà trẻ trung và khéo giấu nhược điểm.

Thay vì những mẫu váy đơn sắc để lộ cơ thể gầy gò , chỉ thay đổi một chút khi chọn kiểu dáng váy đã giúp Tăng Thanh Hà trẻ trung và khéo giấu nhược điểm.

Tăng Thanh Hà vẫn luôn là cô nàng thu hút được sự chú ý đông đảo của khán giả Việt nói chung và những tín đồ thời trang nói riêng. Xinh đẹp , thần thái lại thêm gu thời trang đơn giản nhưng không kém phần đẳng cấp , mỗi nhất cử nhất động của hà tăng đều khiến người hâm mộ không thể rời mắt.

Hình ảnh mới đây nhất cô nàng vừa đăng tải trên trang Insatgram tiếp tục khiến fan bấn loạn. Dù chỉ diện mẫu váy hoa đơn giản màu xanh nhẹ nhàng , mái tóc buông xõa tự nhiên nhưng nụ cười tỏa nắng và thần thái của Hà Tăng vẫn vô cùng hút mắt.

Sau bao lần “mặc sai”, cuối cùng Tăng Thanh Hà đã biết cách diện đẹp mẫu váy khó nhằn này - ảnh 1

Trong bức ảnh này , Hà Tăng khá thoải mái. Cô diện mẫu váy có in hoa văn với tông màu xanh – trắng dịu mắt. Điểm nhấn của váy chính là chi tiết dây rút dọc theo thân váy tạo ấn tượng mới lạ , hiện đại. Cùng với đó , Tăng Thanh Hà còn mang thêm túi da đơn giản dép trơn.

Những trang phục dáng dây rút xương cá đang là "hot trend" của mùa thu hè năm nay được nhiều tín đồ thời trang thi nhau diện. Bản thân Hà Tăng cũng đã diện mẫu thiết kế này khá nhiều lần. Tuy nhiên những lần trước vì chọn váy trơn màu , nên chi tiết dây rút đã vô tình làm lộ nhược điểm cơ thể gầy gò , thiếu sức sống của Hà Tăng.

Sau bao lần “mặc sai”, cuối cùng Tăng Thanh Hà đã biết cách diện đẹp mẫu váy khó nhằn này - ảnh 2

Hà Tăng vốn có cơ thể gầy gò , mảnh mai. Trên trang cá nhân của cô luôn ngập tràn những bình luận lo lắng của các fan , hy vọng cô sẽ "béo" , đầy đặn hơn đôi chút.

Sau bao lần “mặc sai”, cuối cùng Tăng Thanh Hà đã biết cách diện đẹp mẫu váy khó nhằn này - ảnh 3

Một phần cũng vì mẫu váy liền màu đen lại thêm chi tiết dây rút dọc theo thân váy khiến Hà Tăng càng gầy gò , mảnh mai hơn.

Sau bao lần “mặc sai”, cuối cùng Tăng Thanh Hà đã biết cách diện đẹp mẫu váy khó nhằn này - ảnh 4

Nhưng điều đó cũng chẳng thể ngăn cấm niềm yêu thích của cô với mẫu váy này. Từ đầu mùa hè đến nay , cô nàng đã khá nhiều lần diện những thiết kế váy dây rút.

Sau bao lần “mặc sai”, cuối cùng Tăng Thanh Hà đã biết cách diện đẹp mẫu váy khó nhằn này - ảnh 5

Cơ thể mảnh mai , lại thêm trang phục dây rút khiến hình thể gầy gò , "mỏng như lá lúa" của Tăng Thanh Hà càng hiện rõ.

Dù vẫn là váy dây rút , nhưng chỉ cần chuyển sang thiết kế họa tiết là Tăng Thanh Hà đã thay đổi hoàn toàn. Họa tiết của váy sẽ giúp phân tán điểm nhìn , khiến nhược điểm cơ thể mỏng manh của cô không hiện quá rõ. Vậy là sau nhiều lần bị chê mặc xấu , cuối cùng chỉ cần tinh tế một chút khi chọn váy áo là Hà Tăng đã có thể diện đẹp thiết kế dây rút mà cô yêu thích.

Sau bao lần “mặc sai”, cuối cùng Tăng Thanh Hà đã biết cách diện đẹp mẫu váy khó nhằn này - ảnh 6

Cùng là váy dây rút xương cá , nhưng chỉ cần chuyển sang mẫu váy họa tiết là Tăng Thanh Hà đã trẻ trung và còn khéo che nhược điểm cơ thể gầy gò.

Chia sẻ bài viết:
Đọc tin tức Thời trang Hàng Hiệu sao Showbiz, Vbiz, báo Thời trang Việt , tin tức Thời trang 2017, các nhân vật đình đám có ảnh hưởng tới làng Thời trang.... mới nhất và nhanh nhất tại đây

Bình luận của bạn

Tin khác trong Thời trang