Giỏ hàng của tôi (0)

Trình diễn nhiều kiểu tóc độc, lạ trên sân khấu nhà hát Lớn

Chia sẻ bài viết:

Dàn người mẫu được tạo kiểu tóc và trình diễn trực tiếp trên sân khấu nhạc kịch ở nhà hát Lớn tối 9/8.

Trình diễn nhiều kiểu tóc độc, lạ trên sân khấu nhà hát Lớn - ảnh 1
Chương trình nhạc kịch lấy ý tưởng từ bộ phim điện ảnh Mỹ nổi tiếng Maleficent kết hợp trình diễn tóc diễn ra tại nhà hát Lớn Hà Nội. Các chuyên gia tạo mẫu tóc trổ tài ngay trên sân khấu trực tiếp , trong đó có 11 nhà tạo mẫu đến từ Hàn Quốc.
Trình diễn nhiều kiểu tóc độc, lạ trên sân khấu nhà hát Lớn - ảnh 2
Trong ảnh là chuyên gia tạo mẫu hàng đầu châu Âu - Nino Bartolo. Ông hiện là hiệu trưởng học viện tóc Code 17 Education , cựu giảng viên học viện tóc Vidal Sassoon London , cựu giảng viên học viện tóc tóc Allilon Academy , cựu giảng viên học viện tóc Debut Shanghai Academy.
Trình diễn nhiều kiểu tóc độc, lạ trên sân khấu nhà hát Lớn - ảnh 3
Các màn trình diễn tóc đan xen với những tình tiết hấp dẫn trong vở nhạc kịch.
Trình diễn nhiều kiểu tóc độc, lạ trên sân khấu nhà hát Lớn - ảnh 4
Các chuyên gia giới thiệu đến khán giả những mẫu tóc mới , thịnh hành , đa dạng về màu sắc , kiểu dáng.
Trình diễn nhiều kiểu tóc độc, lạ trên sân khấu nhà hát Lớn - ảnh 5
Bên cạnh những kiểu tóc có tính ứng dụng , họ cũng mang lên sân khấu nhạc kịch những style cồng kềnh , độc đáo , thể hiện sự sáng tạo trong nghệ thuật làm đẹp.
Trình diễn nhiều kiểu tóc độc, lạ trên sân khấu nhà hát Lớn - ảnh 6
Nhạc kịch Tiên hắc ám dùng chất liệu âm nhạc của những vở opera nổi tiếng thế giới như Phantom of the opera , Cây sáo thần , Romeo & Juliet , Tachiana ... Câu chuyện bắt đầu vào ngày công chúa thôi nôi , những bà tiên hiền hậu đã đến chúc phúc cho công chúa. Nhưng ngay sau đó , Tiên địa ngục đã xuất hiện và đưa ra một lời nguyền khủng khiếp.
Trình diễn nhiều kiểu tóc độc, lạ trên sân khấu nhà hát Lớn - ảnh 7
Lời nguyền đó không phải là bị mũi kim đâm như trong phiên bản gốc của "Công chúa ngủ trong rừng” mà là một lời nguyền khó giải hơn rất nhiều.
Trình diễn nhiều kiểu tóc độc, lạ trên sân khấu nhà hát Lớn - ảnh 8
Uyên Linh là một trong những nghệ sĩ tham gia biểu diễn trong chương trình. Cô khoe giọng hát nội lực trong ca khúc quen thuộc như You raise me up , Cám ơn tình yêu .Ngoài ra , chương trình còn có quán quân opera châu Á Thái Bình Dương 2017 tại Malaysia Hiền Nguyễn , quán quân Sao Mai 2015 Tiến Hưng , quán quân Ngôi nhà âm nhạc 2012 Phạm Quốc Huy , ca sĩ Thu Hiền , ca sĩ Phạm Nguyên...

Chia sẻ bài viết:
Đọc tin tức Thời trang Hàng Hiệu sao Showbiz, Vbiz, báo Thời trang Việt , tin tức Thời trang 2017, các nhân vật đình đám có ảnh hưởng tới làng Thời trang.... mới nhất và nhanh nhất tại đây

Bình luận của bạn

Tin khác trong Thời trang


   
f Gửi tin nhắn của bạn - [X]