Giỏ hàng của tôi (0)

Trang phục đen trắng mang hơi thở Anh quốc trên sàn diễn Việt

Chia sẻ bài viết:

Bộ sưu tập do NTK Graeme Armour hợp tác với một thương hiệu Việt sẽ được trình làng trong show 'Tomorrowland' vào ngày 13/10.

Trang phục đen trắng mang hơi thở Anh quốc trên sàn diễn Việt - ảnh 1

Trong buổi họp báo ngày 9/10 , thương hiệu thời trang Việt giới thiệu một số thiết kế thu đông thanh lịch , thuộc bộ sưu tập sẽ ra mắt trong show "Tomorrowland" sắp tới.

Trang phục đen trắng mang hơi thở Anh quốc trên sàn diễn Việt - ảnh 2

Loạt trang phục lấy cảm hứng từ vùng đất châu Âu cổ kính , sử dụng các gam màu lạnh , form dáng sắc sảo trên nền chất liệu đa dạng như cashmere , vải gió (windbreaker) , sequin...

Trang phục đen trắng mang hơi thở Anh quốc trên sàn diễn Việt - ảnh 3

Với hơn 100 thiết kế , show diễn "Tomorrowland" được chia làm 4 màn: Màn 1 giới thiệu bộ sưu tập Ready-to-wear dành cho nam giới và phái đẹp , có thể sử dụng khi đi làm hay dạo phố , hẹn hò; màn 2 là trang phục trẻ em; màn 3 gồm những mẫu đầm dạ hội ấn tượng dành riêng cho dịp cuối năm; màn 4 là sự pha trộn của toàn bộ thiết kế được trình làng trong show.

Trang phục đen trắng mang hơi thở Anh quốc trên sàn diễn Việt - ảnh 4

Đây là lần đầu tiên thương hiệu cho ra đời dòng sản phẩm Kids - thời trang dành cho trẻ em từ 4 đến 12 tuổi. Điều này thể hiện định hướng về việc xoá bỏ hình ảnh đơn thuần "thời trang công sở" suốt nhiều năm qua , khẳng định sự chuyển biến mạnh mẽ , phục vụ mọi đối tượng khách hàng ở mọi độ tuổi.

Trang phục đen trắng mang hơi thở Anh quốc trên sàn diễn Việt - ảnh 5

"Trẻ em cũng phải mặc đẹp" - đây vừa là tuyên ngôn vừa là kim chỉ nam để đội ngũ thiết kế tạo ra những sản phẩm đón đầu xu hướng , phù hợp với thị trường nội địa dành cho trẻ em.

Trang phục đen trắng mang hơi thở Anh quốc trên sàn diễn Việt - ảnh 6

Sau bộ sưu tập collab (hợp tác thiết kế) thành công vào năm ngoái , lần này thương hiệu Việt cộng tác cùng Graeme Armour - NTK người Anh dày dạn kinh nghiệm , từng làm việc tại các nhà mốt nổi danh như Alexander McQueen , Isabel Marant...

Trang phục đen trắng mang hơi thở Anh quốc trên sàn diễn Việt - ảnh 7

Khả năng dùng màu và xử lý chất liệu tài tình của Graeme Armour giúp anh trở thành mảnh ghép cuối cùng để hoàn thiện câu chuyện Thu Đông của "miền đất tương lai - Tomorrowland".

Trang phục đen trắng mang hơi thở Anh quốc trên sàn diễn Việt - ảnh 8

Bên cạnh đó , việc hợp tác cùng anh thể hiện sự hội nhập với ngành công nghiệp thời trang thế giới , chuẩn bị cho bước "tấn công" thị trường quốc tế của thương hiệu Việt trong tương lai gần.

Trang phục đen trắng mang hơi thở Anh quốc trên sàn diễn Việt - ảnh 9

NTK Graeme Armour trong buổi họp báo.

Trang phục đen trắng mang hơi thở Anh quốc trên sàn diễn Việt - ảnh 10

Show thời trang Thu đông 2018 mang tên "Tomorrowland" sẽ diễn ra vào ngày 13/10 tại Hà Nội.

Zimi |

Chia sẻ bài viết:
Đọc tin tức Thời trang Hàng Hiệu sao Showbiz, Vbiz, báo Thời trang Việt , tin tức Thời trang 2017, các nhân vật đình đám có ảnh hưởng tới làng Thời trang.... mới nhất và nhanh nhất tại đây

Bình luận của bạn

Tin khác trong Thời trang