Giỏ hàng của tôi (0)

Ý nghĩa về trang sức đắt giá của Công nương Hoàng gia Anh

Chia sẻ bài viết:

Mỗi món trang sức công nương Kate Middleton và Meghan Markle sử dụng đều thấm đẫm những câu chuyện lịch sử về truyền thống gia đình Hoàng gia Anh.

Hoàng gia Anh luôn có truyền thống lâu đời về việc tặng lại những món đồ Trang sức cho con cháu , con dâu hay các thành viên khác trong gia đình. Ý nghĩa của việc làm này chính là muốn tạo sự gắn kết giữa các thành viên trong gia đình với nhau.

Ví dụ điển hình nhất chính là hình ảnh Công nương Kate Middleton đeo đôi hoa tai ngọc trai từng được Nữ hoàng Elizabeth II sử dụng trước đó. Ngoài ra , Công nương Meghan cũng tuân thủ quy định truyền thống Hoàng gia Anh , sau lễ cưới cô cũng đeo một chiếc nhẫn to bản , sắc xanh biển của mẹ chồng Diana. Đây là cách để người đẹp bày tỏ lòng tôn kính , sự tưởng nhớ đối với người mẹ quá cố.

Ý nghĩa về trang sức đắt giá của Công nương Hoàng gia Anh - ảnh 1
Trang sức của các Công nương Anh thường được thừa hưởng từ thế hệ trước. Kate Middleton đeo đôi khuyên tai ngọc trai của Nữ hoàng Elizabeth. Đây là món quà cưới được trao tặng bởi vua nước Bahrain vào năm 1947.

Một trong những quy tắc truyền thống dành riêng cho các Công nương Hoàng gia Anh chính là phải đeo nhẫn cưới , được làm từ những viên đá quý , kim cương trong các mẫu trang sức của thành viên khác trong gia đình.

Đơn cử như nhẫn đính hôn kim cương của Nữ hoàng Elizabeth II được làm từ vương miện của Công chúa Alice - mẹ chồng của nữ hoàng. Các thành viên hoàng gia thường có sở thích chia sẻ những món đồ nữ trang với nhau. Điểu này mang ý nghĩa rất sâu xa về sự quan tâm , yêu thương sâu sắc của những người lớn tuổi dành cho con cháu của mình.

Ý nghĩa về trang sức đắt giá của Công nương Hoàng gia Anh - ảnh 2
Công nương Meghan Markle sở hữu đôi hoa tai ngọc trai được trao tặng từ Nữ hoàng Elizabeth II.

Chia sẻ bài viết:
Đọc tin tức Thời trang Hàng Hiệu sao Showbiz, Vbiz, báo Thời trang Việt , tin tức Thời trang 2017, các nhân vật đình đám có ảnh hưởng tới làng Thời trang.... mới nhất và nhanh nhất tại đây

Bình luận của bạn

Tin khác trong Thời trang