Giỏ hàng của tôi (0)

Show diễn đầu tiên quy tụ toàn người mẫu châu Á tại tuần lễ New York

Chia sẻ bài viết:

Nhà thiết kế Claudia Li lựa chọn toàn bộ người mẫu châu Á trình diễn trên sàn runway tại tuần lễ thời trang New York xuân hè 2019.

[Beauty] class="picture" align="center">
Show diễn đầu tiên quy tụ toàn người mẫu châu Á tại tuần lễ New York - ảnh 1
Vốn hiểu được những bất lợi của Người mẫu châu Á trên thị trường thời trang thế giới , nhà thiết kế Claudia Li quyết định tổ chức show diễn dành riêng cho các chân dài gốc Á Đông.
Show diễn đầu tiên quy tụ toàn người mẫu châu Á tại tuần lễ New York - ảnh 2
Show của Claudia Li được xem như buổi trình diễn đầu tiên quy tụ toàn bộ người mẫu châu Á tại tuần lễ thời trang New York. Bộ phim Crazy Rich Asians chính là nguồn cảm hứng cho nhà thiết kế thể hiện hướng đi khác biệt của bản thân trong ngành thời trang.
Show diễn đầu tiên quy tụ toàn người mẫu châu Á tại tuần lễ New York - ảnh 3
Nhà thiết kế chia sẻ: "Người mẫu châu Á rất ít có cơ hội được xuất hiện trên các sàn diễn thế giới. Vì vậy , tôi nghĩ rằng show diễn của mình có thể giúp họ thể hiện bản lĩnh , cá tính riêng trong ngành thời trang. Đa số người mẫu tham gia đều đến từ Trung Quốc và Nhật Bản. Đã đến lúc cộng đồng người mẫu châu Á thoát khỏi giới hạn , để thể hiện vẻ đẹp của người phụ nữ Á Đông" .
Show diễn đầu tiên quy tụ toàn người mẫu châu Á tại tuần lễ New York - ảnh 4
Nhà thiết kế cũng chia sẻ thêm: "Điều này hình thành từ kỷ niệm tươi đẹp thời ấu thơ. Tôi vốn là người gốc Á nên thông qua show thời trang lần này , tôi muốn truyền tải đến công chúng hình ảnh đẹp của New Zealand và tôn vinh vẻ đẹp châu Á".
Show diễn đầu tiên quy tụ toàn người mẫu châu Á tại tuần lễ New York - ảnh 5
Về bộ sưu tập lần này , NTK Claudia Li đã lấy cảm hứng từ bộ phim Crazy Rich Asians , với kỹ thuật tạo dựng phom dáng trang phục thoải mái , cùng những nút thắt ngang eo độc đáo mang hơi hướm Á Đông.
Show diễn đầu tiên quy tụ toàn người mẫu châu Á tại tuần lễ New York - ảnh 6
Hoa loa kèn Mount Cook là hoạ tiết chủ đạo trong bộ sưu tập xuân hè 2019. Những bông hoa đến từ đất nước New Zealand hòa quyện cùng những gam màu nổi bật tạo nên điểm nhấn ấn tượng cho bộ sưu tập. Nhà thiết kế Claudia Li cho biết: "Mẹ tôi là người phụ nữ rất yêu hoa và bà ấy đã truyền tình yêu đó cho tôi. Vì thế , tôi đã đưa hoa loa kèn Mount Cook làm hình ảnh chủ đạo trong bộ sưu tập năm nay" .
Show diễn đầu tiên quy tụ toàn người mẫu châu Á tại tuần lễ New York - ảnh 7
Ngoài ra , các thiết kế còn gây ấn tượng với những bông hoa 3D được khâu vào trang phục trên nền vải dệt kim. Những mảnh vải lụa thêu thủ công rất tinh tế , được làm từ nhóm phụ nữ ở Madagascar. Ý nghĩa của bộ sưu tập này mang đến cho người mặc năng lượng tích cực để đương đầu với những áp lực trong cuộc sống hàng ngày.

Chia sẻ bài viết:
Đọc tin tức Thời trang Hàng Hiệu sao Showbiz, Vbiz, báo Thời trang Việt , tin tức Thời trang 2017, các nhân vật đình đám có ảnh hưởng tới làng Thời trang.... mới nhất và nhanh nhất tại đây

Bình luận của bạn

Tin khác trong Thời trang


   
f Gửi tin nhắn của bạn - [X]