Giỏ hàng của tôi (0)

Tình huống bi hài vì da cháy nắng sau mùa du lịch của giới trẻ

Chia sẻ bài viết:

Những ngày nóng đỉnh điểm đã đi qua, nhưng nhiều chị em vẫn trong tình trạng dở khóc, dở cười vì làn da cháy nắng.

Tình huống bi hài vì da cháy nắng sau mùa du lịch của giới trẻ - ảnh 1

Mùa hè là thời điểm du lịch hấp dẫn nhất năm. Không ít gia đình , bạn trẻ tranh thủ đi chơi , tắm biển cùng người thân , bạn bè. Tuy nhiên , hậu quả từ nắng nóng kéo dài gây nên những tình huống bi hài. Một bạn gái Hà Nội buồn bã khi da chân xuất hiện hai tông màu rõ rệt , bị mọi người ví với mốt "quần rách gối". 

Tình huống bi hài vì da cháy nắng sau mùa du lịch của giới trẻ - ảnh 2

Một trong những hậu quả của việc mặc bikini tắm biển quá lâu.

Tình huống bi hài vì da cháy nắng sau mùa du lịch của giới trẻ - ảnh 3

Bàn tay có sự khác biệt của các nàng "ninja" mặc áo chống nắng.

Tình huống bi hài vì da cháy nắng sau mùa du lịch của giới trẻ - ảnh 4

Cô gái 9x muộn phiền vì "dưỡng trắng ba năm , cháy nắng một giờ". Cô cho biết: "Nhiều người mỉa mai tôi là đôi chân trắng như tuyết nay trở thành tôm luộc".

Tình huống bi hài vì da cháy nắng sau mùa du lịch của giới trẻ - ảnh 5

Mặc đồ sexy khoe lưng trần đẹp nhưng hậu quả là một mảng da đen sạm , khác biệt so với trước mùa hè.

Tình huống bi hài vì da cháy nắng sau mùa du lịch của giới trẻ - ảnh 6

Không ít trường hợp cháy nắng đến mức bong tróc da. Thời điểm này , nhiều chị em lại đua nhau tìm cách cấp cứu da sau mùa hè “phơi mình” dưới nắng. Muôn cách “chữa cháy” cho da được phái đẹp áp dụng , trong đó có không ít những tình huống "dở khóc , dở cười".

Tình huống bi hài vì da cháy nắng sau mùa du lịch của giới trẻ - ảnh 7

Hoài Thương (Hà Nội) có bài học nhớ đời khi dùng kem tẩy da chết để chữa da cháy nắng. “Mình nghĩ đơn giản là da đen sạm , khô ráp thì tẩy da chết sẽ hết. Đến khi dùng xong da bỏng rát như bị kiến đốt , đỏ tấy suốt mấy ngày” , cô tâm sự.

Tình huống bi hài vì da cháy nắng sau mùa du lịch của giới trẻ - ảnh 8

Một trường hợp khác là bạn Vũ Linh (Sài Gòn) , da cháy nắng nặng khi bị bong tróc sưng tấy. Tuy nhiên thay vì làm dịu da , Linh đã bóc mảng da tróc và dùng nước chanh để sát trùng. Cô chia sẻ: “Da xót không chịu nổi nên mình lập tức đến bác sĩ cầu cứu”.

Tình huống bi hài vì da cháy nắng sau mùa du lịch của giới trẻ - ảnh 9

Anh Thư - hotgirl gây sốt mùa World Cup - cũng có trải nghiệm không vui vẻ khi da bị cháy nắng sau kỳ du lịch. Tuy nhiên chỉ sau một tháng , cô đã hồi phục , thậm chí da còn bật tone hơn trước đây. Cô nàng bật mí chị em không nên nóng vội , nhưng cũng không thể cứ để vậy cho da tự nhả nắng. “Đầu tiên mình làm dịu da bằng nha đam , sữa tươi. Sau đó tắm nhẹ nhàng với cám gạo cho da bật đen sạm. Tuy nhiên nếu chỉ vậy thì sẽ mất rất nhiều thời gian da mới hồi tone”.

Người đẹp chọn cách nhanh hơn là tắm trắng. “Mình chọn liệu trình Biolight 4D tại Viện thẩm mỹ Lavender vì công nghệ này được khá nhiều người nổi tiếng như Ngọc Trinh , Mỹ Linh... sử dụng. Khuyến cáo các bạn đừng dùng kem trộn hay tắm trắng không an toàn , vì da vốn đã yếu sẽ càng tổn thương thêm”. Xem thêm Mỹ Linh Thanh Tú tắm trắng.

Tình huống bi hài vì da cháy nắng sau mùa du lịch của giới trẻ - ảnh 10

Anh Thư chia sẻ tắm trắng bằng phương pháp này đến buổi thứ ba là giảm hẳn đen sạm , buổi thứ năm mướt mịn hơn cả trước đây. Với trường hợp da cháy nắng nặng thì buổi đầu tiên chưa thấy trắng ngay. Xem thêm ảnh trước - sau tắm trắng.

"Không ít công nghệ tắm trắng kém chất lượng thậm chí gây phản tác dụng , khiến da bào mòn và tổn thương nặng hơn. Chị em nên lựa chọn cơ sở uy tín và công nghệ có tên tuổi , nguồn gốc để đảm bảo hiệu quả , tránh tiền mất tật mang" , cô nhắn nhủ.

Vạn Phát

Chia sẻ bài viết:
Đọc tin tức Làm đẹp Hàng Hiệu sao Showbiz, Vbiz, báo Làm đẹp Việt , tin tức Làm đẹp 2017, các nhân vật đình đám có ảnh hưởng tới làng Làm đẹp.... mới nhất và nhanh nhất tại đây

Bình luận của bạn

Tin khác trong Làm đẹp


   
f Gửi tin nhắn của bạn - [X]