Giỏ hàng của tôi (0)

Sự khác nhau giữa giảm béo xưa và nay

Chia sẻ bài viết:

Không phải cứ giảm cân là phải ăn kiêng, tập luyện vất vả, hiện nay công nghệ có thể giúp bạn sở hữu vóc dáng đẹp.

Giảm béo xưa và nay khác nhau thế nào

Mới đây , nhiều chị em chia sẻ video so sánh thú vị về cách giảm béo xưa và nay. Trước đây , mọi người vẫn quan niệm: chỉ ăn kiêng và tập luyện vất vả mới giảm được cân , nhưng thời nay công nghệ đã phát triển tới mức bạn không cần làm gì , thậm chí ăn uống tận hưởng thoải mái mà cân nặng vẫn... tự giảm.

Giảm béo xưa

Sự khác nhau giữa giảm béo xưa và nay - ảnh 1

Ăn kiêng: không phải chỉ thời xưa , đến tận bây giờ nhiều chị em vẫn áp dụng việc ăn kiêng để giảm cân. Có nhiều chế độ ăn kiêng khác nhau , nhưng dù cách nào đi nữa vẫn khó khăn để những người béo “bóp mồm bóp miệng” , trong khi trước đó có thói quen ăn tất cả những gì mình thích.

Sự khác nhau giữa giảm béo xưa và nay - ảnh 2

Tập luyện: lười vận động thường dẫn đến tình trạng tích mỡ , nhiều cô nàng áp dụng những cách giảm cân khắc nghiệt như chạy bộ hàng giờ mỗi ngày , thậm chí mặc cả áo mưa để... nhanh thoát mỡ.

Sự khác nhau giữa giảm béo xưa và nay - ảnh 3

Máy móc: những chiếc đai rung bụng giảm mỡ một thời được các nàng béo yêu thích. Nhưng thực tế chúng chỉ có công dụng massage , làm nóng bụng. Chỉ khi bạn kết hợp tập luyện cật lực và ăn kiêng chăm chỉ thì may ra mới có khả năng giảm cân.

Sự khác nhau giữa giảm béo xưa và nay - ảnh 4

Công nghệ : không ít người tưởng tượng giảm béo tại các trung tâm làm đẹp luôn có “rủi ro” , e ngại: các nhân viên cật lực đánh bụng làm tan mỡ gây đau đớn , các biến chứng từ việc hút mỡ , hủy mỡ...

Giảm béo nay

Sự khác nhau giữa giảm béo xưa và nay - ảnh 5

Ăn kiêng: ngày nay bạn có thể vừa giảm cân , vừa ăn đủ mọi loại sơn hào hải vị , không cần kiêng khem gì vì đã có công nghệ hủy mỡ tầng sâu bằng sóng RF. Giải pháp này giúp đào thải mọi tế bào mỡ tích tụ trong cơ thể qua đường bài tiết. Nghĩa là bạn có ăn bao nhiêu cũng không bị tích mỡ. Xem thêm hai buổi Contri Plus hủy mỡ bằng sóng RF.

Sự khác nhau giữa giảm béo xưa và nay - ảnh 6

Tập luyện: thay vì phải thở hồng hộc vì tập luyện quá sức , bạn chỉ cần nằm yên trong một chiếc “phi thuyền” đốt mỡ toàn thân. Toàn bộ quá trình diễn ra nhẹ nhàng , thư giãn , thậm chí vừa giảm cân , vừa có thể nhâm nhi ly rượu vang hoặc ngủ lúc nào không biết. Khi tỉnh dậy bạn có thể nhận thấy cơ thể hụt mất vài cân.

Sự khác nhau giữa giảm béo xưa và nay - ảnh 7

Máy móc: một cái máy bé nhỏ có thể làm được nhiều điều khiến bạn bất ngờ như: đánh tan mỡ bụng , sắp xếp lại các tổ chức da và cơ , tái cấu trúc hệ thống collagen cho vùng da săn chắc , thon gọn , định hình phom dáng. Xem thêm ảnh trước sau giảm cân bằng Contri plus.

Sự khác nhau giữa giảm béo xưa và nay - ảnh 8

Công nghệ: ngày nay công nghệ được nâng cấp lên một tầm cao mới khi không gây ra tổn thương hay xâm lấn nào với cơ thể , mà chỉ cần đưa tinh chất giảm béo vào vùng tích mỡ và để mỡ tự đào thải qua đường bài tiết tự nhiên nhẹ nhàng.

Tinh chất này có chiết xuất từ tảo xoắn Nhật Bản , khi được đưa vào cơ thể sẽ lập tức hóa lỏng mỡ thừa thành các phân tỉ li ti và đào thải chúng mỗi ngày. Nhiệm vụ của chị em là sinh hoạt như bình thường và đợi đến ngày gầy đi.

Nhằm tạo động lực cho người lười giảm được cân , Viện thẩm mỹ Lavender triển khai chương trình “Vừa lười , vừa bận vẫn giảm 10kg” với hai buổi Contri Plus. Đăng ký tại đây.

Liên hệ: 090 230 8888

Website: vienthammylavender.com

Facebook: Vienthammylavender

Chi nhánh Hà Nội: 19 Điện Biên Phủ. Tel: (04) 22 199 199 , (04) 33 899 999

Chi nhánh TP HCM: 33-35 Bà Huyện Thanh Quan. Tel: (08) 88 553 999 , (08) 39 333 219 , (08) 39 333 218

(Nguồn: Viện thẩm mỹ Lavender )

Chia sẻ bài viết:
Đọc tin tức Làm đẹp Hàng Hiệu sao Showbiz, Vbiz, báo Làm đẹp Việt , tin tức Làm đẹp 2017, các nhân vật đình đám có ảnh hưởng tới làng Làm đẹp.... mới nhất và nhanh nhất tại đây

Bình luận của bạn

Tin khác trong Làm đẹp


   
f Gửi tin nhắn của bạn - [X]