Giỏ hàng của tôi (0)

Thuần phục được cả kiểu trang phục khó nhằn, Naeun (A Pink) quả thực không hề tầm thường

Chia sẻ bài viết:

Kiểu tracksuit bó sát thế này vốn rất kén dáng và có thể làm lộ những khuyết điểm cơ thể nhưng nó lại hoàn toàn bị khuất phục với body 0% mỡ thừa của Naeun (A Pink).

Kiểu tracksuit bó sát thế này vốn rất kén dáng và có thể làm lộ những khuyết điểm cơ thể nhưng nó lại hoàn toàn bị khuất phục với body 0% mỡ thừa của Naeun (A Pink).

Naeun (A Pink) tuy không được đánh giá quá cao về khả năng thanh nhạc nhưng nếu xét về mặt nhan sắc , cô hoàn toàn xứng đáng với vị trí visual vạn người mê. Sở hữu gương mặt khá hay ho , nước da trắng sứ và hơn cả là body săn chắc là những điểm mạnh dễ thấy của cô idol sinh năm 1994. Ngoài ra , Naeun còn có một khả năng mà ít người nào làm được: thuần phục những trang phục bó sát siêu kén dáng.

Xuất hiện cùng các thành viên A Pink tại sân bay quốc tế Incheon ngày hôm qua , Naeun khá giản dị khi chọn một bộ tracksuit nỉ tối màu , trang điểm nhẹ nhàng và để tóc xõa tự nhiên.
Thuần phục được cả kiểu trang phục khó nhằn, Naeun (A Pink) quả thực không hề tầm thường - ảnh 1
Kiểu tracksuit liền và ôm sát thế này trên thực tế rất khó mặc nhưng với cơ thể 0% mỡ thừa của Naeun thì dường như đó lại không phải là vấn đề đáng lo ngại. Phần bụng phẳng lì quả thực rất đáng để mơ ước.
Thuần phục được cả kiểu trang phục khó nhằn, Naeun (A Pink) quả thực không hề tầm thường - ảnh 2 Thuần phục được cả kiểu trang phục khó nhằn, Naeun (A Pink) quả thực không hề tầm thường - ảnh 3

Và khi nhìn ở góc nghiêng , vòng ba nảy nở của Naeun cũng gây chú ý. Netizen cũng vì thế mà không tiếc lời ca ngợi cô nàng.
Thuần phục được cả kiểu trang phục khó nhằn, Naeun (A Pink) quả thực không hề tầm thường - ảnh 4

[+977 , -81] Wow , bạn sẽ không thể mặc kiểu đồ này nếu bạn không cực kỳ tự tin vào hình thể của mình.

[+594 , -164] Body đẹp chết người đấy.

[+533 , -142] Đường cong cơ thể của cô ấy tuyệt quá , đây đúng là điều mà không phải ai cũng đạt được đâu.

Và trước đây , Naeun cũng từng thiêu đốt con mắt khán giả với những set đồ khoe dáng không thể tuyệt hơn.
Thuần phục được cả kiểu trang phục khó nhằn, Naeun (A Pink) quả thực không hề tầm thường - ảnh 5 Thuần phục được cả kiểu trang phục khó nhằn, Naeun (A Pink) quả thực không hề tầm thường - ảnh 6
Thuần phục được cả kiểu trang phục khó nhằn, Naeun (A Pink) quả thực không hề tầm thường - ảnh 7 Thuần phục được cả kiểu trang phục khó nhằn, Naeun (A Pink) quả thực không hề tầm thường - ảnh 8

Chia sẻ bài viết:
Đọc tin tức Thời trang Hàng Hiệu sao Showbiz, Vbiz, báo Thời trang Việt , tin tức Thời trang 2017, các nhân vật đình đám có ảnh hưởng tới làng Thời trang.... mới nhất và nhanh nhất tại đây

Bình luận của bạn

Tin khác trong Thời trang


   
f Gửi tin nhắn của bạn - [X]