Giỏ hàng của tôi (0)

Võ Hoàng Yến sẽ trình diễn bộ nail kim cương trị giá 100.000 USD

Chia sẻ bài viết:

Siêu mẫu giữ vai trò quan trọng trong đêm tiệc 'Đẳng cấp nghệ thuật nail' của KellyPang Nail vào ngày 17/10, tại Gem Center. 

Võ Hoàng Yến sẽ trình diễn bộ nail kim cương trị giá 100.000 USD - ảnh 1

Theo trưởng ban tổ chức , siêu mẫu  Võ Hoàng Yến là một trong những khách mời VIP của đêm tiệc. Cô sẽ trình diễn bộ móng đính kim cương trị giá 100.000 USD do Pang Mỹ Nguyên thiết kế. Đây cũng là bộ móng đắt đỏ trên thế giới hiện nay. 

Võ Hoàng Yến sẽ trình diễn bộ nail kim cương trị giá 100.000 USD - ảnh 2

“Chương trình 'Đẳng cấp nghệ thuật nail' từ KellyPang đã mời tôi từ trước rất lâu , cho thấy họ có sự chuẩn bị chu đáo. Tôi rất hồi hộp khi biết mình sẽ đeo bộ móng đính kim cương đắt giá như thế. Tôi mong đợi phần trình diễn của mình" , Huấn luyện viên The Face 2018 chia sẻ.

Võ Hoàng Yến sẽ trình diễn bộ nail kim cương trị giá 100.000 USD - ảnh 3

Hồ Ngọc Hà xuất hiện với vai trò ca sĩ khách mời. Cô sẽ trình diễn những ca khúc đặc sắc gắn liền tên tuổi thời gian vừa qua. 

Võ Hoàng Yến sẽ trình diễn bộ nail kim cương trị giá 100.000 USD - ảnh 4

Siêu mẫu Tô Uyên Khánh Ngọc tiết lộ sẽ trình diễn một tiết mục đặc biệt trong bộ sưu tập của Pang Mỹ Nguyên.

Võ Hoàng Yến sẽ trình diễn bộ nail kim cương trị giá 100.000 USD - ảnh 5

Bộ móng kim cương do Pang Mỹ Nguyên - Giám đốc Mỹ thuật KellyPang - lên ý tưởng trong thời gian dài. Cô dành nhiều tâm huyết chuẩn bị và lựa chọn những nguyên vật liệu đắt đỏ nhất ngành trang trí móng. 

Võ Hoàng Yến sẽ trình diễn bộ nail kim cương trị giá 100.000 USD - ảnh 6

"Với mong muốn đưa nghệ thuật chăm sóc móng tay Việt Nam lên tầm cao mới , được thế giới công nhận như đồng hồ Thụy Sĩ , nước hoa Pháp hay đôi giày của Italy , những người sáng lập KellyPang Nail không ngừng cống hiến , lao động nghiêm túc suốt 15 năm qua để liên tục cho ra đời những tác phẩm nghệ thuật ấn tượng. 'Đẳng cấp nghệ thuật nail' là sự kiện ý nghĩa với những người làm nail trong nước cũng như cộng đồng nail gốc Việt trên thế giới” , chị Pang Mỹ Nguyên nói.

Võ Hoàng Yến sẽ trình diễn bộ nail kim cương trị giá 100.000 USD - ảnh 7

Ban tổ chức cho biết , bộ móng đính những viên kim cương với kích thước lớn lên đến hàng chục nghìn USD mỗi viên , được cung cấp từ công ty PNJ.

Võ Hoàng Yến sẽ trình diễn bộ nail kim cương trị giá 100.000 USD - ảnh 8

Sân khấu được đầu tư âm thanh và ánh sáng hoành tráng nhằm phục vụ các tiết mục đặc biệt. Bộ móng 100.000USD đang trong giai đoạn hoàn tất và sẽ được ra mắt vào đêm 17/10.

Vạn Phát

Võ Hoàng Yến sẽ trình diễn bộ nail kim cương trị giá 100.000 USD - ảnh 9
Chia sẻ bài viết:
Đọc tin tức Làm đẹp Hàng Hiệu sao Showbiz, Vbiz, báo Làm đẹp Việt , tin tức Làm đẹp 2017, các nhân vật đình đám có ảnh hưởng tới làng Làm đẹp.... mới nhất và nhanh nhất tại đây

Bình luận của bạn

Tin khác trong Làm đẹp