Giỏ hàng của tôi (0)

Thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2018 đẹp nền nã trong tà áo dài

Chia sẻ bài viết:

Các thí sinh khoe nhan sắc nổi bật và sự yêu kiều, nữ tính trong 6 bộ sưu tập thiết kế riêng cho phần thi áo dài của đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018.

Thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2018 đẹp nền nã trong tà áo dài - ảnh 1
Vòng thi trang phục áo dài mang tên Sắc màu Việt Nam gồm 6 BST thể hiện đặc trưng của các vùng miền: Tây Bắc (NTK Lan Hương) , Bắc Bộ (NTK Ngân An - Anh Thư) , Trung Bộ ( NTK Ngô Nhật Huy) , Tây Nguyên (NTK Việt Hùng) , Nam Bộ (NTK Liên Hương) , Biển đảo (NTK Trần Thiện Khánh). Các thí sinh được chia thành từng nhóm , lần lượt trình diễn theo các chủ đề.
Thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2018 đẹp nền nã trong tà áo dài - ảnh 2
Các thí sinh tự tin thể hiện vẻ đẹp riêng trong tà áo dài. Thí sinh Hoàng Thị Thu Tâm mang số báo danh 378 là một trong những thí sinh nhỏ tuổi nhất cuộc thi. Cô sinh năm 2000 , vừa tốt nghiệp THPT.
Thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2018 đẹp nền nã trong tà áo dài - ảnh 3
Nhóm thí sinh thứ 2 xuất hiện trong BST áo dài lấy cảm hứng từ vùng đất Bắc Bộ. Thí sinh Hà Lương Bảo Hằng (SBD 216) được nhận xét là có các đường nét phúc hậu , làm toát lên vẻ đẹp của tà áo dài truyền thống.
Thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2018 đẹp nền nã trong tà áo dài - ảnh 4
Thí sinh mang SBD 457 Nguyễn Thị Thúy An nổi bật và tự tin trong phần trình diễn cá nhân. Cô sinh năm 1997 , đến từ Kiên Giang.
Thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2018 đẹp nền nã trong tà áo dài - ảnh 5
BST áo dài lấy cảm hứng từ vùng đất miền Trung mang màu tím dịu dàng cùng thiết kế sang trọng. Thí sinh Phạm Ngọc Linh đến từ Hà Nội là người mở màn phần thi. Ngọc Linh hiện là tiếp viên hàng không. Cô sở hữu vẻ ngoài dịu dàng , xinh đẹp và là gương mặt được dự đoán sẽ lọt top cao tại cuộc thi năm nay.
Thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2018 đẹp nền nã trong tà áo dài - ảnh 6
Thí sinh Nguyễn Trúc Thùy Tiên cũng có màn trình diễn nổi bật trong BST áo dài lấy cảm hứng từ cố đô Huế. Thí sinh mang SBD 068 sinh năm 1998 , đến từ Long An.
Thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2018 đẹp nền nã trong tà áo dài - ảnh 7
Thí sinh Hà Thanh Vân đến từ Bắc Kạn là một trong những thí sinh lớn tuổi nhất cuộc thi. Cô sinh năm 1993 và là người dân tộc Tày.
Thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2018 đẹp nền nã trong tà áo dài - ảnh 8
Sau khi kết thúc phần thi áo dài , BTC hoa hậu việt nam 2018 công bố Top 5 Người đẹp nhân ái bao gồm Bùi Thị Yến Vy , Nguyễn Thúy An , Chu Thị Minh Trang , Nguyễn Thúc Thùy Tiên và Trần Tiểu Vy. Người đạt giải Người đẹp nhân ái sẽ được đặc cách vào thẳng Top 5 chung cuộc.
Chia sẻ bài viết:
Đọc tin tức Thời trang Hàng Hiệu sao Showbiz, Vbiz, báo Thời trang Việt , tin tức Thời trang 2017, các nhân vật đình đám có ảnh hưởng tới làng Thời trang.... mới nhất và nhanh nhất tại đây

Bình luận của bạn

Tin khác trong Thời trang


   
f Gửi tin nhắn của bạn - [X]