Giỏ hàng của tôi (0)

Vừa thừa nhận yêu Kiều Minh Tuấn, An Nguy lại bị đào mộ quá khứ chỉnh sửa nhan sắc

Chia sẻ bài viết:

Nhan sắc

Vừa thừa nhận yêu Kiều Minh Tuấn, An Nguy lại bị đào mộ quá khứ chỉnh sửa nhan sắc - ảnh 1
Sau bài phỏng vấn độc quyền trên 2sao tuyên bố tình yêu nảy sinh khi hợp tác chung , Kiều Minh Tuấn An Nguy đang trở thành đối tượng bị công chúng chỉ trích trên mạng xã hội. 


Rất nhiều người bắt đầu đào mộ lại ảnh , clip ngày xưa của An Nguy trong đó có vlog nói về Người thứ ba. Cô còn khẳng định: "Trong chuyện tình cảm , nếu cảm thấy không hạnh phúc với nhau nữa thì giải tán. Không yêu nữa thì thôi đừng lừa dối nhau. Đấy là cách đơn giản nhất. Ngoài kia chẳng thiếu gì người cả , nên chẳng việc gì phải chịu đựng. Trong tình yêu , ai không được yêu mới là kẻ thứ ba".

Vừa thừa nhận yêu Kiều Minh Tuấn, An Nguy lại bị đào mộ quá khứ chỉnh sửa nhan sắc - ảnh 2
Hình ảnh "gợi đòn" trong những vlog của An Nguy một phần đến từ những chiếc răng thỏ. Đây cũng là "đặc điểm nhận dạng" riêng biệt giúp cô nàng được nhiều bạn nhớ đến. Nổi tiếng là vlogger chỉ chuyên xuất hiện với áo phông trắng , gương mặt thì hầu như không trang điểm , ít ai nghĩ rằng An Nguy cũng rất để ý đến vấn đề nhan sắc. Để mang lại sự thay đổi lớn nhất cho gương mặt , cô gái sinh năm 1987 quyết định chỉnh sửa hàm răng.

Vừa thừa nhận yêu Kiều Minh Tuấn, An Nguy lại bị đào mộ quá khứ chỉnh sửa nhan sắc - ảnh 3
Trước đây , hình ảnh của cô nàng gắn liền với hàm răng khấp khểnh , tuy không đều nhưng lại giúp gương mặt thêm trong sáng , đáng yêu. Sau khi chỉnh sửa , hàm răng của cô trở nên đều tăm tắp , sáng bóng , phần nào giúp cô trở nên trưởng thành hơn.

Vừa thừa nhận yêu Kiều Minh Tuấn, An Nguy lại bị đào mộ quá khứ chỉnh sửa nhan sắc - ảnh 4
An Nguy và vlogger Toàn Shinoda

Vừa thừa nhận yêu Kiều Minh Tuấn, An Nguy lại bị đào mộ quá khứ chỉnh sửa nhan sắc - ảnh 5
Nhờ việc thẩm mỹ , 'bộ nhá' của cô nàng đã sáng bóng , trắng đều hơn hẳn so với trước đây.

Vừa thừa nhận yêu Kiều Minh Tuấn, An Nguy lại bị đào mộ quá khứ chỉnh sửa nhan sắc - ảnh 6
Diện mạo mới giúp An Nguy tự tin góp mặt ở vòng casting The Face tuy nhiên , nhiều người lại thắc mắc liệu cô nàng có sửa mũi không mà sống mũi cao vút bất thường.

Vừa thừa nhận yêu Kiều Minh Tuấn, An Nguy lại bị đào mộ quá khứ chỉnh sửa nhan sắc - ảnh 7
Tuy nhiên , điều này thực sự chỉ là tin đồn bởi nếu so sánh các hình ảnh cũ thì nhan sắc An Nguy vẫn giữ nguyên các nét. Sở dĩ , cô trở nên xinh đẹp , sành điệu hơn là do thay đổi cách trang điểm và ăn mặc. Nhờ thay đổi phong cách sang nữ tính hơn , cô cũng đã tham gia vào nhiều lĩnh vực khác nhau như điện ảnh và ở sân chơi mới này , chuyện tình cảm của An Nguy và Kiều Minh Tuấn gây nên biết bao sóng gió.

Buu
Theo Vietnamnet

Chia sẻ bài viết:
Đọc tin tức Thời trang Hàng Hiệu sao Showbiz, Vbiz, báo Thời trang Việt , tin tức Thời trang 2017, các nhân vật đình đám có ảnh hưởng tới làng Thời trang.... mới nhất và nhanh nhất tại đây

Bình luận của bạn

Tin khác trong Thời trang


   
f Gửi tin nhắn của bạn - [X]