Giỏ hàng của tôi (0)

Thanh Hương tiết lộ bí quyết giảm cân để lên hình đẹp

Chia sẻ bài viết:

Bà mẹ hai con duy trì chế độ ăn nhiều rau xanh, hoa quả để giữ gìn vóc dáng và hạn chế tiêu thụ đồ ngọt, đường.

Thanh Hương tiết lộ bí quyết giảm cân để lên hình đẹp

Trong đoạn video livestream trên trang cá nhân gần đây , Thanh Hương tiết lộ cô đã giảm khoảng 4 - 5 kg sau nửa tháng để lên hình được đẹp cũng như phù hợp với nhân vật. Bí quyết của bà mẹ hai con là ăn nhiều rau xanh , hoa quả , hạn chế bớt tinh bột , uống nhiều nước và sử dụng thêm thức uống thảo dược hỗ trợ giảm cân. Nữ diễn viên nhấn mạnh việc hạn chế tiêu thụ đồ ngọt , đường là rất quan trọng để giữ gìn vóc dáng cũng như bảo vệ sức khỏe.

Thanh Hương tiết lộ bí quyết giảm cân để lên hình đẹp - ảnh 1

Không có nhiều thời gian cho việc tập luyện nên Thanh Hương chú trọng vào chế độ ăn uống lành mạnh. 

Thú nhận không có nhiều thời gian cho việc tập luyện nên cô chỉ dành được 1 - 2 buổi mỗi tuần để đến đến phòng gym , thậm chí cô còn trêu đùa rằng: "Đúng như huấn luyện viên của Hương nói là mỗi tháng chỉ gặp được Hương một lần". 

Hiện cân nặng của cô ở mức 58 kg , phù hợp với chiều cao 170 cm , tuy nhiên , do tính chất công việc nên Thanh Hương có mục tiêu giảm và giữ cân nặng ở khoảng 55 - 56 kg để lên hình được đẹp hơn.

Thanh Hương tiết lộ bí quyết giảm cân để lên hình đẹp - ảnh 2

Bà mẹ hai con sở hữu vóc dáng gợi cảm , nóng bỏng. 

Duk Sun 

Chia sẻ bài viết:
Đọc tin tức Làm đẹp Hàng Hiệu sao Showbiz, Vbiz, báo Làm đẹp Việt , tin tức Làm đẹp 2017, các nhân vật đình đám có ảnh hưởng tới làng Làm đẹp.... mới nhất và nhanh nhất tại đây

Bình luận của bạn

Tin khác trong Làm đẹp